Con bị bỏng nặng, bố mẹ nổi đóa do cô giáo vòng vo chối tội

Emdep.vn - Do sự bất cẩn của giáo viên mà một bé gái đang học mầm non đã bị nước sôi dội lên người, gây bỏng nặng. Thế nhưng, gia đình lại không nhận được sự hợp tác thiện chí từ giáo viên.
Sự việc đáng tiếc này đã xảy ra tại một trường mầm non ở vùng ngoại ô Tây An, Trung Quốc. Một bé gái 3 tuổi đang theo học lớp mẫu giáo nhỡ tại đây đã vô tình bị chính giáo viên của mình gây bỏng nặng.
Được biết, bé gái này tên là Ngọc Ngọc. Như bao ngày khác, bé vẫn đến trường bình thường từ sáng sớm. Tuy nhiên, vào buổi trưa hôm đó, cha của cô bé đã nhận được thông báo con gái anh đã bị bỏng và đang được cấp cứu tại bệnh viện.
Bố của Ngọc Ngọc lập tức đến bệnh viện và được cháu bé kể lại sự việc. Điều đáng nói, khi đó không phải do cháu tự tiếp xúc với nước nóng mà chính Ngọc Ngọc cũng không biết nước nóng ở đâu bị dội lên người dẫn đến bỏng nặng.
Con bị bỏng nặng, bố mẹ nổi đóa do cô giáo vòng vo chối tội
Vết bỏng trên người bé Ngọc Ngọc được xác định ở cấp độ 3, tập trung chủ yếu ở lưng và cổ.
Trong khi đó, người giáo viên trực tiếp trông nom Ngọc Ngọc lại liên tục đưa ra nhiều lời biện minh. Ban đầu, cô ta nói do nhỡ tay làm đổ nước lúc đi rửa chén, khi thì nói rằng vô ý làm đổ nước nóng khi đang lau rửa cho bé. 
Tại khoa bỏng - Bệnh viện Tây Kinh, các bác sĩ cho biết, bé Ngọc Ngọc bị bỏng cấp độ 3 tương đối nặng. Vết bỏng ảnh hưởng tới chủ yếu ở phần lưng và cổ. Trước mắt, bé sẽ được điều trị bằng thuốc nhưng cũng có khả năng phải phẫu thuật ghép da vì vết thương khá rộng và nặng. 
Một cô giáo trong trường mầm non lại kể lại rằng, có giáo viên đã uống nước rồi hắt vào nhà vệ sinh, đúng lúc bé Ngọc Ngọc đang ở trong đó. Sự vô tình này đã khiến bé gặp thương tích nặng nề.
Về phía lãnh đạo nhà trường, hiệu trưởng cũng cho biết đang tích cực điều tra sự việc và quan tâm đến việc điều trị cho bé gái. Ông bày tỏ rằng: "Đây là sự cố ngoài ý muốn, bản thân giáo viên cũng không cố ý gây ra hành động như vậy. Trước mắt, chúng ta cần lo lắng về việc điều trị cho bé." Tuy vậy, phía gia đình bé Ngọc Ngọc đã rất bức xúc trước sự việc và báo cáo sự việc cho cảnh sát.
Hải Đăng - (Dịch theo CN)
(Theo Congluan)
Xem thêm clip: Cháu bé giành dật sự sống với sự hỗ trợ của bác sĩ
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa