Cặp đồng tính đình đám giới LGBT Việt khoe chuẩn bị có con

2021-10-24 13:30
- "Có rất nhiều 'giống' để lựa chọn. Tôi thích con của mình là một em bé hiền lành nên khi nghe giọng nói, cũng như xem qua background, lịch sử học hành của bạn này đến nơi đến chốn".

Mới đây trong một livestream, cặp đồng tính Bi Bảo và Múi Xù tiết lộ kế hoạch chuẩn bị đón con đầu lòng. Theo đó, Múi Xù cho biết cô và bạn đời đã chọn giống (tinh trùng) ở Đan Mạch.

Tuy nhiên, việc làm này đang gặp khó khăn bởi ở Mỹ muốn người mang thai phải chọn tinh trùng từ những người đàn ông trên đất nước của họ.

Việc chọn tinh trùng và mang thai ở xứ cờ hoa có lộ trình như sau. Người có nhu cầu sẽ lên website lựa chọn tinh trùng mong muốn, sau đó phỏng vấn trực tiếp, đăng kí và đến trực tiếp để làm giấy tờ, thủ tục.

Chi phí cho mỗi lần vào web tham khảo sẽ mất khoảng 50 USD (khoảng 1,1 triệu đồng).

"Có rất nhiều 'giống' để lựa chọn. Tôi thích con của mình là một em bé hiền lành nên khi nghe giọng nói, cũng như xem qua background, lịch sử học hành của bạn này đến nơi đến chốn.

 Đặc biệt khi phỏng vấn, câu trả lời làm cho tôi ấn tượng nhất so với những người khác là khi hỏi 'Ai là người bạn hâm mộ nhất?', người này đã trả lời rằng 'Mẹ tôi'.

 Điều này khiến tôi rất ấn tượng. Nên tôi và Bi Bảo đã lựa chọn người này để cấy giống", Múi Xù chia sẻ.

Cách đây không lâu, Bảo đã gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh bên Múi Xù và những đứa trẻ, đính kèm là chú thích: "Gia đình hạnh phúc", đã thu về "bão" like, thả tim vì trông cả nhà ai cũng dễ thương.

Nhiều người để lại bình luận dưới bài viết cho rằng hai bé trông rất giống Múi Xù, các fan cũng đặt ra câu hỏi: “Chị sinh nhanh vậy anh Bi?” bởi trước đây từng rộ lên thông tin cặp đôi chuẩn bị sang nước ngoài để thực hiện kế hoạch có em bé.

Có thể thấy cả hai tỏ ra rất hào hứng về chuyện có con nhưng theo tìm hiểu thì đây là con của chị gái Bi Bảo, điều này đã khiến dân tình tiếc hùi hụi vì cứ ngỡ đã được đón thiên thần bé bỏng của cặp đôi nổi tiếng trong giới LGBT này.

AM (tổng hợp)

 

Top 3 con giáp nữ vừa xinh đẹp lại có vận số đào hoa nhất