Khoảnh khắc cầu hôn bất ngờ của 2 chàng trai tại giải marathon ở Huế

2023-04-16 15:40
- Màn cầu hôn của 2 chàng trai diễn ra ngay tại vạch đích đã mang đến nhiều cảm xúc cho mọi người.

Marathon đang là bộ môn thể thao nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Từ một số cá nhân tham gia ban đầu, đến nay, có rất nhiều người thường xuyên tập luyện và tham gia các giải marthon trong cũng như ngoài nước.

Các giải Marathon được tổ chức tại nhiều địa phương, chính là cơ hội để các vận động viên trau dồi khả năng và chinh phục những cung đường suốt nhiều tiếng đồng hồ.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh vừa diễn ra tại một giải chạy marthon. Theo đó, khi về đích, một chàng trai đã quỳ gối xuống cầu hôn "bạn trai" của mình. Cặp đôi đồng tính nam đã nhận được rất nhiều lời tán dương và khen của cư dân mạng.

Người chia sẻ hình ảnh viết: "Vạch đích tại giải Marathon Hue 2023 chứng kiến màn cầu hôn hết sức ngọt ngào của một cặp đôi đặc biệt".

Chàng trai quỳ gối xuống, rút trong túi chiếc nhẫn rồi đeo vào ngón tay của "bạn trai". Cả hai tràn đầy mãn nguyện, hạnh phúc trong giây phút về đích. Cái ôm thật chặt của họ và nụ cười rạng ngời cho thấy được sự gắn bó, tình cảm dành cho nhau.

Có lẽ để đạt được giây phút hạnh phúc đó, họ đã phải vượt qua nhiều rào cản, không chỉ từ gia đình mà còn biết bao ánh mắt của mọi người xung quanh. Cho đến nay, hôn nhân đồng giới chưa được công nhận ở Việt Nam, nhưng tình yêu đồng tính là hợp pháp.

Nhiều cư dân mạng chúc phúc cho cặp đôi. Bởi, theo nhiều người, ai cũng có quyền được yêu theo cách của mình, miễn không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

"Tôi nghĩ đó là việc cá nhân, họ có thể yêu nhau và mang đến hạnh phúc bằng một cuộc sống yên bình cùng với nhau", cư dân mạng Nguyệt Quế viết.

Cư dân mạng Thu Hà bày tỏ: "Họ đã dám làm và thể hiện tình yêu của mình trước mọi người đã là dũng cảm. Hãy chúc phúc thay vì lên án, còn hạnh phúc là 2 cá nhân tự quyết định, không ai có thể sống hộ cuộc đời của người khác".

Ngọc Anh 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Thời trang sang chảnh của nữ chính "Quân vương bất diệt"