Gặp ở phòng gym, anh chàng 6 múi bị trai đẹp hớp hồn, về chia tay bạn gái để đến với nhau

2022-02-13 10:09
- Cách đây 7 năm, Thành Công và Bảo Kỳ gặp nhau tại phòng gym. Lần đầu tiên chạm mặt, Công đã ấn tượng mạnh với ngoại hình điển trai, body sáu múi của Kỳ. Anh chàng chủ động bắt chuyện làm quen với đối phương dù trong lòng ghi ngờ, Kỳ đã có người yêu.

Tờ Dân Việt cho hay, dù đã lên sóng cách đây khá lâu nhưng câu chuyện tình yêu của cặp đôi trai đẹp Quách Ngọc Bảo Kỳ - Phạm Thành Công trên sóng “Come out” vẫn thu hút được sự quan tâm của dân mạng. Quen nhau trong lúc đã có người yêu khác giới, cặp đôi vẫn nhất quyết chia tay họ để đến với nhau.

Cách đây 7 năm, Thành Công và Bảo Kỳ gặp nhau tại phòng gym. Lần đầu tiên chạm mặt, Công đã ấn tượng mạnh với ngoại hình điển trai, body sáu múi của Kỳ. Anh chàng chủ động bắt chuyện làm quen với đối phương dù trong lòng ghi ngờ, Kỳ đã có người yêu.

Gặp ở phòng gym, anh chàng 6 múi bị trai đẹp hớp hồn, về chia tay bạn gái để đến với nhau

Gặp ở phòng gym, anh chàng 6 múi bị trai đẹp hớp hồn, về chia tay bạn gái để đến với nhau

Về phía Kỳ, anh cũng bị thu hút bởi sự quan tâm ấm áp của Thành Công. Đến giờ anh vẫn nhớ một câu nói của Công trong những ngày đầu quen biết: “Em tập thì đeo găng tay vào cho đỡ bị chai tay”.

Nhịp sống Việt cho hay, thời điểm mới quen Công, bản thân Kỳ cũng đang có bạn gái. Từ nhỏ, Kỳ có đôi lúc nhận ra mình có cảm xúc với những người bạn đồng giới nhưng anh chưa bao giờ tìm hiểu kỹ về giới tính của mình. Đến khi nhận ra có tình cảm với Công, Kỳ quyết định nói lời chia tay bạn gái để đến với tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Vì sợ bạn gái sốc nên Kỳ dành 2 tháng để sắp xếp mọi việc chứ không chia tay đột ngột. Thế nhưng khi biết chuyện của Kỳ và Công, bạn gái đã vui vẻ chấp nhận. Sau này, cả 3 người còn trở thành những người bạn thân thiết của nhau.

Cả Thành Công và Bảo Kỳ đều trải qua khoảng thời gian khắc nghiệt khi công khai giới tính thực với gia đình. Công nhớ như in 2 cái tát cháy má của mẹ khi dẫn bạn trai cũ về ra mắt. Kỳ thì không ngừng dằn vặt khi thấy mẹ đau khổ, sợ tiếng tăm. Yêu Công tròn 5 năm, Kỳ mới dám nói với bố mẹ giới tính và chuyện tình cảm của mình.

Gặp ở phòng gym, anh chàng 6 múi bị trai đẹp hớp hồn, về chia tay bạn gái để đến với nhau

Sau này, chính mẹ Công lại là người thuyết phục bố mẹ Kỳ chấp nhận tình cảm của hai người. Họ sẵn sàng trở thành “sui gia”, vun vén tình cảm cho hai cậu con trai.

“Về chung một nhà”, cuộc sống của Thành Công và Bảo kỳ ổn hơn bao giờ hết. Họ sống tại Cần Thơ, cùng nhau kinh doanh online và hiện tại đã mua được nhà riêng. 7 năm chung sống, cặp đôi chưa một lần cãi nhau to tiếng. Họ chung sống hoà thuận dựa trên sự thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau. Với bố mẹ Kỳ, Công là nàng dâu hiền, còn đối với bố mẹ Công, Kỳ là rể thảo. Điều cặp đôi mong muốn nhất giờ đây là đủ kiều kiện kinh tế để có một người con.

AM (tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

3 năm tới, con giáp nào đổi vận thoát nghèo, một bước thành đại gia?