qc-epoint

Nhà có khách vào làm món thịt cuộn nấm mà thành quả thì dân mạng phát khiếp, có người nghĩ ngay... như hình ảnh virus Corona

2020-02-03 14:00
- "Nhìn vào hết hồn vì đang mùa dịch, hay là virus Corona phiên bản lỗi ngoài đời thực nhỉ", một người bình luận.

Thịt cuộn nấm có lẽ là món không có gì lạ với nhiều người. Đây là món ngon và tốt cho sức khỏe. Bởi vì thịt cung cấp chất đạm và protein thì nấm cung cấp chất xơ và nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, có những người làm món cuộn nấm lại khiến cho người ăn cũng phải "khóc thét".

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về việc vào bếp làm thịt cuộn nấm. Người này viết: "Nay nhà có khách. Em trổ tài vào bếp làm món thịt cuộn nấm mà tự dưng khách bỏ về hết là sao? Đến giờ em vẫn không hiểu có mẹ nào giải thích hộ em phát được không?".

Ai cũng tưởng rằng món ăn cháy hoặc làm không đẹp mắt nhưng không thể ngờ rằng khi nhìn ảnh món thịt cuộn nấm được chụp lên lại có hình thù kỳ quái. Món thịt cuốn nấm nhưng nấm lại được cắm xung quanh khối thịt. Cho nên, nếu gọi đúng sẽ phải là thịt cắm nấm hay nấm cắm thịt chứ không thể gọi cuộn.

Giữa lúc dịch do virus Corona có người lại liên tưởng hình ảnh món thịt cuộn nấm này như hình dáng của virus này. Bởi trên mạng cũng xuất hiện hình ảnh mà các nhà khoa học công bố về virus Corona với các gai nhọn xung quanh hình tròn.

"Nhìn vào hết hồn vì đang mùa dịch, hay là virus Corona phiên bản lỗi ngoài đời thực nhỉ", một người bình luận.

Có người cho hay: "Làm thế này mà gọi là nấm cuộn thịt được thì cũng chịu. Người ta sẽ cho thịt bọc quanh nấm chứ:.

AM

qc-epoint