Vợ bầu bí, chồng làm loạt món ăn ngon, đẹp hết phần thiên hạ, chị em lại được phen "ghen tỵ" ao ước

Emdep.vn - Chồng nhà người ta là câu thốt lên của nhiều chị em khi bình luận.

Trong lúc vợ bầu bí, các ông chồng cũng vất vả hơn với việc chăm sóc nhất là trường hợp mẹ bầu ốm nghén, không khỏe. Thậm chí có những người phải lãnh luôn trách nhiệm nấu cơm cho cả gia đình. Tuy nhiên, điều này là không dễ dàng bởi có những người chồng không bao giờ vào bếp, không biết nấu ăn và khả năng nấu ăn kém. 

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ loạt ảnh các món ăn mà chồngđã nấu trong khi vợ bầu bí. Loạt món ăn chỉn chu, đẹp và đủ chất khiến nhiều người phải "ghen tỵ". Nhiều chị em lại than thở ngay "chồng nhà người ta" không bao giờ khiến mình thất vọng. Rõ ràng là điều này không có gì dễ dàng với cánh "mày râu". Để làm đươc các món ăn ngon như vậy có thể là khéo tay nhưng cũng có thể là sự cố gắng. Mục đích cuối cùng vẫn là giúp vợ có những món ăn ngon trong quá trình mang thai, tạo được niềm vui, sự thoải mái. Vì trong quãng thời gian này, tâm lý thoải mái là vô cùng quan trọng. Nếu như gặp các vấn đề gây stress, mệt mỏi sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của bà bầu cũng như thai nhi.

"Chồng nhà người ta khéo tay quá đi thôi, chồng mình nấu bát canh còn chưa xong chứ đừng nói gì là các món ăn và trang trí đẹp mắt thế này. Chứng tỏ chồng bạn vừa khéo lại đưa hết tâm ý vào món ăn", một người nói.

Có người bình luận: "Chồng có tâm thế này sinh cả 10 đứa con cũng được, toàn món ngon mà trình bày cẩn thận chu đáo, nhìn vừa ngon mắc chắc chắn ngon miệng".

Hoa Mai

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm