Cười vỡ bụng vợ bảo có gì trong tủ lạnh đưa ra mà nấu, chồng không hiểu nghĩ gì làm ra món ăn trần đời có một này

Emdep.vn - Người chồng lấy đá lạnh ra cho vào nồi bắc lên bếp khiến nhiều người ngao ngán.

Trong các gia đình, người vợ được xem là người lo liệu bữa ăn cho cả nhà. Các ông chồng thường là chân phụ việc lặt vặt, nấu nướng khi vợ vắng nhà. Nhưng khi đàn ông vào bếp chắc chắn sẽ không tránh khỏi được những câu hỏi, thắc mắc nên nấu món gì, nấu như thế nào, cách nấu hay cách chọn lựa thực phẩm. Trong đó câu hỏi thường xuyên mà cánh mày râu hay hỏi vợ là "tối nay/trưa nay ăn gì?". Nhưng cách đáp lại nếu không cẩn thận có khi xảy ra tình huống dở khóc dở cười.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh buồn cười về sự hiểu nhầm trong cuộc trao đổi giữa vợ và chồng. Theo đó, người chia sẻ viết: "Đi làm về, vợ vắng nhà, chưa nấu ăn, gọi điện hỏi tối nay ăn gì. Vợ bảo trong tủ lạnh có gì thì nấu lên mà ăn. Thế là nấu, lần đầu tiên vào bếp".

Cười vỡ bụng vợ bảo có gì trong tủ lạnh đưa ra mà nấu, chồng không hiểu nghĩ gì làm ra món ăn trần đời có một này

Hình ảnh chụp cho thấy nồi được dùng nấu đồ ăn không có rau, thịt, cá, đậu phụ... thay vào đó là những cục đá lạnh vẫn dùng cho vào cốc giải khát. Điều này có thể hiểu do người vợ nói trong tủ lạnh có gì thì đưa ra nấu đúng lúc tủ lạnh không còn gì nên người chồng đã đưa đá ra nấu. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây chỉ là ảnh câu like chứ không có ông chồng nào đến mức như vậy. 

"Làm gì có chuyện như vậy, chỉ có ảnh câu like thôi mà. Ông chồng nào mà IQ thấp đến vậy thì cũng bó tay luôn", một người bình luận.

Có người nói: "Thiếu gì người đãng trí, có khi tìm không thấy đồ ăn nên làm theo vợ dặn và cứ thế đưa đá ra nấu ấy chứ".

Mặc dù không biết thực hư của bức ảnh thế nào nhưng rõ ràng hình ảnh cũng đưa lại tiếng cười cũng như xả stress cho cư dân mạng.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm