Người phụ nữ 65 tuổi vẫn "dính" bầu nhưng "dị ứng" đàn ông

Emdep.vn - Người phụ nữ 65 tuổi chê đàn ông luôn là những người sai lầm đang mang thai 4 đứa con.

Một phụ nữ 65 tuổi người Đức sẽ sinh thêm 4 đứa con trong mùa hè này, và bà cho biết đang chờ đợi những thách thức phía trước Annegret Raunigk đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ, bà quyết định mang thai sau khi đứa con gái 9 tuổi nói muốn có em gái hoặc em trai. Bà nói với kênh truyền hình RTL của Đức: "Con bé là đứa con gái tuyệt vời, tôi muốn thực hiện ước mơ đó của con".

Bà cũng chia sẻ, ở độ tuổi 65, mọi thứ có vẻ là không thể nhưng nếu khoa học đã có thể hỗ trợ thì hãy để mọi người tự quyết định. Raunigk đã có 13 con và 7 đứa cháu. Bà mang thai nhờ thụ tinh nhân tạo được thực hiện ở  1 bệnh viện tại Ukraine. Bà lấy trứng và tinh trùng từ người dấu tên, điều này bị cấm ở Đức. Tất cả 4 quả trứng đặt trong tử cung của bà  đã phát triển thành phôi thai, điều này hoàn toàn ngoài mong đợi của các bác sĩ. Cơ hội sinh tư trong thụ thai tự nhiên là 1 trên 13 triệu.

Bà là giáo viên tiếng Nga và tiếng Anh tại một trường tiểu học nhưng đã nghỉ hưu. Tuy nhiên, bà không tiết lộ đã trải qua bao nhiêu lần thụ tinh và chi phí đã bỏ ra.

Bà từng gây xôn xao 9 năm trước khi trở thành người mẹ lớn tuổi nhất ở Đức 55 tuổi sinh bé Lella - đứa bé ra đời bằng thụ thai tự nhiên. Sau đó, bà đã xuất hiện trên truyền hình Đức với 13 đứa con, đứa lớn nhất hiện tại là 43 tuổi. Ngoài Lella, thời gian này, không một đứa con nào của bà muốn xuất hiện trên báo chí để chia sẻ.

Bà sống ở Berlin nhưng sẽ chuyển đến một thị trấn nhỏ ở miền Bắc để sống cùng các con. Raunigk đã kết hôn 5 lần nhưng chủ yếu nuôi con 1 mình. Bà chia sẻ, bản thân không tưởng tượng được, có một người đàn ông xuất hiện trong cuộc sống để giúp đỡ. "Kinh nghiệm cho thấy, đàn ông là người sai lầm", bà nói.

Bà cũng chia sẽ không sợ những gánh nặng sẽ phải đối mặt, đặc biệt là việc chăm sóc trẻ em ở độ tuổi 70 và hơn thế nữa. Khi được hỏi về nỗi lo nếu bà qua đời do tuổi cao, bà nói: "Tôi thích cuộc sống với những đứa trẻ và thách thức mà chúng mang đến".

Bà Omkari Panwar, từ Uttar Pradesh ở Ấn Độ được cho là người phụ nữ già nhất thế giới sinh con. Hồi tháng 6/2008, bà sinh đôi một trai - một gái khi đã bước sang tuổi 70. Những đứa trẻ này sinh ra từ trứng của một phụ nữ khác và tinh trùng của chồng bà.

Linh Anh
(Theo Congluan.vn)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa