Hòa Minzy kể chuyện đi mua sắm với con trai, bé Bo vỗ trán "xấu hổ" khi mẹ đòi làm điều này

Yanyan 2024-04-25 14:51
- Nhóc tì nhà Hòa Minzy khiến khán giả dở khóc dở cười vì thái độ của anh chàng dành cho mẹ khi đi mua sắm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy đã đăng tải dòng trạng thái về cuộc đối thoại giữa cô và cậu con trai khi đang đi dạo tại trung tâm mua sắm: "Bo với mẹ đi siêu thị. Đang đi qua mấy cửa hàng đồ màu hồng thì thấy mẹ ngó ngó, Bo quan sát rồi kéo tay mẹ lại: "Mẹ thích thì mua thôi". Mẹ lắc đầu đi tiếp, qua cửa hàng chụp ảnh kiểu Hàn thì họ bày cả đống đồ, vương miện công chúa các thứ, mẹ chạy vào hào hứng mua thì hóa ra họ không bán. Mẹ vừa đi vừa mếu khóc khóc.

Bo quan sát thấy lại kéo tay mẹ, kiểu rất ga lăng luôn và bảo: "Mẹ thích thì mua thôi". Khi hai mẹ con cùng quay lại hỏi, cô nhân viên nói không bán, cũng không cười gì cả mặt khá nghiêm. Bo lặng lẽ quay đi, không nắm tay mẹ nữa. Bo đi trước, tay phải vỗ bụp cái vào trán, lẩm bẩm: "Thật xấu hổ". Ủa sao xấu hổ?".

Hòa Minzy muốn làm điều này, bé Bo cảm thấy thật đáng xấu hổ

Hòa Minzy cho biết bé Bo vỗ tay lên trán và lẩm bẩm: "Thật xấu hổ" khi mà cả hai cửa hàng lần lượt từ chối không bán hàng.

Trước câu chuyện trên của hai mẹ con Hòa Minzy, khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú trước thái độ của bé Bo với niềm đam mê muốn làm công chúa của Hòa Minzy. Vì hiểu mẹ thích màu hồng, những đồ vật liên quan đến công chúa nên bé Bo đã chủ động ủng hộ mẹ mua những món đồ đó.

Thế nhưng, khi bị hai cửa hàng lần lượt từ chối không bán, nhóc tì nhà Hòa Minzy ngay lập tức có hành động như một "ông cụ non", bỏ đi và bày tỏ thái độ xấu hộ. Chính vì điều này mà giọng ca Rời bỏ đành phải đăng đàn cầu cứu với cư dân mạng.

Hòa Minzy muốn làm điều này, bé Bo cảm thấy thật đáng xấu hổ

Ngay lập tức, Hòa Minzy liền đăng đàn cầu cứu cộng đồng mạng, nhờ mọi người giải thích về hành động đó của cậu con trai.

Hòa Minzy muốn làm điều này, bé Bo cảm thấy thật đáng xấu hổ

Ngoài ra, Hòa Minzy còn chia sẻ về màn đối đáp giữa bé Bo và bà ngoại khiến cộng đồng mạng thích thú.

Trước đó, vào cuối năm 2017, sau khi chia tay với cầu thủ Công Phượng, Hòa Minzy chính thức công khai bạn trai mới là thiếu gia Minh Hải. Thời điểm này, cả hai thường xuyên xuất hiện, check-in cùng nhau trong những chuyến du lịch và tận hưởng tình yêu vô cùng ngọt ngào.

Hòa Minzy muốn làm điều này, bé Bo cảm thấy thật đáng xấu hổ

Hậu chia tay Công Phượng, Hòa Minzy công khai bạn trai mới là thiếu gia Minh Hải.

Mãi cho đến tháng 03/2021, Hòa Minzy bất ngờ công khai danh tính con trai đầu lòng, với biệt danh là bé Bo (tên thật là Nguyễn Minh Thiên Ân). Cậu nhóc này chính là kết tinh tình yêu giữa cô và thiếu gia Minh Hải. Nhưng không lâu sau đó, Hòa Minzy đã chính thức lên tiếng xác nhận kết thúc mối quan hệ yêu đương với bạn trai. Và ngay lập tức, thiếu gia Minh Hải cũng xác nhận thông tin trên trên trang cá nhân của anh.

Hòa Minzy muốn làm điều này, bé Bo cảm thấy thật đáng xấu hổ

Tháng 03/2021, Hòa Minzy công khai danh tính con trai đầu lòng của cô với thiếu gia Minh Hải.

Hòa Minzy muốn làm điều này, bé Bo cảm thấy thật đáng xấu hổ

Dù đã "đường ai nấy đi" nhưng Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải vẫn dành thời gian để cùng nhau chăm sóc cho cậu con trai nhỏ.

Yanyan

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Tân Hoa hậu Miss World Vietnam 2023 khoe bạn trai, Hòa Minzy có phản ứng bất ngờ