Võ Hạ Trâm mang bầu lần 2, mẹ chồng mất ngủ 2 đêm vì điều này

Khánh An 2024-04-25 14:51
- Mới đây, Võ Hạ Trâm vui mừng thông báo đã mang thai thiên thần thứ 2 với chồng doanh nhân người Ấn Độ.

Mới đây, Võ Hạ Trâm bất ngờ thông báo đã săn "rồng vàng" thành công. Hiện tại, chủ hit Về với em đang mang thai ở tuần thứ 16. Tin vui này ngay lập tức thu hút sự quan tâm từ công chúng. Sau khi đăng tải, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi đi những lời chúc mừng đến gia đình nhỏ của Võ Hạ Trâm.

Nữ ca sĩ cho biết, sự xuất hiện của nhóc tỳ thứ 2 khiến vợ chồng cô bất ngờ. Ông xã "đứng hình" khi nghe tin vợ thông báo mang thai. Cô kể: "Không có từ ngữ nào có thể diễn tả được hạnh phúc của Võ Hạ Trâm cùng chồng và "chị hai" Moon ngay tại thời điểm này, khi mà gia đình nhỏ đang chuẩn bị chào đón “thành viên mới” trong sự hân hoan và phấn khởi của cả hai gia đình nội - ngoại.

Võ Hạ Trâm mang thai lần 2, mẹ chồng mất ngủ 2 đêm vì điều này

Gần bốn tháng trước, em bé đã “đánh úp” khiến ông bô bà mẹ… đỡ không nỗi. Đầu tháng mẹ Trâm đi khám thì bác sĩ bảo chưa có “tín hiệu”, đến giữa tháng em bé đã phát tín hiệu liên tục. Khác với lần đầu khi nhận “tín hiệu” từ em Moon, Trâm đã khóc rất nhiều trong nhà vệ sinh thì lần này Trâm gần như nhảy cẫng lên, chạy ra phòng khách và báo với chồng ngay. 

Ba Vikas khi nghe tin đã “đứng hình” vài giây vì quá choáng ngợp và sau đó là ôm lấy hai mẹ con vì vui sướng. Chị hai Moon thì luôn ngây ngô hỏi mẹ:  “Mẹ có em bé hả mẹ? Em bé trong bụng mẹ hả mẹ?”.

Võ Hạ Trâm mang thai lần 2, mẹ chồng mất ngủ 2 đêm vì điều này

Võ Hạ Trâm cho biết trong lần mang thai thứ 2, sức khỏe của cô tốt hơn lần đầu, ăn ngủ điều độ, tinh thần thoải mái hơn vì đã có kinh nghiệm. Giọng ca 8X nhớ lại khi mang thai con đầu lòng cô nghén và mệt mỏi hơn.

 "Nhưng lần này, em bé cho mẹ ăn nhiều hơn và ngủ cũng nhiều hơn. Mẹ mau đói hơn, ăn xong mẹ lại buồn ngủ, ngủ dậy xong mẹ lại đói, và vòng tuần hoàn ấy cứ lặp đi lặp lại, con ơi là con. Thời gian này năm ngoái mẹ Trâm ra mắt dự án The Love Journey để ca ngợi tình yêu của ba mẹ và hạnh phúc của gia đình ta. 

Thì giờ đây, Hành trình Yêu thương ấy lại bước qua một chặng đường mới đong đầy hơn, thăng hoa hơn và ấm áp hơn vì đã có thêm với một thiên thần nhỏ nữa hiện diện trong gia đình chúng ta, đó chính là con", cô chia sẻ thêm. 

Võ Hạ Trâm mang thai lần 2, mẹ chồng mất ngủ 2 đêm vì điều này

Võ Hạ Trâm kể cả nhà cô đều vui vẻ, hạnh phúc khi biết cô mang bầu lần 2. Mẹ chồng nữ ca sĩ năm nay 67 tuổi, không kìm được xúc động. Bà hỏi ngày dự sinh để đặt vé về Việt Nam chuẩn bị đón cháu nội. Lần đầu mang bầu Moon, bà khóc suốt ba ngày còn lần này thao thức mất hai đêm. 

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Suy sụp vì mất quyền nuôi con trai, Diệp Lâm Anh tiết lộ tình trạng hiện tại