Giật mình tên bệnh hoạn tiếp cận bà mẹ mang thai để cưỡng bức con gái

(Em đẹp) - Những tên này thường có kế hoạch dài hạn, tiếp cận các bà mẹ trẻ một cách tự nhiên nhất.
Ngày hôm qua toà án Anh đã mở phiên tòa xét xử băng nhóm 7 tên về tội xâm hại tình dục trẻ emNhững tên này thường có kế hoạch dài hạn, tiếp cận các bà mẹ trẻ, thậm chí là những người mang thai một cách tự nhiên nhất. Sau đó lợi dụng sự tin tưởng mà lơ là việc bảo vệ con cái rồi hãm hiếp các em bé. Bọn chúng thường chấp nhận gây án xa địa điểm sống để tránh nghi ngờ. Hoặc 1 tên cố gắng tiếp cận rồi gây án, còn những tên khác sẽ xem trực tiếp qua internet để tự sướng thú vui bệnh hoạn.
Băng nhóm này chỉ bị bắt khi 2 trong số chúng bị cảnh sát bắt quả tang đang thực hiện hành vi đồi bại với một em nhỏ. Tại toà, bọn chúng đều cúi đầu thừa nhận tội ác và sẽ phải chịu án tù nghiêm khắc. Những tên này khoảng 30 đến 50 tuổi.
Giật mình tên bệnh hoạn tiếp cận bà mẹ mang thai để cưỡng bức con gái
Theo cảnh sát, băng nhóm này tôn sùng theo một tổ chức ấu dâm toàn cầu, lấy việc hành hạ tình dục trẻ em là tôn chỉ. Người ta đã xác định tổ chức này có 11 nghi phạm người Anh, giải cứu 24 em nhỏ đang bị chúng hành hạ. Có những bé đã bị chúng lạm dụng đến 9 tháng mà bố mẹ không hề hay biết.
Sau sự việc này, cảnh sát đã làm việc với phụ huynh của các nạn  nhân nhỏ tuổi. Hầu hết mọi người đều bàng hoàng vì họ gần như không phát hiện ra vấn đề nghiêm trọng như thế. Hi vọng đây sẽ là bài học cảnh tỉnh cho các vị phụ huynh thời bận rộn.
Bảo Ái (Dịch theo DM)
Theo Congluan.vn
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm