Mẹ tát con 5 tháng tuổi dã man trước máy quay

Trang Airi 2015-04-23 09:00
- (Em đẹp) - Sau khi cãi nhau với chồng và đòi ly dị, một bà mẹ tuổi teen đã đem đứa con mới 5 tháng tuổi của mình ra trút giận.
Cảnh sát trưởng Asst Comm Datuk Mohd Dzuraidi cho biết người cha, 18 tuổi và vợ 17 tuổi sau khi cãi nhau và quyết định ly dị, cô vợ đã đem đứa con ra tát liên tiếp, trong khi đứa trẻ mới có 5 tháng tuổi. "Hiện tại, chúng tôi đã bắt giữ người mẹ. Cô ấy không có tiền án và chúng tôi đang chờ đợi báo cáo y tế về trạng thái tinh thần của cô".
Viên cảnh sát Mohd Dzuraidi cũng tiết lộ cô gái cùng chồng của mình vẫn đang thất nghiệp và họ sống với gia đình.
Một đoạn video 48 giây cho thấy người mẹ liên tục tát và đá bé được lan truyền trên khắp các mạng xã hội. Trong video, dù đứa trẻ khóc thảm thiết không ngừng thì người mẹ vẫn nhất định không chịu dừng lại và tát đến khi cô nguôi giận mới thôi.
Cảnh sát Mohd Dzuraidi cho biết đoạn video được ghi lại bởi người mẹ của cô gái.
"Bà ngoại của đứa trẻ đã giao đoạn clip đó cho cảnh sát sau khi nhận ra nó bị  chia sẻ trên mạng xã hội", ông nói thêm rằng hiện tại đứa trẻ đã được chăm sóc bởi bà ngoại và được theo dõi sức khỏe thường xuyên. Tình trạng của bé đã ổn định và không bị thương nặng.
"Chúng tôi sẽ có hành động chống lại bất cứ ai gây ra những chấn thương cho một đứa trẻ" ông nói thêm rằng những người bị kết tội lạm dụng trẻ em có thể bị phạt 20.000RM (160 triệu đồng) hoặc bị bỏ tù không quá 10 năm theo Luật trẻ em năm 2001.
Trang Airi/ Dịch từ AO
(Theo Congluan.vn)
qc-mypoint