Bất ngờ người phụ nữ thích mang thai hộ suốt 20 năm

Emdep.vn - Một người phụ nữ ở Anh vì thích cảm giác được mang thai đã nhận sinh con cho 15 cặp vợ chồng trong suốt 20 năm
Carole Horlock được biết đến là người mang thai hộ nổi tiếng ở Anh. Công việc của cô là cho các cặp vợ chồng mượn tử cung để cấy phôi thai của họ. Năm 1995, cô bắt đầu công việc của mình. Đến nay, trải qua 20 năm, cô Carole Horlock đã mang thai đến 15 đứa bé. Trong đó có 13 đứa trẻ là mang thai hộ, 2 đứa bé còn lại là con ruột của cô.
Hiện tại, cô Carole Horlock, 48 tuổi cùng chồng mình đang sống tại Colchester, Anh với 2 cô con gái xinh xắn là Steffanie, 24 tuổi và Megan, 21 tuổi. Cô dự định trong năm tới sẽ nhận mang thai thêm 1 đứa trẻ nữa.
Trong số 13 đứa trẻ mà cô Carole Horlock mang thai, có 1 ca sinh đôi và 1 ca sinh ba. Trong những lần mang thai, cô thường được lựa chọn để thụ tinh nhân tạo. Cô cho biết, những lần mang thai hộ, cô không nghĩ đứa bé đó là con của mình, vì vậy cô không có cảm xúc gì khi giao đứa trẻ cho cha mẹ thực sự của chúng ngoài niềm vui khi được trông thấy sự hạnh phúc trên gương mặt những cặp vợ chồng đã nhờ đến cô.
Mỗi lần mang thai, cô Carole Horlock được trả 7000 – 15000 bảng Anh. Tuy nhiên, cô không làm chuyện này vì tiền. Chỉ là cô thích có cảm giác mang thai và biết mình có thể đem lại hạnh phúc cho người khác. Cô Carole Horlock không thích hút thuốc lá, rượu bia và có thể sinh tự nhiên để mang đến một đứa trẻ hoàn toàn khỏe mạnh.
Hiện tại, con gái cô Carole Horlock, Megan, 21 tuổi đã theo chân mẹ làm một người mang thai hộ. Trong năm 2013, cô gái này đã sinh đứa trẻ đầu tiên.
Bất ngờ người phụ nữ thích mang thai hộ suốt 20 năm
Trang Airi/ Dịch từ Nhaidu
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm