Cảm động người phụ nữ bất chấp nguy hiểm tính mạng để giúp những cặp đôi có cơ hội làm cha mẹ

Emdep.vn - Tuy gặp nguy hiểm đến tính mạng nhưng người mẹ Ria Pawlow, 37 tuổi nói rằng sẽ tiếp tục mang thai hộ các cặp đôi khác.

Ria Pawlow đến từ Havant, Portsmouth, đã có con trai Matthew, 12 tuổi và con gái Charlie, 8 tuổi cùng với người chồng của mình.

Cảm nhận được nỗi đau khổ của những cặp vợ chồng không thể sinh con, Ria nảy lên ý tưởng mang thai hộ sau một lần đến bệnh viện.

Cô đã nhanh chóng liên hệ với bệnh viện và gặp gỡ cặp đôi đầu tiên cô sẽ giúp đỡ. Phôi đầu tiên được cấy vào cơ thể Ria vào tháng 10 năm 2011 và đến tháng 6 năm 2012, một em bé 4 kg đã ra đời.

Cảm động người phụ nữ bất chấp nguy hiểm tính mạng để những cặp đôi không có con có cơ hội làm cha mẹ

Chị Ria ( bà mẹ bên phải) cùng các con của mình.

Ria chia sẻ về giây phút hân hoan khi những cha mẹ nhờ cô mang thai hộ lần đầu tiên được gặp con: “Niềm vui của những bậc cha mẹ được lần đầu tiên được nhìn thấy con mình là không gì diễn tả được. Đó là một khoảnh khắc thật kỳ diệu. Có lẽ họ đã mong chờ rất lâu để có thể nhìn thấy đứa con của mình.”

Ria đã nhận được rất nhiều món quà cho những lần mang thai hộ của mình, mỗi ngôi sao tương ứng với một đứa trẻ mà cô đã giúp đỡ để được sinh ra.

Cảm động người phụ nữ bất chấp nguy hiểm tính mạng để những cặp đôi không có con có cơ hội làm cha mẹ

Mỗi ngôi sao sẽ là nguồn động lực tuyệt vời để cô tiếp tục giúp đỡ mọi người.

Ria cũng từng bị sẩy thai 4 lần trong 4 lần cấy ghép phôi thất bại. Điều này cũng gây tổn hại rất nhiều đến sức khỏe của cô.

Ria mới sinh đứa con nhỏ nhất Daisy vào tháng 7 năm nay. Cô nói: “Mặc dù con bé khỏe mạnh nhưng tôi vẫn cần được chăm sóc đặc biệt và cần được truyền máu. Bác sỹ phẫu thuật nói rằng thật may mắn khi tôi không bị cắt bỏ hoàn toàn tử cung”.

Người phụ nữ tốt

Ria cùng đứa con thứ 5- Daisy của mình. 

Theo pháp luật của Anh, Ria không được nhận tiền của những người nhờ cô mang thai hộ. Nhưng tiền chưa bao giờ là động lực với người phụ nữ này. Cô đã xăm thêm một ngôi sao nữa trên lưng, tượng trưng cho một đứa con cô đã giúp đỡ để có thể chào đời.  

Ria nói thêm: "Tôi sẽ luôn cất giữ bức ảnh tôi chụp với những đứa con của tôi để làm động lực giúp đỡ các cặp vợ chồng khác”.

Quỳnh Trang/Theo Mirror

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm