“Bán” trứng và mang thai hộ giá từ 150 đến 300 triệu đồng: Gái chưa chồng, chưa sinh con cũng không ngại “vào nghề”!

Emdep.vn - Trong vai người có nhu cầu được nhận trứng, PV Em Đẹp đã được nghe những lời giãi bày hoàn cảnh từ chị em làm công việc “hiến trứng”.

Hiến trứng cũng có… địa chỉ “uy tín”

Lân la trên nhiều diễn đàn xin – cho trứng, chúng tôi liên hệ được với N. Lộc (TP.HCM) với lời giới thiệu “Vài ngày nữa là em đến chu kỳ. Em muốn hiến trứng, chị nào có nhu cầu liên hệ em theo điện thoại 01237…xxx” . Thật bất ngờ, bắt máy chúng tôi là một nam giới, thay vì nữ giới như lời giới thiệu ban đầu.

N. Lộc, người đàn ông bắt máy cho chúng tôi biết: “Người hiến trứng đã hiến từ vài hôm trước. Nếu muốn chị phải chờ lâu”.

Thấy chúng tôi giới thiệu ở Hà Nội, Lộc đã vui vẻ chỉ dẫn: “Chị cứ lên diễn đàn tìm, ở Hà Nội có nhiều người hiến trứng… uy tín lắm đấy! Giá trung bình mỗi ca khoảng 15 - 20 triệu đồng”.

Chúng tôi tiếp tục liên hệ với một người tên T.Minh. Trên diễn đàn, Minh chỉ giới thiệu ngắn gọn: “Nhận hiến trứng và mang thai hộ. Ai nhận inbox lại nhé!”.

“Bán” trứng và mang thai hộ: Gái chưa chồng, chưa sinh con cũng không ngại “vào nghề”!

Nhu cầu xin trứng để mang thai của phụ nữ hiếm muộn không hề nhỏ. Ảnh minh họa. 

Không khó để có được số điện thoại của Minh. Qua điện thoại, Minh cho biết đang ở Kon Tum, làm nghề tự do và hiện là mẹ đơn thân. Con của Minh đã tròn 3 tuổi.

Nghe chúng tôi nói cần tìm người hiến trứng và mang thai hộ giúp người nhà hiếm muộn, Minh đã thẳng thắn nói : “Em nhận hiến trứng và mang thai hộ với giá từ 200 - 250 triệu. Em cũng nói luôn bất kỳ ai làm công việc này đều mong muốn nhận được số tiền lớn hơn giá trung bình của thị trường”.

Theo đó, Minh mong muốn hiến trứng xong, cô sẽ được thanh toán ngay. Khi chúng tôi hỏi đã từng hiến trứng cho ai chưa, Minh bảo “em hiến trứng cách đây lâu quá rồi nên không nhớ giá”. Bà mẹ đơn thân này ngỏ ý “mong bên chị có giá hiến trứng tốt”. Và theo đó, Minh sẽ đồng ý hiến trứng với giá từ 20 - 30 triệu đồng/ lần hiến.

Để chắc ăn, Minh đề nghị chúng tôi có thể vào Kon Tum xem cô ăn ở thế nào, đi khám rồi sẽ quyết định những bước tiếp theo.

“Lần trước hiến trứng em cũng ra Hà Nội, nên em không ngại chuyện đi lại. Chị có thể lên Facebook để nhìn ảnh của em. Em đảm bảo với chị sức khỏe em tốt, không mắc các bệnh viêm gan A, B, C, giang mai, HIV. Em cũng không bị ràng buộc gia đình, công việc, chấp nhận ra Hà Nội làm”, Minh khẳng định.

“Em chưa chồng, chị có chịu không?”

Thông thường, những người nhận hiến trứng, mang thai hộ là phụ nữ đã từng làm mẹ. Tuy nhiên, điều ngược lại xảy ra có lẽ do sức hấp dẫn của phong bì cảm ơn của gia đình hiếm muộn.

Liên hệ với một số điện thoại khác trên diễn đàn, chúng tôi được bắt chuyện với một cô gái có tên rất đẹp T.T.Ngọc Uyên (28 tuổi, TP. HCM). Không cần rào trước đón sau, Uyên tự giới thiệu: “Em cao 1m45, nặng 60kg, sức khỏe tốt, không mắc bệnh tật gì. Em có nhận hiến trứng và mang thai hộ nhưng em cũng nói rõ em chưa chồng, chưa sinh con bao giờ. Chị có chịu không?”.

Đã có khá nhiều người gọi cho Uyên nhưng do cô gái này có chiều cao “khiêm tốn”, lại chưa chồng, chưa sinh con bao giờ nên mặc dù đã tới bệnh viện kiểm tra nhưng chưa có ai chấp nhận trường hợp của cô.

“Bán” trứng và mang thai hộ giá từ 150 đến 300 triệu: Gái chưa chồng, chưa sinh con cũng không ngại “vào nghề”!

Chỉ cần gia đình hiếm muộn chấp nhận, cô gái chưa chồng này sẵn sàng bỏ công việc hiện tại. Ảnh minh họa.

Khi chúng tôi hỏi nguyện vọng của Uyên với việc hiến trứng, cô nói: “Em thấy nhiều chị kêu hiến trứng là 20 triệu. Em nghĩ chắc cũng phải 20 triệu”.

Còn đối với việc mang thai hộ, mong muốn của Uyên là sẽ được nhận về số tiền 150 triệu. “Mỗi tháng em muốn lãnh 6 - 7 triệu tiền lương. Sau khi sinh con sẽ nhận nốt số tiền còn lại”, Uyên thảo luận.

Cô gái chưa chồng này cho biết bản thân cô đang làm công việc trực điện thoại cho một công ty tại TP. HCM. Về mặt đời sống riêng tư, Uyên đã có người yêu và hai người đã có quan hệ tình dục.

Chúng tôi hỏi Uyên có sợ người yêu ngăn cản hoặc ngại khi làm công việc này không? Cô gái này đã thẳng thắn: “Đã chịu làm còn ngại gì chị? Mỗi người có quyền tự quyết định cuộc sống của mình”.

Khi chúng tôi bày tỏ nỗi lo ngộ nhỡ bị người mang thai hộ quyến luyến quá, “đòi con” sau khi sinh xong, Uyên đã đặt câu hỏi ngược lại: “Con người ta chứ con mình đâu mà đòi?”. Chỉ cần gia đình hiếm muộn chấp nhận, cô gái chưa chồng này sẵn sàng bỏ công việc hiện tại, bay từ TP. HCM ra Hà Nội để ở lại “làm việc” cả năm.

 Thu Hà

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm