Tháng cô hồn, những vật dụng chị em kinh doanh online NÊN luôn mang để PHÁT TÀI, PHÁT LỘC

Emdep.vn - Trong tháng 7 cô hồn, để mọi việc làm ăn thuận lợi, kinh doanh không ế ẩm mà vẫn phát tài phát lộc, thu lợi nhuận về ầm ầm, các chị em kinh doanh nên làm những điều sau.

Như nhiều chị em đã biết, theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch hàng năm, Diêm Vương sẽ mở Quỷ Môn Quan để các vong hồn thoát khỏi chốn địa ngục khổ đau lên ngao du nhân gian. Vì lẽ đó, nhiều người cho rằng đây là thời điểm họ dễ gặp nhiều xui xẻo nhất trong việc làm ăn, nhất là kinh doanh online sẽ gặp nhiều xui xẻo. Vì vậy, trong tháng này, ai gặp điều gì không may là họ ngay lập tức đổ tại cho tháng cô hồn.

Tháng cô hồn, những vật dụng chị em kinh doanh online NÊN luôn mang để PHÁT TÀI, PHÁT LỘC

Ngoài kiêng kỵ mua sắm, xuất tiền, những phụ nữ kinh doanh lại nên có những thứ sau bên người vì sẽ mang lại nhiều may mắn cho họ để họ vẫn có 1 tháng phát tài phát lộc.

Nên mang theo bật lửa bên người

Người xưa quan niệm, lửa là cội nguồn của sự sống, lửa tượng trưng cho sự ấm no và hạnh phúc. Vì thế, ngày rằm, mồng 1, rất nhiều người kiêng không để tắt lửa trên ban thờ, không mong muốn nhà bị hết củi, hết ga cũng vì lẽ đó. Họ cho rằng đó là dấu hiệu của sự xui xẻo khi yếu tố Hỏa bị lụi trong nhà.

Tháng cô hồn, những vật dụng chị em kinh doanh online NÊN luôn mang để PHÁT TÀI, PHÁT LỘC

Các nhà tâm linh tuy không cổ xúy bạn luôn mang bật lửa theo người, vì không an toàn lỡ có cháy nổ. Tuy nhiên, một số người cũng thừa nhận, với một số mệnh, việc tăng thêm "Hỏa" sẽ giúp chủ nhân được may mắn và suôn sẻ hơn.

Trong khi đó, 7 âm lịch được coi là âm khí mạnh, thời vận có phần lạnh lẽo. Bởi thế, việc mua một chiếc bật lửa trong ngày mồng 1 được nhiều người cho rằng sẽ giúp xua đi những gì đen tối, rủi ro trong tháng này. Hơn nữa, ra khỏi cửa hàng, bạn nên ngay lập tức bật lửa và hơ đi hơ lại quanh người.

Nên mang theo muối

Theo quan niệm phương Đông, loại gia vị này có thể dùng để trừ tà rất hiệu quả, đẩy lùi nguồn năng lượng tiêu cực, mang lại may mắn cho gia chủ. Chỉ cần một nắm muối trong tay, mọi vận xui đều được giải sạch sẽ.

Tháng cô hồn, những vật dụng chị em kinh doanh online NÊN luôn mang để PHÁT TÀI, PHÁT LỘC

Tháng 7 âm lịch là lúc quỷ môn quan mở rộng để các âm hồn được quay trở về dương thế. Nếu không cẩn thận chủ nhân rất dễ bị quỷ đói quấy nhiễu, ám hại đủ điều.

Vậy nên, ‘phòng bệnh hơn chữa bệnh’, thay vì thấp thỏm lo lắng bị quỷ sứ ám vận, bạn chỉ cần dùng một nắm muối để trừ tà đuổi quỷ, dù vận xui tận mạng cũng sẽ được giải sạch.

Nên đeo vòng phong thủy

Vòng dâu, vòng đá phong thủy, sản phẩm trừ tà... cũng được khá nhiều người tìm mua trong tháng cô hồn.

Nhiều chuyên gia phong thủy khẳng định, không hẳn cứ đeo vật phẩm phong thủy sẽ tránh được xui xẻo hay gánh hạn cho chủ nhân, vì đôi khi tính chất bảo trợ còn phụ thuộc vào chất liệu vòng có đảm bảo không.

tháng cô hồn

Nhưng nếu bạn còn lo lắng, bất an hay chưa yên tâm về kinh doanh tháng này, bạn nên mua một chiếc vòng bạc, vòng dâu hay vòng đá phong thủy cũng là một lựa chọn khả quan.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Vân Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm