Bị đòi chia tay, nam thanh niên giấu bạn gái vào vali kéo về nhà

Emdep.vn - Vì muốn đưa người yêu cũ về nhà, anh chàng đã trói cô bằng dây thừng và nhét cô vào vali.

Hãng tin Mirror cho biết, 1 chàng trai đã giấu bạn gái mình vào vali nhằm đưa cô về nhà sau khi cô này muốn chia tay anh ta.

Các cảnh quay do camera an ninh ghi lại cho thấy cặp đôi Wang và Mu ở Liêu Ninh, Trung Quốc ban đầu cùng bước vào 1 căn phòng trong khách sạn nhưng sau đó người thanh niên bước ra ngoài 1 mình cùng với 1 chiếc vali rất nặng.

Wang muốn bạn gái quay lại với mình nên 1 mực thuyết phục cô nhưng không thành.

Trước đó, cặp đôi đã xảy ra cãi vã và Mu muốn chấm dứt mối quan hệ yêu đương này. Tuy nhiên, Wang không đồng ý. Anh 1 mực thuyết phục bạn gái cho anh thêm 1 cơ hội khác.

Wang nói rằng anh muốn có 1 cuộc nói chuyện mặt đối mặt về tương lai của họ nhưng Mu không chịu theo anh về nhà. Do đó, Wang đã đặt 1 phòng khách sạn ở thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây.

Tuy nhiên, thay vì nói chuyện với nhau, Wang đã dùng dây thừng trói bạn gái lại và đẩy cô vào vali. Theo hình ảnh camera ghi lại, khi rời khỏi khách sạn, Wang có những biểu hiện bất thường khi xách theo 1 chiếc vali rất nặng. Wang có hành động này là vì muốn kéo Mu về nhà mình.

2 người cùng vào khách sạn với nhau.
Tuy nhiên, khi đi ra Wang đi 1 mình và kéo theo 1 chiếc vali rất nặng.

Tuy nhiên, khi lên xe taxi, người lái xe bỗng nghe thấy tiếng khóc nghẹn của người phụ nữ. Người lái xe đã yêu cầu Wang để cô gái tự về nhà. Trang tin Shanghaiist còn đưa tin rằng Wang đã không có đủ tiền mặt để trả tiền taxi, vì vậy người phụ nữ đã trả tiền thay cho anh ta.

Sau đó, cô đến báo cảnh sát và họ đã lần theo dấu vết của Wang. Người đàn ông si tình đã nhanh chóng phải thú nhận tội lỗi của mình và hiện bị kết án 1 năm tù với tội danh bắt cóc.

 

Thụy Du - (Dịch theo Mirror)
(Theo Congluan.vn)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa