Không tìm được bạn gái, người đàn ông kết hôn với búp bê

Emdep.vn - Một người đàn ông sau khi hẹn hò không thành công với các cô gái đã quay qua chung sống và muốn kết hôn với cô búp bê xinh đẹp.
Terry hiện đang là một quản lý cấp cao trong một công ty tại Singapore. Dù có công việc ổn định nhưng dường như người đàn ông này không có duyên với phụ nữ. Bằng chứng là hiện tại anh vẫn chưa có gia đình và cũng chẳng có một cuộc hẹn hò nào mỗi tối. Tuy nhiên, Terry đã thay vì tìm kiếm tình yêu bằng việc sở hữu một cô búp bê y như thật trong căn nhà của mình.
Cô búp bê ấy được thiết kế bởi Hitdoll, một công ty Trung Quốc chuyên sản xuất các loại đồ chơi, búp bê với kích thước giống như thật. Cô búp bê này theo anh cho biết tuổi đời mới 20 và thường được anh đặt trên ghế sô pha cả ngày cho đến khi anh đi làm về.
Búp bê Babe được anh Terry mua tại cửa hàng Toy Orgasmic, đại lý bán lẻ của Singapore chỉ nhập khẩu và phân phối những con búp bê dành cho người lớn. Chủ cửa hàng, ông Jay cho biết, ông thật sự “sốc” bởi số lượng đặt hàng từ lần đầu tiên ông nhập khẩu chúng là tháng 10 năm ngoái cho đến nay, trung bình ông nhận khoảng 20 đơn cho một ngày. Mỗi con búp bê có giá dao động từ 3000-20.000 đô.
Những con búp bê này được làm tinh tế đến mức nếu chỉ nhìn qua sẽ không thể phân biệt được với người thật. Anh Terry tâm sự, anh cảm thấy cô búp bê này rất gắn bó với mình “Cô ấy là của tôi và chỉ một mình tôi thôi”. Anh đã mua cô ấy với giá 6.500 đô. 
Trước đó, Terry đã từng nung nấu ý định sở hữu một cô búp bê cho đến khi những mô hình này xuất hiện tại Singapore. “Tôi không có duyên trong các mối quan hệ với phụ nữ. Vì vậy, Babe đến đúng thời điểm mà tôi cần. Cô ấy cao 1m68, sở hữu cúp ngực D. Cô ấy không có tên và tôi cũng không nói cho cô ấy tên của tôi”.
Terry cũng không ngần ngại cho biết anh đã có tình cảm với cô búp bê này, thậm chí còn muốn được kết hôn với cô ấy: “Có lẽ tôi đã yêu một cô búp bê, tôi cảm nhận được sự kết nối tâm linh giữa tôi và cô ấy. Búp bê thì sẽ không bao giờ lừa gạt hay phản bội bạn. Họ chấp nhận bạn dù bạn là ai”.
Trang Airi/ Dịch từ asiaone
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm