Chàng trai cầu hôn bạn gái lúc nửa đêm tại kí túc xá

Emdep.vn - Chàng trai đã chọn khoảnh khắc lúc nửa đêm để ngỏ lời cầu hôn với người bạn gái đã bên anh suốt 10 năm qua.
Mới đây toàn bộ khu vực kí túc xá viện hàng không, trường đại học Tây Bắc (Trung Quốc) phải xôn xao vì màn cầu hôn lãng mạn của cựu sinh viên trường với bạn gái mình. Màn cầu hôn này thu hút sự chú ý của rất nhiều sinh viên mặc dù lúc đó đã là 12 giờ đêm.
Được biết, chàng trai này tên Dương Lạc, là sinh viên khóa 2012 của trường. Dương Lạc cùng bạn gái mình đã yêu nhau được 10 năm. Tháng 4/2014, Dương Lạc tốt nghiệp đại học và chuẩn bị đến Bắc Kinh làm việc. Tuy nhiên, trước khi xa nhà, anh muốn cầu hôn người con gái mà anh yêu suốt bao năm qua.
Được sự giúp đỡ của bạn bè, tối muộn ngày 25/03, anh đã di chuyển đến sảnh kí túc xá nơi bạn gái anh đang ở, chuẩn bị hoa và nến. Sau đó, anh gọi điện cho cô và bất ngờ ngỏ lời cầu hôn. Trước khung cảnh lãng mạn, người bạn gái đã vô cùng xúc động và gật đầu đồng ý. Dương Lạc thậm chí không giấu nổi niềm hạnh phúc phải hét lên. Bạn bè của hai người cùng những sinh viên chứng kiến cảnh tượng ấy đều gửi lời chúc phúc đến đôi bạn trẻ. 
Dương Lạc cho biết dù màn chuẩn bị không có gì ấn tượng nhưng anh muốn thời khắc cầu hôn phải thật đặc biệt. Đó chính là lý do anh chọn ngỏ lời vào lúc nửa đêm dù biết có thể sẽ làm phiền bạn gái và mọi người. Nhưng rất may là chẳng có ai phàn nàn và tất cả mọi người đều chúc mừng cho anh.
Trang Airi/ Dịch từ QQ
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm