Cô gái bất ngờ với 365 lời cầu hôn trong suốt 1 năm của bạn trai

Emdep.vn - Đây là một món quà đặc biệt mà chàng trai dành tặng cho bạn gái của mình vào ngày sinh nhật. Anh đã cầu hôn cô mỗi ngày từ 1 năm trước đó hết sức độc đáo.
Một cô gái đã bất ngờ với món quà sinh nhật khi phát hiện nó được thực hiện từ 1 năm trước bởi người bạn trai hiện tại của mình. Đó là lời cầu hôn mà anh dành cho cô trong suốt 365 ngày. Dean Smith thực hiện một đoạn video cho bạn gái Jennifer Kessel. Trong đoạn clip, anh đã nói lời cầu hôn với cô gái mỗi ngày, liên tục trong vòng 1 năm. 
Đoạn video này đã được chiếu trong chuyến du lịch đến Aruba của cả gia đình cô. Chị gái cô Jaclyn hướng dẫn cô đi theo các tấm biển chỉ dẫn trong khách sạn. Anh trai cô cùng một người bạn thì tìm cách đưa cô ra bờ biển, nơi mà cha mẹ cô đã có mặt để trao cho cô món quà đặc biệt. Tại đây cô đã rất bất ngờ khi đoạn clip được chiếu. Đó là lời cầu hôn ngọt ngào đến từ bạn trai hiện tại của Jennifer Kessel.
“Đến bây giờ chắc hẳn em đã nhận ra món quà bất ngờ ngày sinh nhật của mình rồi chứ. Những gì em thấy ngày hôm nay đã được anh lên kế hoạch và chuẩn bị từ 1 năm trước. Anh làm video này để nói với em rằng ngày hôm nay là ngày mà anh quyết định sẽ dành phần đời còn lại của mình để chăm sóc em”, Dean chia sẻ với bạn gái mình trong đoạn clip ngắn.
Anh cho biết, thông qua đoạn clip, anh muốn bạn gái biết rằng, anh yêu cô ấy nhiều như thế nào. Anh luôn nghĩ về cô ấy mỗi ngày, mỗi giây, mỗi phút. Dean đã quyết định cầu hôn bạn gái của mình mỗi ngày, kể cả khi anh đi tắm, ăn cơm, đánh răng hay đi chơi.
Đoạn clip đã khiến Jennifer vô cùng bất ngờ và bật khóc vì cảm động. Trước tình yêu và sự lãng mạn của người bạn trai, cô gái đã gật đầu đồng ý. Gia đình, bạn bè và tất cả những người có mặt trên bãi biển hôm ấy không ngừng dành những lời chúc tốt đẹp đến cặp đôi trẻ. 
Trang Airi/ Dịch từ Dailymail
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm