Mới kết hôn, chồng bị soi ảnh không đeo nhẫn cưới, Minh Tú ngay lập tức có màn hồi đáp khéo léo

Sam 2024-04-23 16:49
- Nhiều người tò mò về cuộc sống hiện tại của Minh Tú và Chris sau khi kết hôn.

Mới đây, Minh Tú và Chris vừa chính thức đánh dấu chặng đường 5 năm yêu nhau bằng một đám cưới đẹp như mơ. Hiện tại, cả hai đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son. Những hình ảnh về đôi vợ chồng này liên tục được cập nhật trên mạng xã hội.

Ông xã bị soi không đeo nhẫn cưới sau kết hôn, Minh Tú liền có động thái gây chú ý

Minh Tú và Chris vừa có đám cưới đẹp như mơ.

Tuy nhiên, trong bức ảnh mới nhất khi cả hai cùng dùng bữa, cư dân mạng bất ngờ soi chi tiết ông xã của Minh Tú không đeo nhẫn cưới hậu kết hôn. Chuyện này khiến khán giả bàn tán xôn xao vì cặp đôi mới chỉ vừa kết hôn.

Ông xã bị soi không đeo nhẫn cưới sau kết hôn, Minh Tú liền có động thái gây chú ý

Bức ảnh không đeo nhẫn cưới của Chris gây chú ý.

Sau khi vụ việc ồn ào, Minh Tú vừa có động thái đáng chú ý trên trang cá nhân. Cô nhanh chóng đăng ảnh chuẩn vợ đảm khi làm đồ ăn tối cho chồng và đính kèm dòng trạng thái: "Giờ mình hiểu cảm giác thích nấu ăn cho người thương". Ngoài ra, cô còn đăng bức ảnh chụp không lộ mặt chồng nhưng lại thấy rõ trên ngón áp út của Chris có một chiếc nhẫn. Chuyện này khác hẳn với chi tiết không tay nào đeo nhẫn ở bài viết trước đó.

Nhiều người nhận định đây là động thái này chính là lời đáp trả của Minh Tú trước những bàn tán trên mạng. Một số ý kiến khác cho rằng chuyện đeo hay tháo nhẫn cưới chẳng thể chứng minh được điều gì. Tình cảm mới là thứ quan trọng quyết định hạnh phúc của các cặp đôi. 

Ông xã bị soi không đeo nhẫn cưới sau kết hôn, Minh Tú liền có động thái gây chú ý

Ông xã đeo nhẫn cưới chính là lời hồi đáp của Minh Tú.

Năm 2013, Minh Tú và Chris gặp gỡ và bắt đầu tìm hiểu. Tuy nhiên, họ nhanh chóng chia tay. Đến năm 2019, cả hai gặp lại và quyết định đồng hành cùng nhau. Sau thời gian tìm hiểu và hẹn hò, Minh Tú và Chris quyết định chính thức về chung một nhà. .

Ngày 14/4 vừa rồi, chân dài nổi tiếng showbiz Việt chính thức lên xe hoa về nhà chồng. Đám cưới của cô có sự hiện diện của gia đình cùng bạn bè thân thiết nhất. Rất nhiều người vào chúc mừng cho hôn lễ của Minh Tú và Chris. 

Được biết, chồng của Minh Tú tên là Christopher sinh năm 1981 tại Đức. Anh hơn nữ siêu mẫu 10 tuổi, sinh sống và làm việc ở Châu Á hơn 15 năm nay. Chris là nhân viên văn phòng trong một công ty đa quốc gia.

Ông xã bị soi không đeo nhẫn cưới sau kết hôn, Minh Tú liền có động thái gây chú ý

Minh Tú và Chris đã trải qua nhiều thăng trầm mới quyết định ở bên nhau.

"Anh Chris là một người không hoạt động nghệ thuật, anh chỉ biết vợ anh làm người mẫu, cũng chỉ biết xung quanh là camera. Mỗi khi muốn chia sẻ gì đó tôi đều hỏi qua ý kiến của anh, tôi muốn tôn trọng người chồng của mình. Anh Chris không hiểu tiếng Việt là một, thứ hai anh cũng không chơi mạng xã hội nên là anh cũng không có biết anh xuất hiện ở đâu hay người ta nói gì về anh.

Tôi biết tương lai có những cái anh không có muốn tham dự quá nhiều vì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến đời tư, cuộc sống cá nhân của anh. Nhưng ở hiện tại anh hiểu có những thông tin, chia sẻ là hỗ trợ cho công việc của vợ anh", Minh Tú chia sẻ về ông xã. 

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Minh Tú bị soi vòng 2 lùm lùm sau khi tuyên bố sắp lấy chồng