Trách móc ê kíp sau buổi lễ cầu hôn, Minh Tú lên tiếng xin lỗi

Anh Chi 2024-05-29 10:08
- Minh Tú khiến dân tình phẫn nộ vì quát tháo ê kíp sau khi nhận được lời cầu hôn từ Chris.

Gần đây, tập 3 của chương trình thực tế do Minh Tú sản xuất với tên gọi Cầu hôn đã lên sóng. Trong tập này, ông xã ngoại quốc đã nhờ ê kíp hỗ trợ tổ chức một lễ cầu hôn bất ngờ dành cho Minh Tú. Ê kíp đã dàn dựng một dự án chụp hình "giả" để lừa Minh Tú đến điểm hẹn. Sau khi nữ siêu mẫu hoàn thành buổi chụp ảnh, Chris bất ngờ xuất hiện và thực hiện nghi thức cầu hôn.

Những tưởng màn cầu hôn bất ngờ này sẽ khiến Minh Tú vỡ òa trong hạnh phúc, nhưng thực tế lại khác. Mỹ nhân bày tỏ gượng gạo và tức giận khi được cầu hôn. Cô đang rất nghiêm túc trong công việc nhưng lại bị mọi người lừa gạt. Cô trách móc ê kíp của mình.

Trách móc ê kíp sau buổi lễ cầu hôn, Minh Tú lên tiếng xin lỗi

Minh Tú nói: "Khi biết là cầu hôn, máu điên mình nổi lên. Đầu mình nảy số ngay và mình nhận ra mình đã bị lừa. Lúc đó, mình vừa tức giận, khó chịu, vừa bực dọc. Mình không muốn tiếp tục dùng bữa cùng mọi người. Mình bắt đầu nhìn mọi người theo kiểu từ nay trở đi tôi và bạn đừng nói chuyện với nhau nữa. Mọi người chẳng ai hiểu mình. Mình quá thất vọng với mọi người."

Trong khi ê-kíp của Minh Tú cho biết rằng mục đích của việc tổ chức bữa tiệc cầu hôn là để tạo ra một khoảnh khắc hạnh phúc đáng nhớ cho nữ siêu mẫu, họ đã không dự đoán được phản ứng mạnh mẽ của cô.

Trách móc ê kíp sau buổi lễ cầu hôn, Minh Tú lên tiếng xin lỗi

Minh Tú oán trách ê kíp vì đã "lừa" cô. 

Hơn nữa, việc Minh Tú tỏ ra không hài lòng và phản ứng mạnh mẽ, sử dụng những lời oán trách nặng nề, thậm chí tuyên bố cắt đứt mối quan hệ với các thành viên trong ê-kíp đã làm họ cảm thấy "làm ơn mắc oán" và bị tổn thương. Sau đó, Minh Tú đã xảy ra cuộc tranh cãi dữ dội với ê-kíp. Minh Tú cho rằng ê-kíp đã chen vào công việc, không tôn trọng thái độ làm việc nghiêm túc của cô.

Sau khi tập Cầu hôn lên sóng, Minh Tú vướng nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Nhiều khán giả chê trách cô phản ứng quá đà, kém tinh tế với các thành viên trong ê kíp. Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng Minh Tú đang lợi dụng chuyện tình cảm để làm show truyền hình thực tế đánh bóng tên tuổi.

Trách móc ê kíp sau buổi lễ cầu hôn, Minh Tú lên tiếng xin lỗi

Trách móc ê kíp sau buổi lễ cầu hôn, Minh Tú lên tiếng xin lỗi

Chúng tôi đã liên hệ với nữ siêu mẫu, Minh Tú đã lên tiếng xin lỗi ê kíp vì những phản ứng thái quá của bản thân. "Minh Tú tôn trọng những cảm xúc của khán giả, bởi khi mình mang một show công chiếu đến công chúng thì phải chấp nhận những luồng ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, Minh Tú cũng muốn gửi lời xin lỗi vì đã mang đến những cảm xúc tiêu cực đến. Minh Tú làm show này có thể tô hồng cuộc đời mình, lựa chọn cái nào đẹp đẽ để nói cũng được, nhưng Minh Tú muốn có sao thì kể vậy. Thời điểm đó, Minh Tú có những suy nghĩ bốc đồng, tranh cãi thì Minh Tú kể lại đầy đủ hết. Nhưng xin hiểu rằng, đây là những chuyện đã cũ, được kể lại tường tận, còn hiện tại sau nhiều cung bậc, phong ba bão táp, Minh Tú của 2024 đã khác phiên bản của trước đây rất nhiều", Minh Tú chia sẻ nỗi lòng và không quên xin lỗi khán giả.

Nữ siêu mẫu cho biết thêm: "Minh Tú không phủ nhận sự nóng tính của mình, những chương trình Minh Tú đã tham gia trước đó thì mọi người đã biết rồi đó. Thứ hai, Minh Tú rất xem trọng công việc kiếm cơm của mình, rất tôn trọng nghề, và nghiêm túc với nghề nghiệp. Thực sự, nếu như không có sự nghiêm túc, có phần hơi khắt khe với chính bản thân Minh Tú thì chưa chắc Minh Tú có được chút thành quả như hiện nay sau bao nhiêu năm miệt mài phấn đấu. Thứ ba, Minh Tú rất quý trọng gia đình, nên mọi điều gì ý nghĩa, Minh Tú rất mong muốn có sự chứng kiến của gia đình. Đó là 3 vấn đề mà dẫn tới Minh Tú gắt gỏng với các bạn trong ê-kíp.

Sau khi nhìn lại, bản thân Minh Tú cũng có hối hận vì giá như mình có thể chia sẻ rõ ràng như như lúc này thì sẽ có được sự cảm thông và chia sẻ nhiều hơn. Nên qua câu chuyện của Minh Tú, Minh Tú mong muốn gửi đến thông điệp trong cuộc sống, phải lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn thì chúng ta sẽ yêu thương nhau, hiểu nhau nhiều hơn, trong bất kì mối quan hệ nào cũng vậy. Còn sự việc đã diễn ra rồi, không thể thay đổi được quá khứ, nhưng tới giờ này từng gương mặt, từng thành viên trong màn tranh cãi đó vẫn đồng hành, yêu thương và chứng kiến những khoảnh khắc ý nghĩa nhất cuộc đời Minh Tú thì các bạn đủ hiểu Minh Tú trân trọng và yêu thương các bạn ấy như thế nào".

Anh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Minh Tú xin lỗi Lan Khuê, hàn gắn tình bạn sau 8 năm