Decao lên tiếng trước ồn ào vợ livestream khóc lóc, thừa nhận đã "tăng tương tác"

Vân Chi 2024-05-27 14:11
- Decao cho biết đã mất bình tĩnh, cư xử không đúng cách và "tăng tương tác" với vợ.

Thời gian vừa qua, việc Lâm Minh livestream khóc lóc, livestream trong tình trạng bất ổn khiến dân tình xôn xao bàn tán. Nhiều người quan tâm đến mối quan hệ giữa cô và Decao. Trước đó, nữ fashionita từng chia sẻ đã bị trầm cảm sau sinh. Trên trang cá nhân, Decao thừa nhận đã mất bình tĩnh lúc mẹ và vợ tương tác với nhau.

Decao lên tiếng trước ồn ào vợ livestream khóc lóc, thừa nhận đã tăng tương tác

Cụ thể, Decao viết: "Tôi muốn chia sẻ về một sự việc đã xảy ra trong gia đình tôi gần đây và mong nhận được sự thấu hiểu từ cộng đồng.

Vợ tôi đang trải qua một giai đoạn vô cùng khó khăn với trầm cảm và rối loạn lo âu. Điều này đã tạo ra rất nhiều áp lực lên cả cô ấy và gia đình chúng tôi. Trong một tình huống căng thẳng gần đây, giữa mẹ tôi và vợ tôi đã xảy ra một cuộc xung đột không mong muốn.

Vợ tôi, do ảnh hưởng của tình trạng tâm lý, đã có những phản ứng mạnh mẽ mà bản thân cô ấy cũng không kiểm soát được. Điều này đã dẫn đến việc mẹ tôi không chịu đựng được và xảy ra việc mẹ tôi đã tương tác với vợ tôi và lập tức vợ tôi cũng tương tác lại, sau đó tôi cũng mất bình tĩnh và tăng tương tác. Đó là những sai lầm thực sự đáng trách khi tất cả đều mất bình tĩnh.

Tôi hiểu rằng việc này đã tạo ra rất nhiều tranh cãi và sự hiểu lầm. Tôi cũng phải thừa nhận rằng trong lúc đó, cả ba người đã phản ứng không đúng cách và điều này đã làm tình hình trở nên tồi tệ hơn. Tôi chân thành xin lỗi vì hành động của mình và rất hối hận vì đã để cảm xúc nóng giận chi phối.

Decao lên tiếng trước ồn ào vợ livestream khóc lóc, thừa nhận đã tăng tương tác

Decao thừa nhận đã nóng giận và "tăng tương tác" với vợ.

Tôi đang cố gắng hết sức để cải thiện tình hình và hỗ trợ vợ tôi trong quá trình điều trị. Tôi mong mọi người có thể hiểu rằng trầm cảm và rối loạn lo âu là những căn bệnh cần sự cảm thông và hỗ trợ, không phải sự chỉ trích. Chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể để giữ gìn hòa khí gia đình và chăm sóc lẫn nhau trong thời gian khó khăn này.

Đồng thời, tôi cũng muốn bảo vệ mẹ tôi, người đã bị đặt vào tình huống rất khó xử. Cả gia đình tôi đang cố gắng học cách hiểu và đối phó với những thách thức này.

Hi vọng mọi người hãy dành chút thời gian để hiểu và cảm thông với chúng tôi. Sự ủng hộ của các bạn là vô cùng quan trọng đối với gia đình tôi lúc này. Chúng tôi rất biết ơn sự cảm thông và ủng hộ từ mọi người. Cảm ơn mọi người rất nhiều".

Tối 24/5, Lâm Minh - vợ của Decao - đã bất ngờ livestream khóc lóc, tinh thần hoảng loạn, miệng dính máu khiến dân tình lo lắng. Nhiều người bàn tán sôi nổi và đồn đoán về mối quan hệ giữa cô và Decao.

Decao lên tiếng trước ồn ào vợ livestream khóc lóc, thừa nhận đã tăng tương tác

Sau đó, lúc 4h sáng 25/5, Lâm Minh tiếp tục livestream và chia sẻ: "Một người đàn ông khi đứng giữa mẹ và vợ mà cả hai người đó đều đang mất bình tĩnh thì rất khó". Hiện tại, cô cho biết mọi việc đã được giải quyết. Lâm Minh quyết định sẽ kết thúc mối quan hệ và nuôi con một mình. Trước đó, Lâm Minh từng thừa nhận bị trầm cảm sau sinh. Cô buồn vì Decao chưa từng đến nhà hỏi cưới dù cô với anh đã có một con trai 2 tuổi.

Vân Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Toner “Siêu căng bóng” liệu có thần thánh như lời đồn?