Mẹ Đức Tiến bức xúc vì con dâu không ký giấy tờ để sang Mỹ, thực hư thế nào?

Vân Chi 2024-05-27 14:11
- Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước thông tin mẹ Đức Tiến cầu cứu vì không thể sang Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối.
Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại hình ảnh bà Ngọc Ánh - mẹ ruột của siêu mẫu Đức Tiến bức xúc vì con dâu - Hoa hậu Bình Phương không ký giấy bảo lãnh để bà sang Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối.
Trong đoạn clip đang được chia sẻ, mẹ diễn viên Đức Tiến nói: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con trai tôi là Đức Tiến lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy. Hiện tại sức khỏe tôi rất tốt, không bệnh gì. Mấy ngày nay, tôi điện thoại không nghe máy, nhắn tin không trả lời, tôi rất là bức xúc".

Mẹ Đức Tiến bức xúc vì con dâu không ký giấy tờ để sang Mỹ, thực hư thế nào?

Nhiều khán giả xót xa khi nhìn thấy khoảnh khắc mẹ Đức Tiến buồn bã, bất lực bên bàn thờ con trai. Anh Tín - đại diện gia đình Đức Tiến xác nhận đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội là chia sẻ của mẹ cố diễn viên.
"Đoạn clip đó được quay sau hôm lễ viếng anh Đức Tiến ở Việt Nam (ngày 22/5 - PV). Tôi cũng không biết vì sao đoạn clip lại được chia sẻ trên mạng xã hội nữa. Tôi đang liên lạc với một số người để hỏi thăm ai quay đoạn clip đó và vì sao lại được đăng lên mạng", anh Tín chia sẻ.
Anh Tín cũng thừa nhận gia đình Đức Tiến đang gặp một số vướng mắc trong việc đưa mẹ nam diễn viên sang Mỹ gặp mặt con trai lần cuối. Anh cho biết thủ tục sang Mỹ rất khó khăn.
Vợ Đức Tiến - chị Bình Phương cần viết thư bảo lãnh mới có thể đưa mẹ chồng qua Mỹ. Tuy vậy, gần đây, gia đình không liên lạc được với chị. Có lẽ, bà xã nam siêu mẫu đang bận rộn chuẩn bị cho tang lễ của anh ở Mỹ.

Mẹ Đức Tiến bức xúc vì con dâu không ký giấy tờ để sang Mỹ, thực hư thế nào?

Hiện phía Hoa hậu Bình Phương chưa có chia sẻ về ồn ào trên. Nhiều cư dân mạng bày tỏ hoang mang về câu chuyện. Trước đó, bà Ánh - mẹ ruột của siêu mẫu Đức Tiến cho biết bà có mối quan hệ rất tốt với nàng dâu dù sống xa cách nhiều năm.

Trước đó, bà Ngọc Ánh từng chia sẻ Đức Tiến qua đời, bà muốn bàn với con dâu về việc đưa con trai về nước chôn cất.
"Lúc còn sống, con tôi lúc nào cũng thích về Việt Nam. Khi con ra đi, nhiều người khuyên tôi bàn với vợ Tiến xem có thể đưa về nước chôn cất, cho con an nghỉ tại quê nhà hay không.

Tôi đang chờ đến giờ để gọi cho Bình Phương. Tôi biết vợ con Tiến sẽ không muốn như vậy, nhưng làm mẹ, tôi vẫn phải hỏi. Thà rằng hỏi để biết được nguyện vọng của vợ con Tiến ra sao, còn hơn là mình không nói ra điều đó", bà nói.

Mẹ Đức Tiến bức xúc vì con dâu không ký giấy tờ để sang Mỹ, thực hư thế nào?

Được biết, Đức Tiến có tuổi thơ không mấy êm đềm. Bố mẹ anh sớm ly hôn. Anh ở với bố và mẹ kế nhưng sớm bị "trả" về sống với mẹ ruột, rồi lại phải chuyển đến ở cùng dì ruột. Cuộc sống khó khăn khiến mẹ anh phải đi làm xa để kiếm tiền nuôi gia đình, hai mẹ con ít có cơ hội gặp nhaunhưng tình mẫu tử vẫn luôn đong đầy.
Vân Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Toàn cảnh scandal của Jack