Đức Tiến ra đi quá nhanh, bà xã tiết lộ điều tiếc nuối của cả hai vợ chồng

Sam 2024-06-11 17:12
- Bình Phương - Vợ Đức Tiến vừa chia sẻ ý định đặc biệt của hai vợ chồng cô lúc nam nghệ sĩ sinh thời.

Mới đây, Bình Phương - vợ Đức Tiến vừa tham gia một chương trình và chia sẻ về chuyện từng muốn có thêm con. Theo đó, cô từng có ý định mang thai con thứ 2 nhưng không thể thực hiện được. Bình Phương cho biết cả hai vợ chồng cô đã định làm IVF (thụ tinh ống nghiệm) tại Việt Nam vào mùa hè.

Vợ Đức Tiến nghẹn ngào nói về tiếc nuối chưa kịp làm của chồng

Bình Phương tiết lộ vợ chồng cô muốn thụ tinh ống nghiệm có thêm con.

"Đã định hè để chuyển thêm phôi vì còn phôi đông lạnh ở Việt Nam. Mới đầu anh định làm nhưng tôi nói mình có khả năng không vì đang chăm lo cho bé Mèo, 1-2 năm hãy tính tới. Anh nói anh không có thời gian nữa, anh lớn rồi, đã làm là làm 1 lần. Mọi người cũng nói là Mèo nên có em. Lúc nào chơi với Mèo, anh cũng giỡn có thêm 1 đứa nữa cho Mèo chơi", Bình Phương chia sẻ. 

Vợ Đức Tiến nghẹn ngào nói về tiếc nuối chưa kịp làm của chồng

Bình Phương và Đức Tiến cũng từng làm IVF để sinh con đầu lòng.

Bà xã của cố diễn viên Đức Tiên cũng cho biết chồng lúc còn sống đã rất hào hứng chuyện có thêm thành viên mới. Đáng tiếc, mong ước còn chưa thực hiện được thì anh đã ra đi mãi mãi. Hiện tại, Bình Phương vẫn đang một mình trả góp nhà và chăm sóc cho con gái là bé Mèo.

Thực tế, năm 2019, Bình Phương và Đức Tiến đã về Việt Nam để thụ tinh nhân tạo. Sau đó, họ có con gái đầu lòng là bé Mèo. Đây là kết quả sau 10 năm về chung một nhà của cặp đôi. Do đó, cả hai đã hi vọng có thêm con để con gái có thêm em.

Vợ Đức Tiến nghẹn ngào nói về tiếc nuối chưa kịp làm của chồng

Sự ra đi của Đức Tiến đến giờ vẫn khiến người thân, bạn bè và khán giả sốc.

Ngày 9/6 vừa rồi, Hoa hậu Bình Phương chia sẻ cô đang cố gắng thích nghi cuộc sống vắng Đức Tiến. "Bây giờ, tinh thần tôi ổn định hơn lúc mới hay tin anh qua đời. Ban ngày, tôi cố gắng giữ bình tình để trở lại công việc, bù đắp cho con và thay thế anh Tiến. Chỉ khi đêm xuống, nỗi buồn mới đến từng cơn, nhất là lúc con hỏi về ba, đòi đi thăm ba", nàng hậu cho biết.

Vợ Đức Tiến nghẹn ngào nói về tiếc nuối chưa kịp làm của chồng

Bình Phương và Đức Tiến lúc sinh thời từng là cặp đôi đáng ngưỡng mộ của showbiz.

Đức Tiến sinh năm 1980, được công chúng biết đến với danh xưng siêu mẫu. Anh gây chú ý vì sở hữu gương mặt lai Tây đậm chất đàn ông cùng ngoại hình cao lớn. 15 năm trước, Đức Tiến từng nổi tiếng trong làng giải trí. Giữa lúc sự nghiệp đang phát triển thuận lợi, Đức Tiến kết hôn với Hoa hậu Áo dài Dallas - Bình Phương. Năm 2013, Đức Tiến rời Việt Nam để sang Mỹ định cư cùng vợ. Tại đây, nam diễn viên hoạt động nghệ thuật với vai trò MC.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Á khôi Hồ Yến Nhi là ai? Cô gái xinh đẹp, sống kín tiếng, tích cực làm thiện nguyện