Minh Tú tiết lộ chồng ngoại quốc không bao giờ ghen, nói gì về chuyện con cái?

Khánh An 2024-04-26 22:05
- Minh Tú cho biết ông xã ngoại quốc yêu thương và thấu hiểu cô nên không bao giờ ghen tuông.

Giữa tháng 4, đám cưới của siêu mẫu Minh Tú và ông xã người Đức, Chris, đã diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới ở TP.HCM. Hôn lễ được trang trí bằng hoa tươi mang đậm nét đặc trưng của truyền thống văn hoá Việt Nam.

Sau lễ cưới, Minh Tú thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống vợ chồng son của cặp đôi, như bữa cơm gia đình hay những điều rất nhỏ nhặt trong cuộc sống. Cô cho biết trước đó cả hai đã có quãng thời gian ở chung với nhau như vợ chồng nên cuộc sống sau hôn nhân cũng không có nhiều thay đổi.

Minh Tú tiết lộ chồng ngoại quốc không bao giờ ghen, nói gì về chuyện con cái?

Minh Tú kể ông xã làm nhân viên văn phòng, làm trong lĩnh vực logistic. Cả hai khác nhau về tính cách, công việc. Minh Tú làm về giải trí nên giờ giấc và tâm trạng không giống chồng. Cảm xúc của anh bình thường, rõ ràng và nghiêm túc, còn siêu mẫu thì ngược lại.

Thời gian đầu quen nhau, cặp đôi tranh luận nhiều. Gần đây, cả hai tìm ra điểm chung, thông cảm cho công việc của nhau. Trước đây, Minh Tú rất thích ra đường đi chơi, còn bây giờ làm xong, cô chỉ muốn về nhà, dành thời gian nói chuyện với ông xã và đi ngủ sớm.

Minh Tú tiết lộ chồng ngoại quốc không bao giờ ghen, nói gì về chuyện con cái?

Khi hỏi về chuyện ông xã có ghen tuông hay không, Minh Tú khẳng định: “Chồng tôi không bao giờ ghen. Có bất kỳ việc gì tôi đều chia sẻ cho anh, điển hình như là mối quan hệ trước đây hay đi đâu, làm gì tôi cũng nói. Từ khi mới quen, chúng tôi đã chia sẻ với nhau. Cách suy nghĩ đàn ông cũng khác. Chồng lớn hơn tôi 10 tuổi nên anh chững chạc hơn. Anh dành sự tôn trọng, tin tưởng cho tôi khá nhiều. 

Minh Tú tiết lộ chồng ngoại quốc không bao giờ ghen, nói gì về chuyện con cái?

Tôi với chồng theo trường phái tôn trọng sự riêng tư của đối phương. Cả hai cũng thành thật khi chia sẻ với nhau. Trước đây tôi còn chưa bao giờ nghĩ đến việc lấy chồng nên không đặt ra tiêu chuẩn người yêu. Tôi thấy khá may mắn khi gặp người phù hợp với mình và tôi cũng rất yêu anh ấy. Tình yêu thương diễn ra trong thời gian dài với nhiều thử thách, có tan rã, bất đồng quan điểm... nhưng cả hai thông cảm, tha thứ, chấp nhận khuyết điểm của nhau để vun vén cho tình yêu này."

Minh Tú chia sẻ thêm, cả hai sinh trưởng trong nền văn hóa khác nhau nên tiền ai nấy xài. "Cả hai có một tài khoản chung, mỗi tháng chúng tôi bỏ tiền vào tùy theo thu nhập. Cả hai có quyền sử dụng thẻ đó để chi tiêu những vấn đề trong gia đình. Chồng mở lời chăm sóc, lo lắng cho tôi nhưng cũng thích tôi đi làm. Anh ấy nói rằng thấy rất hạnh phúc khi tôi đi làm. Dù tôi có chọn gì nhưng điều đó khiến tôi hạnh phúc thì chồng đồng hành và hỗ trợ hết mình." Khi được hỏi về chuyện con cái, Minh Tú nói con cái là lộc trời cho. Cô cũng rất mong muốn thiên thần nhỏ sẽ sớm đến với mình. 

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Đang yên đang lành, Hoa hậu Thùy Tiên "hỏi tội" Minh Tú về lời hứa lấy chồng năm xưa, nàng siêu mẫu phản ứng gây sốc