Võ Hạ Trâm từng muốn đi tu trước khi gặp chồng doanh nhân Ấn Độ

Anh Chi 2024-04-25 14:51
- Trước khi hạnh phúc với chuyện hôn nhân bên chồng người Ấn Độ, Võ Hạ Trâm từng trải qua nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm.

Mới đây, Võ Hạ Trâm khiến công chúng bất ngờ khi thông báo đã mang thai lần 2. Chủ hit Về với em cho biết ông xã đã "đứng hình" khi nghe tin vợ thông báo mang thai. Cô kể: "Không có từ ngữ nào có thể diễn tả được hạnh phúc của Võ Hạ Trâm cùng chồng và "chị hai" Moon ngay tại thời điểm này, khi mà gia đình nhỏ đang chuẩn bị chào đón “thành viên mới” trong sự hân hoan và phấn khởi của cả hai gia đình nội - ngoại."

Võ Hạ Trâm từng muốn đi tu trước khi lấy chồng doanh nhân Ấn Độ

Trước khi gặp chồng doanh nhân, Võ Hạ Trâm thừa nhận cô rất đận đận chuyện tình duyên. Cô cho biết thêm nếu không gặp được ông xã, cô đã đi tu sau nhiều chuyện buồn tình cảm. Võ Hạ Trâm kể cô và chồng lần đầu gặp nhau trong bữa tiệc sinh nhật của người bạn.

Hôm đó, cô gây ấn tượng vì anh ăn ăn mặc đơn giản giữa những khách mời diện trang phục lộng lẫy. Trong khi đó, doanh nhân Vikas khẳng định anh không chỉ bị thu hút bởi sự giản dị của chủ nhân hit Về với em mà còn cảm nhận được đây chính là định mệnh của đời mình.

Võ Hạ Trâm từng muốn đi tu trước khi lấy chồng doanh nhân Ấn Độ

"Khi bạn gặp một người mà ngay trong cuộc nói chuyện đầu tiên bạn có cảm giác mình biết người đó từ rất lâu rồi. Trong khi có những người bạn gặp nhiều lần nhưng lại không có sự kết nối", Vikas chia sẻ. Ở bữa tiệc đó, anh còn chủ động bắt chuyện với Võ Hạ Trâm.

Sau 6 tháng tìm hiểu, Vikas bất ngờ nói về ý định kết hôn Võ Hạ Trâm nhưng nữ ca sĩ từ chối vì cần thêm thời gian để suy nghĩ."Từ những điều đã trải qua, tôi khôn hơn trong tình yêu. Tôi cần thời gian để hiểu người đàn ông này, về tính cách, văn hóa… và xem mình có thể dung hòa được không. Quanh tôi cũng có nhiều trường hợp lừa gạt tình cảm, tôi rất sợ nên phải cẩn thận", cô chia sẻ. Sau 2 năm tìm, Võ Hạ Trâm mới đồng ý "về chung một nhà" với Vikas vì cảm nhận được sự chân thành và an toàn khi ở bên cạnh anh.

Võ Hạ Trâm từng muốn đi tu trước khi lấy chồng doanh nhân Ấn Độ

Võ Hạ Trâm bộc bạch: "Đây là người đàn ông duy nhất đi với tôi mà không nhìn bất kỳ người phụ nữ nào khác. Có nhiều người bạn của tôi để ý thấy rằng khi anh ấy đi với tôi, anh ấy không nhìn ai khác mà chỉ nhìn vợ. Điều này mình không thể ép người khác được, đôi khi phụ nữ đẹp mình vẫn nhìn nhưng anh ấy thì không. Từ đó, tôi thấy rằng đây là người đàn ông cho mình chỗ dựa rất vững chắc".

Bên cạnh đó, Võ Hạ Trâm thừa nhận từ khi kết hôn cô gặp nhiều may mắn hơn trong công việc và được khán giả biết đến nhiều hơn. Song song đó, gia đình hạnh phúc cũng tạo ra nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày cho Võ Hạ Trâm. Nói thêm về con gái, doanh nhân Vikas cho biết bé Moon giúp anh trưởng thành, sống trách nhiệm và yêu thương trẻ con nhiều hơn. Anh luôn cố gắng hoàn thành công việc sớm để có nhiều thời gian chơi với con. Đến nay, gia đình Võ Hạ Trâm sắp có thêm thành viên mới, giúp hôn nhân của cô ngày càng thêm viên mãn.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Lộ diện nhan sắc cực phẩm 'tác giả' của 2 cú 'vuốt má' vang dội cả mạng xã hội vừa qua