Kỷ luật cảnh cáo giáo viên dùng thước đánh thâm tím chân học sinh lớp 2

Emdep.vn - Liên quan đến vụ việc cô giáo dùng thước đánh tím chân học sinh lớp 2, Hội đồng kỷ luật Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình, Hà Nội đã quyết định đưa ra mức kỷ luật cảnh cáo đối với giáo viên này.

Ngày 15/9, đại diện Trường tiểu học Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình, Hà Nội cho biết, Hội đồng kỷ luật nhà trường đã thống nhất và ra quyết định kỷ luật ở mức cảnh cáo đối với cô giáo Lê Thị V. - giáo viên có hành vi dùng thước đánh thâm tím chân học sinh  lớp 2A  do cô giáo này làm giáo viên chủ nhiệm. 

 giáo viên dùng thước đánh thâm tím chân học sinh lớp 2

Đôi chân của bé trai lớp 2 có nhiều vết bầm tím. 

Trước đó, ngày 8/9 tại lớp 2A, sau giờ nghỉ giải lao, một số học sinh trong lớp đã bị cô V. dùng thước kẻ đánh vào chân vì vào lớp muộn. Trong đó có học sinh bị bầm tím chân. Ngay sau đó, học sinh về nhà phụ huynh đã phát hiện ra và đưa phản ánh lên trên mạng xã hội. 

Ngay sau đó, phía nhà trường cũng đã có buổi làm việc trực tiếp với các phụ huynh học sinh và bản thân cô V. cũng đã xin lỗi, ân hận vì hành động của mình. Trong báo cáo giải trình sự việc, bản thân cô giáo V. cũng đã tự nhận hình thức kỷ luật này. 

Trước đó, nhà trường đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác với cô V. Được biết, ngày 1/11 tới là đến thời điểm cô Vinh nghỉ hưu. Nhà trường cũng đã có quyết định phân công cô giáo Trần Thị Sơn Ca, Phó hiệu trưởng nhà trường làm chủ nhiệm lớp 2A , thay cho cô giáo V. sau khi bị đình chỉ. Hiện, các học sinh có liên quan đã đến trường học tập đầy đủ, tinh thần và sức khỏe ổn định.  

Theo Định Nguyễn/Thời Đại

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa