Cô gái bỏ ra hơn 334 triệu để chàng trai đừng theo đuổi mình nữa

Emdep.vn - Nhiều người cho chàng trai này đã xem phim Hàn Quốc quá nhiều nên mới quyết tâm theo đuổi cô gái dù có bị từ chối không biết bao nhiêu lần.

Chúng ta đều biết việc tìm kiếm được một người phù hợp với mình thật không dễ dàng. Và một trong những điều chúng ta thường nghe trong chuyện tình yêu là "đừng vội bỏ cuộc, chỉ cần kiên trì bạn sẽ có được điều bạn muốn” hoặc “đẹp trai không bằng chai mặt”- để động viên mọi người cố gắng theo đuổi tình yêu đích thực của đời mình.  

Nhưng đôi khi bạn cũng cần chấp nhận thất bại, “lùi bước về phía sau” đặc biệt là khi bạn đã cố gắng hết sức và đừng để câu chuyện đi quá xa như chàng trai này.

Chàng trai tên Kang, ở Bắc Kinh, anh đã theo đuổi tình yêu thời thơ ấu của mình - chị Lee trong suốt 10 năm trời.

Cô gái bỏ ra hơn 334 triệu…để chàng trai đừng theo đuổi mình nữa

Theo tờ Guangming thì, Kang và Lee là bạn học với nhau. Kang đã yêu Lee say đắm nhưng Lee lại chẳng thích Kang dù Kang đã tỏ tình rất nhiều lần.

Tuy nhiên, Kang không hề nản chí mà vẫn tin rằng một ngày nào đó, sự chân thành của anh sẽ chạm đến trái tim của Lee và cô ấy sẽ chấp nhận anh nên vẫn nhất quyết theo đuổi cô. Kang ngỏ ý muốn hẹn hò với Lee và thậm chí khi bị từ chối thẳng thừng, anh vẫn chờ cô tại nơi làm việc với một bó hoa hồng.

Thay vì xúc động trước hành động của Kang, Lee cảm thấy anh đang quấy rối và làm phiền cuộc sống hàng ngày của mình, khiến mọi người nghĩ rằng Kang là bạn trai của mình.

Và bởi vì Kang đã hết lòng theo đuổi Lee khiến cho những người đàn ông khác không dám đến gần cô vì nghĩ cô đã có người yêu rồi.

Cô gái bỏ ra hơn 334 triệu…để chàng trai đừng theo đuổi mình nữa

Khi Lee thấy rằng bạn bè của mình đều được hạnh phúc bên người mình yêu, cô bắt đầu cảm thấy ghen tỵ và ghét Kang vì những cử chỉ lãng mạn của anh này.

Một lần, Kang đã cố gắng để đọc một bức thư tình mà anh ấy viết cho cô ấy trước mặt mọi người, Lee đã rất tức giận và tát anh ta. Nhưng Kang lại cảm thấy hành động của Lee có nghĩa là 2 người đang đến gần với nhau hơn. Có vẻ, anh chàng này đã xem phim truyền hình Hàn Quốc quá nhiều.

Cuối cùng, Lee không thể chịu đựng được nữa và quyết định đưa ra một tối hậu thư cho Kang. Lee vốn là con gái nhà giàu có nên đã đồng ý đưa cho Kang 1 triệu tệ (tương đương 334 triệu đồng) để Kang ký vào hợp đồng thỏa thuận anh sẽ không làm phiền cô nữa.

bỏ ra hơn 334 triệu để chàng trai đừng theo đuổi mình nữa

Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Kang đồng ý ký hợp đồng nhưng đến ngày 2 bên đến ký hợp đồng, anh lại đột ngột thay đổi ý kiến, xé toang bản hợp đồng vì cảm thấy tình yêu quan trọng hơn. Lee những tưởng sẽ được buông tha và sống cuộc sống bình yên khi thấy vậy đã òa khóc.  

Cô quyết định nộp đơn tố cáo đến cảnh sát và cuối cùng, trước cảnh sát, Kang đã hứa sẽ không quấy rối Lee nữa và xin lỗi về hành động của mình. Tuy nhiên, Kang cũng nói thêm rằng anh sẽ không bao giờ từ bỏ tình yêu của mình, thay vào đó, anh sẽ yêu Lee theo cách khác.  

Sau khi Kang nói hết, Lee đã vô cùng thất vọng và đã tát anh 2 cái. Đôi khi sự kiên trì để theo đuổi người mình yêu lại khiến người ta cảm thấy vô cùng phiền phức. 

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa