Phản ứng của gia đình Minh Béo với Dũng Taylor trước ngày ra tòa xét xử tại Mỹ?

Emdep.vn - Gia đình cuả Minh Béo tại Việt Nam lẫn cả họ hàng tại Mỹ đang "ngồi trên đống lửa" về scandal chấn động lần này của nam danh hài.

Bà nội Út là em ruột của bà nội Minh Béo, bà đang sinh sống tại Mỹ. Qua sóng truyền hình biết được tin tức Minh Béo bị bắt. Ban đầu, bà nghĩ Minh Béo đang đóng kịch hay diễn vở có cảnh bị bắt. Tuy nhiên, khi biết được sự thật bà rất sốc, chân tay rụng rời.

Bà muốn đến thăm Minh Béo từ lâu nhưng vì ở tiểu bang khác nên khó khăn trong việc di chuyển. Hiện tại, đến nhà tù giam giữ Minh Béo 4 lần nhưng bà vẫn chưa được gặp cháu mình.

>>> Con người thật của Minh Béo đằng sau bản tính dâm ô?

Gia đình thay đổi chiến thuật gần ngày xét xử Minh Béo

Bà nội Út mong Minh Béo vững tinh thần cũng như muốn dư luận ngừng lên án gia đình Minh Béo. “Xin quý vị hãy mở lòng từ tâm. Nếu Minh Béo có tội, hãy để pháp luật trừng trị. Xin tha thiết mong quý vị đừng nói những điều gì làm tổn hại đến tinh thần của cháu tôi. Mẹ nó cũng đã già, cũng bệnh lên bệnh xuống khi nghe tin con trai bị bắt”, bà khóc khi chia sẻ.

Về phía gia đình Minh Béo, anh Kiên anh trai Minh Béo đang bận rộn cho việc quản lý sân khấu Sao Minh Béo nhưng anh cũng muốn sang Mỹ động viên em mình. Được biết, hoạt động tại sân khấu Minh Béo vẫn diễn ra bình thường, vở diễn Nàng tiên cá vừa có đêm mở màn thành công.

>>> Cái giá phải trả để tìm luật sư bào chữa cho Minh Béo tại Mỹ

Phản ứng của gia đình Minh Béo với Dũng Taylor trước ngày ra toà xét xử tại Mỹ?

Mặc dù cần người trông coi quản lý sân khấu nhưng không gặp được Minh Béo, gia đình như đang "ngồi trên đống lửa". Anh trai Minh Béo đã tới Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam để xin cấp visa. Tuy nhiên, gia đình vẫn đang phải chờ quyết định có cấp visa hay không từ phía Lãnh sự quán.

Gia đình vẫn chưa nhờ được nhiều sự giúp đỡ cho Minh Béo tại Mỹ, ngoài những người cho Minh Béo ở nhờ. Dù biết không giúp được gì nhưng anh trai muốn sang để động viên tinh thần cho Minh Béo.

Phía gia đình cũng đã có luật sư bào chữa cho Minh Béo nhưng không muốn tiết lộ trước truyền thông. Đạo diễn Quyền Lộc, người thân thiết với gia đình Minh Béo cho biết: "Mong mọi người đừng phán xét gia đình Minh Béo. Gia đình không mong chuyện đó xảy ra còn về phía Minh Béo, nếu sai anh ấy sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật"

Mới đây, người nhà Minh Béo có yêu cầu Dũng Taylor dừng việc can thiệp quá sâu vào chuyện của Minh Béo. Theo đó, tài khoản cá nhân Thien Thanh Nguyen (được xác định là Thiện Thành Nguyễn) đã lên tiếng trên facebook của Dũng Taylor bày tỏ mong muốn ông bầu này đứng ngoài câu chuyện của Minh Béo. “Xin thay mặt gia đình xin chân thành cám ơn hảo ý của ông (tức Dũng Taylor-pv) đã giúp cho cháu tôi Minh Béo trong thời gian qua. Nhưng kể từ hôm nay xin khẩn thiết mong ông hãy để gia đình chúng tôi lo cho cháu”.

Lý do mà cậu họ Minh Béo đưa ra đề nghị này bởi sự “quan tâm quá đáng” của Dũng Staylor khiến dư luận càng rối thêm. “Mong ông hiểu cho hoàn cảnh cũng như tâm lý của chị tôi là mẹ Minh Béo. Chân thành cám ơn ông”- cậu ruột Minh Béo viết.

Ngay lập tức, chồng ca sĩ Thu Phương có phản hồi, đưa ra những lí do vì sao anh “quá nhiệt tình” trong vụ việc Minh Béo. “Lý do tôi bị lôi vào cuộc vì có nhiều dư luận cho rằng công ty của tôi bảo lãnh nghệ sĩ Minh Béo qua Mỹ và mang con bỏ chợ, hoàn toàn sai sự thực nên tôi phải đính chính”- Dũng Taylor phân trần.

Tuấn Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa