Tố Minh Béo dâm ô nhưng bị dân mạng mắng ngược, Tuấn Nguyễn nói gì?

2021-05-06 07:15
- Không chấp nhận chuyện bị "phản đòn" oan trái, Tuấn Nguyễn lấy mạng sống ra thề cho những gì mình phát ngôn.

Chiều 5/5, nam diễn viên kiêm producer Tuấn Nguyễn có bài đăng bóc phốt nghệ sĩ hài Minh Béo .  

Theo đó, nam diễn viên tố Minh Béo lạm dụng tình dục thông qua việc tuyển diễn viên cho sân khấu kịch. Thậm chí, Tuấn Nguyễn còn tung hẳn tin nhắn giữa anh và nam diễn viên hài.  

"Để khỏi mất thời gian chúng ta vào việc bóc phốt luôn cho lẹ. Chắc chắn, nhiều thanh niên cũng bị ổng dụ rồi nên đăng lên để anh em sau chuẩn bị tinh thần. Em đi làm diễn viên lương có vài đồng, cái **** là cái ngàn vàng của đời con trai, ai lại tùy tiện giao cho anh ẩu thế được.  

Có vai diễn em rất welcome và cảm ơn anh, mà gọi đến để lợi dụng sờ mó, đòi ôm, đòi xem ** em làm gì thế. Đến tự yên nói anh sẽ cho em cái vai diễn để em đi lên, đổi lại em cho anh ***** *** anh sẽ cho thêm tiền vào cuối tháng.  

Anh biết giá chữa bệnh *** bây giờ đắt lắm không, tiền anh cho em liệu đủ chữa không anh. Cứ tưởng đi tù về là ăn năn hối cải. Em vẫn chưa hoàn hồn về cảnh tí bị anh ôm với đòi sờ.  

Anh nghỉ nghề đi đừng làm xấu mặt anh em nghệ sĩ nữa. Add Facebook em xong nãy thấy em không đồng ý cho anh thịt em bỏ về, anh xóa Facebook. Em đăng lên đây là để anh biết không ai dám nói gì anh thì em nói, anh đừng tưởng già rồi có tiền có tiếng là anh lộng hành ở cái showbiz này.  

Tag hẳn tên anh vào đây mà đọc, Hồng Quang Minh" , nam diễn viên bức xúc.  

 Bài đăng tố cáo của Tuấn Nguyễn.  

 Tin nhắn do Tuấn Nguyễn tung ra.  

Chia sẻ trên Pháp Luật & Bạn Đọc , Tuấn Nguyễn cho biết: "Sau đoạn loạt tin nhắn tố cáo được đăng tải trên trang cá nhân, phía Minh Béo vẫn chưa có động thái gì khác. Tôi tin Minh Béo sẽ phải chịu hậu quả vì những việc làm sai trái của mình".  

 Diễn viên Tuấn Nguyễn.  

 Minh Béo vẫn chưa có bất kỳ động tĩnh nào sau sự việc.  

Dù tố Minh Béo song bài đăng của Tuấn Nguyễn đang gây nên tranh cãi trái chiều. Nhiều người cho rằng nam diễn viên dùng từ ngữ cợt nhả và võ đoán. Số khác nhận định loạt tin nhắn Tuấn Nguyễn tung ra chưa thấy có đoạn nào chứng minh Minh Béo gạ tình.  

Do đó, nhiều người cho rằng bài tố của nam diễn viên chỉ mang tính chất ham nổi tiếng, kiếm "fame".  

 Một số dân mạng cho rằng Tuấn Nguyễn sử dụng từ ngữ cợt nhả và võ đoán.  

 Không ít netizens cho rằng nam diễn viên đưa ra bằng chứng chưa thuyết phục, chỉ đang kiếm "fame".  

Khi dân mạng "tố" Tuấn Nguyễn dựa hơi Minh Béo để kiếm "fame", 2Sao.vn đã liên hệ với nam diễn viên để tìm hiểu thêm về sự việc.  

Chia sẻ với chúng tôi, anh khẳng định tất cả những gì đã xảy ra với Minh Béo là sự thật, không phải bịa chuyện kiếm "fame" như nhiều người đang nghi ngờ.  

Tuấn Nguyễn cũng nhấn mạnh, tất cả những diễn viên casting tại sân khấu Minh Béo đều trải qua chuyện bị gạ tình, và anh biết rõ điều này. Nam diễn viên thậm chí lấy mạng sống ra thề cho những gì mình đã phát ngôn hoàn toàn là sự thật.  

 

 

Roger 

Theo Vietnamnet  

 

Điểm danh 6 món chè thanh mát mùa hè mẹ đảm không thể bỏ qua