Đây là cách duy nhất giúp Minh Béo thoát tội

Emdep.vn - Để giúp Minh Béo thoát tội, nhiều tin đồn phía gia đình nam diễn viên đang lo giấy chứng nhận tâm thần. Tuy nhiên, ông bầu Dũng Taylor vừa lên tiếng khẳng định: “Không ai cứu được Minh Béo, ngay cả Obama”.

Luật Mỹ tuy thưa nhưng khó thoát, cực kỳ nghiêm khắc nhất là tù nhân xâm phạm quyền phụ nữ, trẻ em. Từ khi làm Tổng thống đến này, Obama đã dùng quyền lực của mình để xin ân xá cho 50 tù nhân.

Theo quan điểm của ông, con người ai cũng mắc sai lầm quan trọng là biết hối cải, làm lại. Tuy nhiên, số tù nhân này chỉ mang tội danh bạo động hay sa ngã vào con đường ma túy. Còn về vấn đề lạm dụng trẻ em, xâm phạm quyền con người thì coi như dấu chấm hết cho cuộc đời Minh Béo.

Đây là cách duy nhất giúp Minh Béo thoát tội.

Sau nhiều lần xếp hàng đăng ký, cậu ruột của Minh Béo đang sinh sống tại Mỹ cũng gặp được cháu mình. Ông đóng tiền cho Minh Béo sử dụng điện thoại hay mua đồ ăn trong nhà giam. Cậu ruột Minh Béo mong dư luận đừng chỉ trích nam diễn viên cũng như gia đình anh, mọi chuyện cứ để pháp luật nghiêm minh xét xử.

Với số tiền 1 triệu USD bảo lãnh, cậu ruột Minh Béo cho biết đó là con số không tưởng với gia đình. Ngoài ra thủ tục bảo lãnh cực kỳ rắc rối, 1 triệu USD phải chứng minh xuất xứ, phải được một người quốc tịch Mỹ bảo lãnh. Ông nghĩ đây cũng là lúc để Minh Béo suy nghĩ lại về những gì mình đã làm, một bài học cho đứa cháu của mình và những người khác khi đặt chân tới nước Mỹ.

Đây là cách duy nhất giúp Minh Béo thoát tội.

Cũng có cách để Minh Béo thoát tội đó là nhờ hậu thuẫn quan hệ, tiền bạc. Nếu có đủ 1 triệu USD thì may ra Minh Béo thoát khỏi cuộc sống cạnh bốn bức tường. Tuy nhiên, tòa án lương tâm sẽ khó dung tha cho Minh Béo. Anh sẽ không có được sự thông cảm của dư luận, của khán giả từng yêu mến anh. Scandal lần này, dư luận sẽ có cái nhìn khác về Minh Béo. Hình ảnh tai tiếng của anh cũng khó mà gột rửa được theo thời gian.

Những người nông cạn tin vào may mắn. Những người mạnh mẽ tin vào nhân quả. Minh Béo cần thuộc lòng điều đó. Hiện tại, nam diễn viên không biết làm sao để cứu mình, Minh Béo buông xuôi chờ số phận. Tại Việt Nam, nhiều đồng nghiệp của Minh Béo không ngại hả hê hay lên tiếng chỉ trích Minh Béo. Họ xem đó là cái giá hay quả báo mà Minh Béo phải trả. Dù có thoát tội nhưng cuộc đời của Minh Béo phía trước sẽ còn nhiều  khó khăn, tòa án lương tâm, ánh nhìn dư luận sẽ theo Minh Béo đến hết đời. 

Bị bạn tù khủng bố tinh thần, đọa đánh, dọa giết,  Minh Béo đã được chuyển sang phòng riêng để đảm bảo an toàn tính mạng.

 

Tuấn Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm