Cái giá phải trả để tìm luật sư bào chữa cho Minh Béo tại Mỹ

Emdep.vn - Thông tin về luật sư biện hộ cho Minh Béo vừa được người trong cuộc hé lộ. Hiện tại, việc thống nhất để bảo vệ quyền lợi cho Minh Béo vẫn chưa được rõ ràng.

Chỉ còn ít ngày nữa là phiên điều tra của Minh Béo sẽ được diễn ra. Hiện tại, Minh Béo vẫn chưa biết gì về luật sư cũng như được trò chuyện với người biện hộ cho mình. Phía gia đình Minh Béo tại Việt Nam vẫn chưa thu xếp để sang Mỹ nhưng anh trai Minh Béo vẫn đang liên hệ với bạn bè nhờ tìm luật sư.

>>> Minh Béo phải gặp bác sĩ tâm thần trong trại giam vì hoảng loạn

Theo trang The Orange County Register, luật sư Michael Morrison đã có tên trong các thủ tục của tòa án về việc bảo vệ quyền lợi của Minh Béo. Tuy nhiên, Minh Béo vẫn chưa được gặp gỡ hay trao đổi với vị luật sư này.

Luật sư đòi hơn 1 tỷ, không ai dám ký giấy bảo lãnh cho Minh Béo

Đến thăm Minh Béo, biết nam diễn viên chưa có luật sư, Bé Mập đã liên hệ và giúp đỡ Minh Béo. Anh nói: “Tôi đã tìm hiểu và nói chuyện với người quen của em bên này thì được biết mọi người đã tìm nhưng luật sư đòi đến 50.000 USD”.

Bé Mập còn cho biết thêm: “Đây chỉ là tiền đặt cọc để luật sư bắt đầu tham gia vụ việc. Mà 50.000 USD đó phải có người chịu ký giấy đưa tiền thì luật sư mới làm việc. Hiện tại, ở đây không ai dám ký giấy bảo lãnh số tiền nói trên nên đã báo về cho gia đình Béo ở bên Việt Nam”.

Cái giá phải trả để tìm luật sư bào chữa cho Minh Béo tại Mỹ

Nếu không có người bảo lãnh số tiền 50.000 USD, rất có thể Minh Béo sẽ không có luật sư riêng. Trường hợp này văn phòng luật quận Cam sẽ có văn bản chỉ định người bào chữa cho Minh Béo. Phía diễn viên Mỹ Uyên cũng vừa lên tiếng rằng, nếu thu xếp được lịch làm việc, vào ngày 15-4 tới chị sẽ bay sang Mỹ dự phiên điều tra đầu tiên và ký giấy 50.000 USD cho Minh Béo.

Mới đây, một phóng viên Việt Nam tại Mỹ cũng đến nhà giam thăm Minh Béo. Người này cho biết, nam diễn viên ốm yếu, mắt thâm quầng trũng sâu. Chưa kể, Minh Béo đang có mong muốn được chuyển phòng giam vì bạn tù ăn hiếp có nhiều động tác khiến anh hoảng sợ. Không biết Tiếng Anh, cuộc sống trong tù của Minh Béo khó khăn từ việc mua đồ ăn hay viết giấy mong muốn chuyển phòng.

 Tuấn Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm