Dính vào scandal của Minh Béo, chồng ca sĩ Thu Phương đã "làm phước phải tội"?

Emdep.vn - Thường xuyên tiếp nhận thông tin từ các công tố viên để chia sẻ cho truyền thông cũng như dư luận trong nước về scandal của Minh Béo, Dũng Taylor đang làm phước phải tội?

Những ngày gần đây, việc Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì tội lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên đang gây xôn xao dư luận. Mỗi một nguồn tin báo từ Mỹ đều nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Trong đó, ông bầu Dũng Taylor cũng góp sức chia sẻ nhiều thông tin mà mình nghe ngóng được về sự kiện của Minh Béo lên trang cá nhân.

>>> Con người thật của Minh Béo đằng sau bản tính dâm ô?

Tuy nhiên, trước lòng tốt của ông xã Thu Phương, nhiều ý kiến cho rằng Dũng Taylor chuộc lợi khi bám víu scandal Minh Béo. Việc lên tiếng về sự kiện nam diễn viên hài bị bắt cũng khiến cái tên Dũng Taylor nổi đình, nổi đám. Chính vì thế, cư dân mạng có nhiều phản hồi gây tranh cãi khi Dũng Taylor "tám chuyện" Minh Béo.

Dũng Taylor làm phước phải tội trong scandal của Minh Béo.
Dũng Taylor - Ông xã Thu Phương.

Bất ngờ hơn khi trong lần trả lời một phóng viên đến thăm, Minh Béo nói: "Hiện giờ tôi không tin ai cả. Tôi cũng không quen anh Dũng, không biết anh Dũng là ai, nhưng ai vô thăm cũng hỏi anh ấy có giúp gì tôi không nên tôi rất hoang mang".

>>> Cái giá phải trả để tìm luật sư bào chữa cho Minh Béo tại Mỹ

Trước câu trả lời phũ phàng từ Minh Béo, Dũng Taylor đã có những chia sẻ khá dài trên trang cá nhân với chủ đề "Hai kẻ xa lạ", anh tâm sự rằng mình có mời Minh Béo qua khâu trung gian biểu diễn trong ngày 9 - 4 tới nhưng không may Minh Béo gặp hạn. Dũng Taylor thấy mình cũng là người trong cuộc nên cần lên tiếng để mọi người hiểu hơn về những vấn đề đang diễn ra với Minh Béo. Chưa kể, Dũng Taylor thấy mình với Minh Béo lại là đồng nghiệp, đồng hương nên lương tâm anh không thể làm ngơ được.

Dính vào scandal của Minh Béo, chồng ca sĩ Thu Phương đã 'làm phước phải tội'?
Minh Béo.

Nhìn vào yếu tố khách quan thì Dũng Taylor cũng chẳng cần gì khi bám víu scandal Minh Béo. Bao nhiêu năm làm nghề, anh có công ty giải trí riêng, môi trường hoạt động tại hải ngoại nên cũng không cần thiết phải làm chuyện để nổi đình đám tại Việt Nam. Cũng nhờ có Dũng Taylor, báo chí, truyền thông, dư luận trong nước mới biết được tình trạng của Minh Béo hiện nay. Từ đó có tiếng nói, quan điểm, phía gia đình Minh Béo cũng biết cách giúp đỡ kịp thời.

Anh chưa lên tiếng bênh vực hay chỉ trích Minh Béo ngoài ý kiến mong dư luận đừng phán xét nam diễn viên cũng như gia đình. Không quản khó khăn, Dũng Taylor đến tận nhà giam để thăm hỏi tình hình của Minh Béo. Ai cũng đang cố tránh liên lụy thế nhưng việc Dũng Taylor làm không phải ai cũng dám.

Dũng Taylor làm phước phải tội trong scandal của Minh Béo.
Dòng chia sẻ của Dũng Taylor khi Minh Béo khẳng định không quen biết.

Thế nhưng "làm phước phải tội", không chỉ bị Minh Béo khẳng định không quen biết, anh trai Minh Béo cũng không muốn nhắc đến cái tên Dũng Taylor, dư luận thì cho rằng anh muốn đánh bóng tên tuổi. Phải chăng Dũng Taylor đang tự "mua dây buộc mình". 

Cuối dòng chia sẻ, Dũng Taylor khẳng định: “Tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin chính xác từ phía công tố viên về sự kiện Minh Béo trong những ngày sắp tới, tuy tôi chưa phải là một phóng viên chuyên nghiệp nhưng tôi sẽ làm hết khả năng của mình để giúp người sa cơ có đủ tinh thần trả lời và đương đầu trước pháp lý một cách công minh và nhân bản, hai điều tối thiểu, tất yếu mà xã hội và hiến pháp Hoa Kỳ đảm bảo cho tất cả chúng ta".

Ánh Sáng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm