Chồng Thu Phương tha thiết muốn làm đám cưới vì một câu nói của con gái

Anh Chi 2024-04-10 15:58
- Ông bầu Dũng Taylor muốn làm đám cưới với ca sĩ Thu Phương sau khi nghe con gái hỏi: "Tại sao con chưa thấy hình đám cưới của bố mẹ?'.

Gần đây, Thu Phương gây bất ngờ khi thông báo sẽ làm việc chung công ty quản lý với Phương Mỹ Chi và nhà sản xuất âm nhạc DTAP. Trước đó, nữ ca sĩ đã hoạt động lâu dài tại hải ngoại và chỉ trong những năm gần đây mới quay trở lại Việt Nam. Năm ngoái, Thu Phương liên tục di chuyển giữa Việt Nam và Mỹ để tham gia vào chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng và đã xuất sắc lọt vào nhóm chiến thắng cuối cùng.

Với việc công bố nhiều kế hoạch trong năm 2024, nhiều người tỏ ra tò mò về thời điểm mà nữ ca sĩ sẽ tổ chức đám cưới với doanh nhân Dũng Taylor. Từ tháng 5/2023, Dũng Taylor đã chia sẻ ảnh cầu hôn thành công chủ hit Chưa bao giờ sau hơn một thập kỷ sống chung. Ban đầu, cặp đôi dự định cưới vào cuối năm 2023. Tuy vậy, Thu Phương Hoãn cưới sau khi tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Chồng Thu Phương muốn làm đám cưới vì một câu nói của con gái

Trước câu hỏi về kế hoạch làm đám cưới, Thu Phương cho biết chưa có lịch cụ thể vì trước mắt còn nhiều dự án phải tham gia. Dũng Taylor cho biết trên giấy tờ pháp lý, cả hai đã là vợ chồng. Ông bầu này muốn tổ chức đám cưới vì đây là lần đầu tiên anh kết hôn. Anh cũng muốn trở thành chú rể và ngắm nhìn Thu Phương là cô dâu thật đẹp.

Tiếp lời ông xã, Thu Phương tâm sự đám cưới sẽ là ngày vui trọn vẹn của cô và gia đình. Tuy vậy, hiện tại, Thu Phương vẫn chưa xác định được thời điểm làm đám cưới vì có những dự án công việc phát sinh. "Tôi nói đùa với anh Dũng: 'Nếu như vậy, em và anh sẽ chờ đến khi chúng ta hết làm việc thì lúc đó cả 2 sẽ toàn tâm toàn ý làm đám cưới. Thậm chí vợ chồng đi tuần trăng mật cũng không ai vướng bận hay làm ảnh hưởng. Cỡ 70 tuổi là ok rồi' (cười)", "chị đẹp" nói tiếp.

Chồng Thu Phương muốn làm đám cưới vì một câu nói của con gái

Tuy vậy, ông bầu Dũng Taylor không đồng ý chuyện đợi đến tuổi 70 mới làm đám cưới. Ngoài ra, anh tiết lộ chuyện cả hai làm đám cưới xuất phát từ câu hỏi của con gái 4 tuổi. "Tại sao con chưa thấy hình đám cưới của bố mẹ?'. Con bé lúc đó có ước mơ sẽ là 'flower girl' trong ngày cưới của mẹ, đi trước và tung hoa chúc mừng. Hình ảnh đó luôn ám ảnh trong đầu, nên tôi quyết định mình sẽ phải có một đám cưới. Còn lại mọi thứ với tôi không quan trọng", anh chia sẻ thêm.

Chồng Thu Phương muốn làm đám cưới vì một câu nói của con gái

Về phần mình, Thu Phương khẳng định bản thân sẽ vẫn chu toàn, đảm bảo việc làm nghệ thuật và chăm lo cho hạnh phúc cá nhân cũng như các con. Trước khi quyết định tổ chức đám cưới, ông bầu Dũng Taylor cho biết đã mất 10 năm để thuyết phục giọng ca Hà Nội 12 mùa hoa làm vợ mình. Thu Phương tiết lộ mỗi ngày Dũng Taylor đều hỏi: "Hôm nay em đã quyết định lấy anh chưa?" Với cô, câu nói đó thể hiện sự cố gắng, nỗ lực của bạn đời.

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Thu Phương suýt ngất xỉu, muốn bỏ cuộc trong tập đầu tiên của "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"