Huy MC lần đầu tiết lộ chuyện hôn nhân với Thu Phương tan vỡ vì một cô gái

Khánh Chi 2024-02-17 15:01
- Huy MC thừa nhận từng ngoại tình với một cô gái, khiến hôn nhân của anh với Thu Phương không thể cứu vãn.

Gần đây, trong một chương trình giải trí dẫn dắt bởi Thúy Nga, Huy MC bất ngờ đề cập đến lý do chia tay với Thu Phương. Nam ca sĩ tiết lộ rằng vào thời điểm đó, giữa anh và Thu Phương đã xuất hiện những mâu thuẫn về cách hoạt động trong showbiz.

Trái với tâm hồn nghệ sĩ sáng tạo của Thu Phương, Huy MC không hứng thú với sự nổi tiếng và ưu tiên cuộc sống cá nhân hơn. Những khác biệt này dần tạo ra sự bất đồng và rạn nứt trong mối quan hệ của họ.

Huy MC lần đầu tiết lộ chuyện hôn nhân với Thu Phương tan vỡ vì một cô gái

Bên cạnh đó, sự không hòa hợp giữa Thu Phương và Huy MC cũng xuất phát từ những kế hoạch riêng biệt của họ không đồng nhất, khiến cho cả hai cảm thấy mệt mỏi và thất vọng.

Tuy nhiên, điểm gây ra sự rạn nứt lớn nhất trong mối quan hệ này là khi Huy MC bị cuốn vào một mối quan hệ mới. Huy MC chia sẻ rằng trong khi anh đang trở về Việt Nam để giải quyết các thủ tục hành chính cho các con, anh gặp phải một sự cố nghiêm trọng.

Sự cố này gây ra rất nhiều rối loạn và làm cho anh rơi vào trạng thái sốc. Do vấn đề này, Huy MC không thể đồng hành cùng Thu Phương sang nước ngoài như kế hoạch. Sự xa cách giữa họ trong suốt 4 tháng đã dẫn đến nhiều sai lầm và hiểu lầm.

Huy MC lần đầu tiết lộ chuyện hôn nhân với Thu Phương tan vỡ vì một cô gái

Cả Huy MC và Thu Phương đến nay đều có hạnh phúc mới.

"Cái đó phải gọi là tai nạn của tôi thì đúng hơn. Lúc này tôi gặp một cô, tôi với cô ấy chưa có gì gọi là ấy lắm đâu nhưng đại khái lúc đó mình buồn quá, mình chỉ muốn chơi vui một chút thôi. Tôi không muốn nhắc đến chuyện cũ nhưng tóm lại là có một cô bạn gái...

Thực ra nó chẳng có gì to tát cả, chỉ là cuộc tình sét đánh thôi. Nhưng nó làm cho tất cả mọi thứ đảo lộn. Thời điểm đó nó như giọt nước tràn ly. Khi quay trở lại Mỹ, tôi cũng có dàn xếp, vì bản thân tôi vẫn là người hướng về gia đình, tôi không muốn có bất cứ sự thay đổi nào, nhất là con cái.

Tôi cố gắng trong khoảng gần một năm nhưng đến khi cảm nhận Thu Phương không thể vượt nỗi đau đó. Cho đến ngày kia thấy không được nữa thì tôi bảo là thôi, coi như giải thoát. Gia đình tôi tan vỡ từ lúc đó", nam ca sĩ đình đám một thời bộc bạch.

Huy MC sinh vào năm 1968 tại Hà Nội và trở nên nổi tiếng vào những năm 1990 khi hợp tác cùng Thu Phương, tạo thành một cặp song ca ăn ý.

Trong giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, Thu Phương và Huy MC được biết đến như một cặp đôi vàng của âm nhạc Việt Nam, hướng tới phong cách trẻ trung, năng động và sở hữu gu âm nhạc hiện đại.

Huy MC lần đầu tiết lộ chuyện hôn nhân với Thu Phương tan vỡ vì một cô gái

Năm 2003, Thu Phương và Huy MC quyết định sang Mỹ để mở ra một trang mới trong sự nghiệp của họ. Tuy nhiên, đến năm 2007, họ đã chia tay. Thu Phương đã đảm nhận vai trò nuôi dưỡng hai đứa con chung của cặp đôi.

Khánh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Thu Phương suýt ngất xỉu, muốn bỏ cuộc trong tập đầu tiên của "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"