Chồng cũ ca sĩ Thu Phương sang Mỹ lấy vợ 2, cuộc sống giờ ra sao?

Khánh An 2024-01-18 11:18
- Sau hơn 10 năm hôn nhân với người vợ sau, Huy MC thay đổi từ ngoại hình đến sinh hoạt.

Gần đây, Huy MC đã có một cuộc hội ngộ với Hoa hậu Hà Kiều Anh, diễn viên Lê Tuấn Anh và một số bạn bè tại Mỹ. Nhìn vào những bức ảnh, nam ca sĩ nổi tiếng một thời lộ dấu hiệu lão hóa. Vượt qua tuổi 55, nam nghệ sĩ lộ bụng bia và thiếu sức sống so với thời kỳ anh còn hoạt động nghệ thuật.

Mặc dù đã rời xa làng giải trí nhiều năm, Huy MC vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết và thường xuyên gặp gỡ với các đồng nghiệp. Anh chia sẻ: "Mỗi lần Hà Kiều Anh sang Mỹ, cô ấy đều gọi cho tôi. Hôm trước tôi đến nhà Hà Kiều Anh ăn trưa tình cờ được gặp nhiều anh chị em nghệ sĩ ở đó, cảm giác vui lắm".

Chồng cũ ca sĩ Thu Phương sang Mỹ lấy vợ 2, cuộc sống giờ ra sao?

Chồng cũ ca sĩ Thu Phương sang Mỹ lấy vợ 2, cuộc sống giờ ra sao?

Về cuộc sống hiện tại, Huy MC cho biết gia đình anh đang sinh sống tại bang California. Sau khi kết hôn với vợ người Mỹ gốc Việt, anh có hai đứa con trai, một 12 tuổi và một 10 tuổi. Thảnh thơi trong cuộc sống gia đình, Huy MC chưa có ý định quay lại sự nghiệp âm nhạc. Anh chia sẻ rằng cuộc sống của anh đã thay đổi nhiều sau những biến cố và thăng trầm.

"Bây giờ, tôi có thể làm những công việc mà trước đây khi còn ở Việt Nam, tôi chưa từng làm như chăm sóc con nhỏ, lo nội trợ, nấu ăn. Cuộc sống ở Mỹ và cuộc hôn nhân lần thứ hai đã làm cho tôi trở nên hoàn toàn khác biệt. Ban đầu có thể là điều cần thiết để thích nghi và tồn tại, nhưng giờ đây mọi thứ trở thành thói quen, phong cách sống của tôi", nam nghệ sĩ chia sẻ một cách trung thực.

Thông tin cho biết, vợ hiện tại của Huy MC là Bảo Quyên, đang làm công chức ở Mỹ. Sau một lần đò, nam ca sĩ cảm thấy may mắn khi cuộc hôn nhân thứ hai của mình khá êm đềm. Huy MC tiết lộ rằng bà xã không giỏi trong công việc nội trợ hay chăm sóc gia đình nhưng lại là người rất tình cảm và yêu thương chồng con.

Chồng cũ ca sĩ Thu Phương sang Mỹ lấy vợ 2, cuộc sống giờ ra sao?

Chồng cũ ca sĩ Thu Phương sang Mỹ lấy vợ 2, cuộc sống giờ ra sao?

Huy MC chia sẻ trước đó: "Vợ tôi sang Mỹ từ nhỏ nhưng vẫn nói được tiếng Việt, mang cốt cách người Việt. Cô ấy không giỏi nữ công gia chánh nhưng bù lại rất quyết đoán và có trách nhiệm. Bà xã sống tình cảm, yêu thương chồng con. Vợ chồng tôi ít mâu thuẫn vì luôn tôn trọng công việc của nhau và phân công mọi thứ trong gia đình hợp lý, đúng kiểu Mỹ".

Hiện tại, Huy MC đã tạm ngưng các hoạt động biểu diễn và ca hát. Anh đảm nhận trách nhiệm chăm sóc cho các con, trong khi chuyện kinh tế được vợ đảm nhiệm. Đôi khi, khi có thời gian rảnh rỗi, nam nghệ sĩ này hợp tác với đồng nghiệp để thực hiện vài sản phẩm âm nhạc hoặc chương trình, duy trì đam mê với nghệ thuật.

Chồng cũ ca sĩ Thu Phương sang Mỹ lấy vợ 2, cuộc sống giờ ra sao?

Ngoài ra, Huy MC thường xuyên đưa vợ con về Việt Nam để thăm họ hàng và tận hưởng không khí quê hương, đồng thời có cơ hội gặp gỡ các đồng nghiệp trong ngành nghệ sĩ. Lần gần đây nhất, anh và gia đình trở về Việt Nam là vào cuối năm 2022.

Kể về quãng thời gian trước khi có cuộc sống hạnh phúc như hiện tại, Huy MC đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ với ca sĩ Thu Phương. Cả hai có hai người con chung là Duy Hải và Thanh Thảo, sau đó ly hôn vào năm 2007. Tuy nhiên, cả Huy MC và Thu Phương đã có gia đình mới hạnh phúc. 

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2021, Huy MC chia sẻ rằng anh và Thu Phương vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Hai người con chung của họ, Duy Hải và Thanh Thảo, thường xuyên ghé thăm nhà anh và coi vợ anh như người mẹ thứ hai. Con trưởng của Huy MC, đã 30 tuổi, đôi khi còn hỗ trợ bố trong các công việc liên quan đến âm thanh.

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Thu Phương suýt ngất xỉu, muốn bỏ cuộc trong tập đầu tiên của "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"