Bói ngày theo mệnh, ngày 12 tháng 9

(Em đẹp) - Hôm nay, ngày dương Hỏa ứng với sức mạnh của mặt trời có tác động mạnh đến vạn vật. Những yếu tố hợp với hành Hỏa có nhiều cơ hội may mắn.
Thứ sáu, 12/09/2014 (19/08/2014 âm lịch) - Ngày: Bính tuất, Thiên Lao Hắc Đạo Trực: Trừ

Nạp âm: Ốc Thượng Thổ hành: Thổ

Nhị thập bát tú: Sao: Ngưu Thuộc: Kim

Sao tốt: Tục thế, Minh tinh, U vi tinh

Sao xấu: Kim thần thất sát, Hỏa tai, Tam tang, Quỷ khóc

1. Mệnh Kim

Hành thủy có sinh khí từ sao Ngưu, nhưng bị các xung khí của hành Hỏa của ngày ngăn chặn. Muốn có được sự thuận lợi để nhận sinh khí thì bạn cần phải nhờ đến các yếu tố của hành Thủy nhằm hạn chế sự tác động của hành Hỏa.

- Xuất hành

Hôm nay bạn sẽ gặp được nhiều may mắn khi xuất hành về hướng Bắc. Tại đây, bạn vừa nhận được sinh khí của hành Thổ, vừa không bị tác động của hành Hỏa.

- Trang phục

Bạn nên khoác lên mình những bộ trang phục có nhiều màu đen đại diện cho hành Thủy. Chúng giúp bạn ngăn cản sự tác động của những xung khí của hành Hỏa, vì thế sức khỏe của bạn được bảo vệ an toàn.

- Đồ vật

Một bình hoa làm bằng thủy tinh có thể khiến thu hút nhiều sinh khí và đem và nhiều điều may mắn.

- Ăn uống

Một chút nước chanh muối vừa làm cho bạn thỏa mãn cơn khát, đồng thời còn giúp bạn có nhiều năng lượng. Cảm giác sung mãn giúp bạn có thể hoàn thành mọi công việc trong ngày.

- Giao dịch, hợp tác

Hãy cảnh giác với những người tuổi Tỵ, họ có mệnh Hỏa không làm bạn gặp tai nạn, nhưng lại ảnh hưởng đến tài lộc trong ngày.

2. Mệnh Thủy

Có sự hiển diện của sao Ngưu nên các sinh khí của hành Kim đang vận động mạnh. Bạn nên tranh thủ thu nạp năng lượng từ hành Kim.

- Xuất hành

Nên xuất hành về hướng Tây, vì hướng đó có nhiều sinh khí của hành Kim đang chờ đợi và đem đến cho bạn nhiều cơ hội may mắn.

- Trang phục

Nên hạn chế những bộ trang phục có nhiều màu vàng, chúng sẽ là tâm điểm thu hút xung khí của hành Thổ xung khắc làm bạn bị mệt mỏi.

- Đồ vật

Những món đồ được chế tác từ đá thì được, nhưng nếu chúng được làm từ đất nung thì lại đem đến nhiều rắc rối cho bạn trong ngày. Nên suy nghĩ trước khi bạn có ý định muốn sử dụng những đồ vật tạo sinh khí cho mình.

- Ăn uống

Hôm nay, những món ăn có vị ngọt lại không thích hợp đối với bạn. Chúng chứa nhiều yếu tố của hành Thổ khiến bạn phải chịu nhiều thiệt thòi trong mọi chuyện.

- Giao dịch, hợp tác

Nên giao dịch với những người tuổi Dậu trong mối quan hệ tương sinh đem đến nhiều may mắn. Không nên hợp tác với những người Sửu vì họ xung khắc dễ đem đến nhiều điều bất lợi.

3. Mệnh Mộc

Bạn chịu sự khắc chế của hành Kim trong ngày nhưng đồng thời cũng chính hành Kim lại tạo ra nhiều sinh khí cho hành Thủy. Bạn nên tìm đến hành Thủy để hưởng lợi.

- Xuất hành

Không nên xuất hành về hướng Tây, vì hôm nay các xung khí của hành Kim đang hoạt động rất mạnh sẽ tác động làm bạn bị hao tổn cả tiền bạc lẫn tinh thần.

- Trang phục

Những bộ trang phục màu đen sẽ có tác dụng thu hút sinh khí từ hành Thủy về để bảo vệ bạn trước sự tác động của hành Thổ. Bạn sẽ có được cảm giác dễ chịu và khỏe mạnh hơn.

- Đồ vật

Hôm nay bạn đừng đen đeo dây chuyền vàng hay lắc bạc. Chúng đẹp nhưng lại ẩn chứa nhiều nguy cơ đem đến nhiều vận xấu có thể làm hao tổn tiền bạc.

- Ăn uống

Những món ăn có nhiều vị cay thì nên tránh xa, chúng có thể đánh thức các yếu tố của hành Kim trong cơ thể của bạn vận động ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và hoạt động của hệ thần kinh.

- Giao dịch, hợp tác

Không nên thực hiện những cuộc giao dịch với những người có tuổi Thân. Họ mang trong mình nhiều xung khí của mệnh Kim dễ tạo nên những rắc rối không đáng có cho công việc.

4. Mệnh Hỏa

Mặc dù có xung khí của hành Kim tác động, nhưng đã có chính bạn giúp sức nên các yếu tố của hành Mộc không phải bận tâm. Bạn vẫn có thể nhờ đến những sinh khí của hành Mộc để tăng khả năng hưởng những vận may.

- Xuất hành

Hãy xuất hành về hướng Đông để tạo nên sinh khí vượng bù đắp cho nhưng sinh khí do hành Thổ thu hút. Như vậy, những cơ hội may mắn đến với bạn vẫn được bảo vệ nguyên vẹn.

- Trang phục

Nên ưu tiên hơn cho những bộ thời trang màu xanh lá, chúng đại diện cho hành Mộc giúp bạn có được những giây phút thư giãn trong ngày.

- Đồ vật

Những món đồ có tính lạnh, trong suốt như thủy tinh, bể nước… có thể chứa nhiều xung khí đối với bạn. Vì vậy, bạn hãy hạn chế tiếp xúc với những món đồ trên để bảo toàn mọi điều may mắn.

- Ăn uống

Trái cây, hôm nay không phải là món khoái khẩu, vì chúng chứa nhiều yếu tố của hành Thủy xung khắc làm cho hệ tiêu hóa của bạn hoạt động vất vả hơn mọi ngày.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên tính toán cẩn thận khi hợp tác với những người có tuổi Hợi, vì họ mang theo mệnh Thủy xung khắc không tốt cho công việc của bạn đang làm.

5. Mệnh Thổ

Những sinh khí của hành Thổ đang vận động ở nạp âm. Bạn sẽ là nhân tố kích thích cho những sinh khí của chính mệnh được giải phóng đem đến nhiều cơ hội may mắn.

- Xuất hành

Hướng Nam là hướng mà bạn nên lựa chọn để xuất hành. Những yếu tố của hành Thổ có lợi cho bạn nằm trong hành Hỏa. Khi được kích thích đúng lúc, chúng sẽ đem nhiều sinh khí giúp bạn trong mọi việc.

- Trang phục

Bạn nên thể hiện vẻ đẹp của mình với màu tím. Chúng vừa giúp bạn có vẻ đẹp hấp dẫn với người yêu lại vừa giúp bạn có được sức khỏe tốt.

- Đồ vật

Một bình cá cảnh nho nhỏ đặt trên bàn làm việc sẽ khiến cho hệ thần kinh được thư giãn và nhận diện nhiều cơ hội vàng tốt hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên thực hiện những cuộc giao dịch với những người tuổi Mùi. Họ có mệnh Thổ khi kết hợp với bạn tạo nên những sinh khí mạnh giúp bạn dễ dàng đạt được thành công trong công việc.

Tùng Dương
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa