Dự đoán ngày đầu tiên trong năm Mậu Tuất của 12 cung Hoàng đạo

2018-02-16 09:43
- Horoscope ngày mới nhắc rằng Thiên Bình hãy đem "dĩ hòa vi quý" lên hàng đầu...

Bạch Dương (21/3 - 20/4) 

Bạch Dương và người thân của mình có mối liên kết tâm tư mạnh mẽ. Bạn tin tưởng hoàn toàn vào người trong gia đình bởi họ cho Cừu cảm giác an toàn. Hôm nay là mùng 1 Tết, Cừu khá thích thú với những cuộc gặp gỡ, họp mặt. Được ăn uống, trò chuyện cùng mọi người trong căn nhà rộn rã tiếng cười khiến Bạch Dương cảm thấy hài lòng hơn bao giờ hết. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5) 

Kim Ngưu đặt ra cho bản thân rất nhiều mục tiêu, dự định trong năm mới. Hiện tại bạn có mối quan tâm vô cùng lớn với những thứ bí ẩn. Hôm nay tâm hồn treo ngược cành cây nên Kim Ngưu khó lòng tập trung được vào việc gì. Tuy nhiên hiện tại đang trong kỳ nghỉ Tết nên việc này không gây nguy hại. Bạn cứ việc mộng mơ, tưởng tượng nếu thích miễn là vui vẻ nhé! 

Song Tử (22/5 - 21/6) 

Một giai đoạn mới chính thức mở ra trước mắt Song Tử. Horoscope ngày mới tin rằng từ nay bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội cải thiện thu nhập. Phong cách thời trang cũng như phong thái của Song Tử khiến rất nhiều người ngưỡng mộ. Chưa hết, bạn cũng rất khoa học trong cách ăn uống, sinh hoạt nên ngày càng rạng rỡ khỏe mạnh, vui tươi yêu đời. 

Dự đoán ngày đầu tiên trong năm Mậu Tuất của 12 cung Hoàng đạo

Cự Giải (22/6 - 22/7) 

Cự Giải lúc nào cũng giàu tình yêu thương với mọi vật, mọi người. Bạn luôn muốn ôm ấp, che chở, bảo vệ, chăm sóc cho những người mà mình yêu mến. Bản thân Cự Giải cũng mong được đáp lại. Những ngày này, trực giác của bạn cực chuẩn xác. Không phải do may mắn hay điều kỳ diệu nào cả, chỉ là nhờ bạn chịu khó lắng nghe, kết nối với chính mình. 

Sư Tử (23/7 - 22/8) 

Hôm nay Sư Tử rất dễ nổi giận. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy cố gắng tiết chế, hoặc hạn chế dấn sâu vào những tình huống dễ gây mâu thuẫn bởi hôm nay là mùng 1 Tết. Với những chuyện không như ý, Sư Tử không còn cách nào khác ngoài học cách chấp nhận. Chỉ khi nhìn cuộc sống bằng tâm thế thoải mái, tự tin hơn, may mắn mới có thể đến với bạn. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9) 

Xử Nữ vì tin người nên rất dễ... bị lừa. Đầu năm đầu tháng, bạn có thể để bị đưa vào tròng một cách vui vui chứ đừng bị tổn hại nặng nề kẻo dông cả năm nhé! Trong tập thể nơi bạn tham gia có thể xảy ra mâu thuẫn giữa mọi người. Đây chính là lúc để Xử Nữ ra mặt, trổ tài làm thiên sứ hòa bình. Ban đầu có thể hơi khó khăn, nhưng miễn bạn đủ kiên trì, chân thành là mọi chuyện sẽ ổn. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10) 

Thiên Bình sẵn sàng dành thời gian, tâm sức để... tranh cãi với người khác về tính đúng mực trong cư xử dù hôm nay là ngày đầu năm mới. Horoscope ngày mới nhắc rằng bạn hãy đem "dĩ hòa vi quý" lên hàng đầu. Nếu muốn đóng góp ý kiến, Thiên Bình hãy chọn cách tế nhị, khéo léo nhất có thể và nói bằng sự chân thành, tình yêu thương, mong muốn xây dựng. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11) 

Tâm trạng Bọ Cạp không được tốt do chút chuyện cá nhân. Người thân trong gia đình có xu hướng đưa ra một vài yêu cầu khắt khe đòi hỏi bạn phải thực hiện bằng được. Niềm tin của Bọ Cạp với những điều tốt đẹp trong cuộc sống ngày càng lớn. Vậy nên dự rằng năm mới tới may mắn sẽ đến bên bạn rât nhiều. Thái độ quyết định tất cả. 

Nhân Mã (23/11 - 21/12) 

Nhân Mã sẽ có một ngày đầu năm tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Tham vọng trong bạn lúc này cũng dâng cao. Nhân Mã có lẽ chỉ tiếc là không được trở lại công việc ngay lập tức để làm những điều mình thích. Hôm nay những cuộc vui sẽ "cám dỗ" bạn. Bạn có quyền vui vẻ xong hãy tỉnh táo để chọn nơi mình nên xuất hiện chứ đừng đâu đâu cũng có mặt nhưng không "chất lượng" nhé! 

Ma Kết (22/12 - 20/1) 

Đầu năm đầu tháng, mọi người mải mê ăn Tết nhưng Ma Kết vẫn không thể ngừng suy nghĩ về công việc và tài chính. Tin vui cho người thân của Ma Kết đó là bạn đã bớt khắt khe, chú ý tiểu tiết. Mọi người rất ủng hộ bạn trên con đường đã chọn. Trong hôm nay, hãy dành nhiều thời gian cho người thân, bạn bè để cảm ơn họ vì những điều tốt đẹp trong năm qua. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2) 

Có ai đó sẵn sàng thách thức Bảo Bình bởi ghen tỵ với bạn. Tư duy của bạn chưa bao giờ giống số đông, nên với những chuyện như vậy bạn chẳng mấy quan tâm. Bạn nói và hành động với niềm đam mê và quyết tâm cao độ. Cùng ngày, Bảo Bình sẽ khám phá ra một bí mật cực lớn. Tinh thần bạn sau đó ra sao thực sự không dễ đoán biết. 

Song Ngư (20/2 - 20/3) 

Mục tiêu của Song Ngư không đồng nhất với người trong gia đình. Điều bạn cần làm lúc này đó chính là thỏa hiệp. Nếu không, chiến tranh nhất định sẽ nổ ra trong tương lai. Hãy trung thực khi rơi vào tình huống đòi hỏi sự công bằng và bình đẳng. Còn nữa, Song Ngư cũng nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo lại vô tình tạo khoảng cách với những người mình yêu mến.   

Theo Hừng Đông/Helino

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên