Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (24/11)

2014-11-24 08:13
- Mọi chuyện sẽ trở nên nguy hiểm nếu Ma Kết cứng đầu làm theo chủ ý của bản thân.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương không nên để bất cứ ai làm ảnh hưởng đến những việc bạn đang hoặc sắp thực hiện. Hôm nay là ngày của bạn và bạn hoàn toàn có quyền quyết định theo cách bạn muốn. Những điều bạn yêu thích và mong đợi có thể bị cản trở bởi một số yếu tố mà bạn cũng không thể lường trước được. Để không phải hối tiếc tốt nhất là bạn không cần phải quan tâm hoặc tìm cách giải quyết ổn thỏa.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, sẽ có một số bài kiểm tra thử sự kiên nhẫn dành cho Kim Ngưu và người thân của bạn. Trong công việc, bạn nên cố gắng làm hài lòng đối tác của bạn đặc biệt nếu họ cố tình gây khó dễ cho bạn. Đối với gia đình, sự vắng mặt thường xuyên của bạn có thể làm cho những mâu thuẫn tăng lên đỉnh điểm. Bởi vậy, để tránh gây ra các rắc rối, bạn nên chọn các phương án tốt nhất.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên đi lại và giải quyết các vấn đề quan trọng và cần thiết một mình bởi việc di chuyển có thể phức tạp và kết quả là bị trễ. Không nên đưa trẻ em đi cùng với bạn bởi chúng có thể cư xử không đúng đắn hay sẽ gây ra rắc rối cho bạn.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải nên có sự tính toán và hành động thích hợp cho vấn đề có liên quan đến kinh tế và mối quan hệ của bạn. Nếu có dự định đi mua sắm ngày hôm nay, bạn nên dừng ngay lại bởi bạn có thể mua phải hàng bị lỗi hoặc kém chất lượng. Nếu bạn phải từ chối một ai đó, hãy cố gắng giải thích và đưa ra lý do hợp lý để người đó cảm thấy hài lòng nhé.


Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày hôm nay, tinh thần của Sư Tử có thể đi xuống một cách trầm trọng. Sự thất bại nhỏ nhất có thể làm bạn đánh mất lý trí và trở nên gắt gỏng. Hãy chú ý tới sức khỏe bởi bạn có khả năng bị bệnh và có thể tạm thời mất cảm giác ngon miệng. Hôm nay không phải là ngày thích hợp để vui chơi giải trí hay tham gia vào những bữa tiệc lớn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày hôm nay, dù đã cố gắng nhưng Xử Nữ không cảm thấy vui vẻ hay khiến tâm trạng trở nên thoải mái. Có quá nhiều lý do khiến bạn bị rơi vào trạng thái bất ổn. Có thể bạn bị ảnh hưởng từ những giấc mơ đêm qua hay cảm giác khó xử hoặc tội lỗi cho những hành động bốc đồng của mình.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Hôm nay không phải là ngày thích hợp nếu Thiên Bình định mua sắm hay tham gia kế hoạch nào đấy, điều ấy sẽ rất tốn hầu bao vốn chẳng mấy rủng rỉnh của bạn. Mặc dù dư âm vui chơi của ngày cuối tuần vẫn còn đọng lại thì cũng đến lúc bạn dẹp nó qua một bên để tập trung vào công việc rồi. Về vấn đề tài chính thì bạn cần phải biết nhìn xa trông rộng, thực dụng một chút cũng sẽ có ích cho bạn sau này đấy.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Mặc dù cơ hội thành công của Thần Nông hôm nay không nhiều thì bạn hãy cứ giữ tinh thần lạc quan lên nhé. Tâm trạng xấu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe đấy. Nếu bạn gặp vấn đề về thị lực, đau bụng hay mệt mỏi thì bạn cần đến gặp bác sĩ ngay trước khi bệnh tình trở nên trầm trọng hơn. Cuối ngày nhớ uống nhiều nước trước khi đi ngủ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang sống đúng với bản chất của mình, thay vì tập trung vào thất bại thì bạn vẫn rút ra được nhiều bài học quý báu và tận hưởng nó. Tuy nhiên, sâu thẳm trong trái tim bạn biết rất rõ sai lầm bắt nguồn từ đâu và bạn là người phải chịu trách nhiệm với vấn đề đấy. Đừng đổ lỗi cho người khác vì bạn đã mắc lỗi nhé. Bạn sẽ thấy khá hơn nếu ra ngoài đi dạo hoặc chơi thể thao đấy.

Ma Kết (22/12 – 20/01)

Mọi chuyện sẽ trở nên nguy hiểm nếu Ma Kết cứng đầu làm theo chủ ý của bản thân. Bạn sẽ dễ bỏ qua lời khuyên của những người có kinh nghiệm đang cố gắng giúp đỡ bạn. Đừng chơi trò may rủi với số phận bởi bạn đâu phải là kiểu người như vậy. Hãy kìm hãm bản thân lại bằng các nguyên tắc của bản thân nếu không bạn sẽ bị mắc lại bởi những rắc rối ngày càng chất chồng đấy.

Bảo Bình (21/01 – 19/02)

Bảo Bình hãy mở lòng và trò chuyện với người ấy vì sâu thẳm bạn biết rằng họ quan trọng đến thế nào với cuộc sống của bạn. Đừng cố gắng che giấu cảm xúc cá nhân nếu không bạn sẽ khiến người ấy buồn đấy. Nếu hai bạn vẫn chưa đủ hiểu về nhau thì cần ngồi lại và có một cuộc trò chuyện thẳng thắn dựa trên sự tin tưởng thay vì lo lắng sẽ làm tổn thương nhau. Nếu bạn khéo léo, người ấy sẽ mãi dành về bạn.

Song Ngư (20/02 – 20/03)

Hôm nay Song Ngư sẽ nhận được lời mời đến một bữa tiệc nhưng đấy cũng là thời điểm bạn bị chôn vùi trong hàng núi công việc. Cố gắng sắp xếp lại để ra ngoài gặp gỡ bạn bè nhé vì có thể Song Ngư độc thân sẽ gặp được một bạn hẹn tiềm năng trong tương lai đấy. Còn với Song Ngư đang trong một mối quan hệ thì có khả năng sẽ phát hiện ra mặt trái của sự đam mê đấy, cẩn thận nha.

Thảo Lê
Dịch theo GH
(Theo congluan.vn)

Điểm mặt những ngôi sao thành danh khi quyết định Nam tiến