Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (22/11)

Thảo Lê 2014-11-21 20:04
- Ánh sáng của Ma Kết dường như bị người khác che lấp, bạn trở nên rụt rè và thiếu tự tin hơn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương nhận thức được rằng bạn cần phải dành thời gian cho gia đình. Tuy nhiên, trong tâm trí bạn luôn muốn được tận hưởng sự tự do không giới hạn và mạnh dạn chinh phục vùng đất mới. Đó là một quyết định quan trọng và táo bạo bởi vậy hãy suy nghĩ thật kỹ nếu bạn muốn đến một nơi khác để thay đổi môi trường sống, tham gia vào một chương trình giáo dục hoặc bắt đầu một dự án từ thiện nhé!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đối với gia đình, Kim Ngưu luôn cố gắng thay đổi bản thân để làm hài lòng mọi người. Điều đó không hề cản trở hay ảnh hưởng đến giấc mơ và mong muốn của bạn. Nếu bạn cảm thấy chút mệt mỏi và áp lực, bạn có thể suy nghĩ đến việc bắt đầu thử một việc làm mới mẻ để cải thiện cuộc sống theo cách mà bạn muốn và theo đuổi niềm đam mê của mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày hôm nay, mối quan hệ tốt giữa Song Tử với mọi người có thể sẽ giúp ích cho bạn trong công việc và đem lại lợi nhuận. Một đối tác có tiềm lực hoặc một khách hàng giàu có có thể trở thành người bảo trợ của bạn, đảm bảo một vị trí có uy tín hoặc một mức lương tốt cho bạn. Bởi vậy, hãy đặc biệt chú ý đến những người mới có liên quan đến công việc của bạn.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ cảm thấy ngạc nhiên bởi thành quả bạn có được lại có sức ảnh hưởng đặc biệt tới lòng tin của mọi người. Bạn sẽ được mọi người tín nhiệm và giao cho những trọng trách quan trọng mà người khác phải mất nhiều năm mới có được đấy. Bạn có năng lực thực sự nên hãy thể hiện hết khả năng mà bạn có được nhé!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày hôm nay, Sư Tử chắc hẳn sẽ thấy trước được những niềm vui và cảm giác ngọt ngào cùng với sự tự do mà bạn có. Phải chăng bạn đang háo hức một điều gì đó và mong muốn được tận hưởng một ngày lãng mạn? Thế nhưng, hãy đảm bảo rằng bạn đã hoàn thành những công việc quan trọng và chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận ngày cuối tuần tuyệt vời nhé!


Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay cuối cùng Xử Nữ cũng can đảm để thực hiện những thay đổi, nhưng có lẽ cuộc sống sẽ làm điều đó giúp bạn. Tuy nhiên, bạn được quyền tự do lựa chọn những việc bạn thực sự muốn để thay đổi thói quen trong cuộc sống của bạn, những gì bạn đang sẵn sàng mạo hiểm hoặc thậm chí hy sinh để có được trải nghiệm và bài học quý báu giúp bạn trưởng thành hơn.

Thiên Bình  (23/09 – 22/10)

Chỉ cần Thiên Bình có định hướng về mục tiêu một cách rõ ràng thì thành công sẽ nằm trong tay bạn. Đừng ngại phô diễn khả năng của bản thân. Hãy coi thử thách là một trò chơi và bạn sẽ tận hưởng đến tận phút cuối cùng, cũng đừng đặt nặng áp lực thành tích. Trong mọi trường hợp, kể cả khi tâm trạng của bạn không ổn định thì bạn vẫn biến nó thành điều có lợi cho mình.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông sẽ có một buổi tối tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình. Giao lưu hay đi cà phê với bạn bè sẽ giúp bạn được trải nghiệm những điều thú vị mới mẻ hơn. Thậm chí với các Thần Nông đang độc thân thì đây là một buổi tối để gặp người định mệnh của mình. Đừng quên thưởng cho những người đã nỗ lực giúp đỡ bạn khi bạn cần nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay không phải là thời gian để Nhân Mã lao đầu vào các cuộc vui chơi. Việc đầu tiên mà bạn cần làm là điều chỉnh cảm xúc của bản thân. Mất kiểm soát khiến bạn trở nên nóng nảy và khó chịu với mọi người xung quanh. Trong những tình huống quan trọng, sự giận dữ vô cớ của bạn sẽ châm ngòi cho một cuộc chiến lớn. Tốt nhất bạn nên hạn chế tiếp xúc với mọi người cho đến khi bình tâm lại.

Ma Kết (22/12 – 20/01)

Ánh sáng của Ma Kết dường như bị người khác che lấp, bạn trở nên rụt rè và thiếu tự tin hơn. Có thể là ở một môi trường toàn những người xa lạ khiến bạn trở nên như vậy. Nhưng thôi nào, bạn biết cách làm mình trở nên nổi bật mà. Giao tiếp tốt là sở trường của bạn, hãy dùng nó để chinh phục những người bạn mới gặp. Mọi người sẽ thấy hấp dẫn bởi tính cách sôi động nhưng không kém phần sang trọng của bạn.

Bảo Bình (21/01 – 19/02)

Bảo Bình không nên vội vã dấn thân vào cuộc phiêu lưu mới chừng nào bạn chưa giải quyết xong các vấn đề của hiện tại. Hãy dành ra buổi sáng để sắp xếp lại các công việc quan trọng cần phải hoàn thành bởi đây là khoảng thời gian mà bạn có nhiều năng lượng nhất – cả về thể chất lẫn tinh thần. Vào cuối ngày, hãy dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Song Ngư (20/02 – 20/03)

Cảm xúc tích cực của ngày hôm qua tiếp tục kéo dài cho đến hôm nay. Tuy nhiên, nguồn cảm hứng sáng tạo của Song Ngư sẽ dần tụt xuống. Với những Song Ngư bận rộn thì bạn cảm thấy mệt mỏi, uể oải vào cuối ngày. Ngược lại, với những Song Ngư đang lạc quan, yêu đời thì bạn lại hoàn toàn thoải mái với không gian ấm cúng của mình.

Thảo Lê
Dịch từ GH
(Theo congluan.vn)

Anh đừng bất chợt một ngày lại nhớ tới em