"Độc", đẹp vô cùng thành phố trong chiếc cốc

Thụy Du 2014-11-21 09:02
- Những địa danh nổi tiếng đã được tái hiện thú vị trong những chiếc cốc và đi kèm với loại đồ uống đặc trưng của vùng đó.
Khi nghĩ về London, bạn sẽ nghĩ đến điều gì? Tháp Big Ben hay Tower Bridge? Nhiếp ảnh gia người Ireland Jason McGroarty đã tạo ra 1 dự án thú vị với sự xuất hiện của nhiều địa danh nổi tiếng chỉ trong 1 chiếc cốc.

Cùng với McDermott, 2 người đã lấy cảm hứng từ văn hóa uống địa phương tại nhiều thành phố trên khắp thế giới để tạo ra những thành phố mini trong chiếc cốc. Dự án mang tên “A Place To Go, please” được tạo ra từ việc sử dụng nhiếp ảnh 1 cách sáng tạo và kỹ thuật chỉnh sửa ảnh phức tạp. Nó đã cho thấy những hình ảnh giàu trí tưởng tượng và thú vị gắn liền với những địa danh nổi tiếng của các điểm đến trên toàn cầu kết hợp với 1 loại rượu, nước uống ở nơi đó.

Điện Kremlin và nhà thờ St Basil ở Nga xuất hiện trên 1 ly vodka. Đường chân trời Manhattan lại như đang trôi trên 1 chiếc cốc cà phê Starbucks nóng. Và hình ảnh London được tái hiện qua 1 tách trà đáng yêu với sự xuất hiện của tháp Big Ben và Tower Bridge. Cộng thêm các chi tiết mây, khói khiến các thành phố mini xuất hiện đầy huyền ảo, lung linh.

Điện Kremlin ở Nga lung lung vào ban đêm.

Chiếc cốc cà phê Starbucks nóng với hình ảnh của nước Mỹ.

Ngọn hải đăng và mộ đá ở Ireland hiện lên trong chiếc cốc bia hãng Guinness - 1 thức uống
nổi tiếng của nước này.

Những biểu tượng du lịch của London hiện lên trong chiếc cốc trà.

Thành phố "mini" mờ ảo trong sương và mây.

Paris xinh đẹp trong ly rượu vang đỏ.

Thụy Du
(Dịch theo BP)
Theo congluan.vn

So kè khối tài sản của 4 nữ ca sĩ được đồn đoán giàu nhất Việt Nam