Khoe bức ảnh đẹp lung linh lên mạng, cô gái làm thiên hạ giật mình khi nhìn hậu trường 'hết hồn'

2021-11-20 21:50
- Để có được bức ảnh đẹp, cô gái đu mình lên cành cây và làm cho mọi người nghĩ như đang sắp tự tử.

Để có được những bức ảnh đẹp, độc và lạ thì người chụp và nhân vật chính trong bức ảnh phải chịu khó đầu tư rất nhiều công sức. Thậm chí, đôi khi họ phải chấp nhận những vị trí chụp hơi nguy hiểm miễn là "sống ảo" được trên mạng và được nhiều người xem.

Mới đây, cư dân mạng tiết lộ hình ảnh hậu trường của một bức ảnh làm cho mọi người cười lăn cười bò. Bức ảnh được chia sẻ là gương mặt của cô gái sau cành cây xung quanh là những chiếc lá vàng nên thơ, trữ tình và ấn tượng. Ai cũng phải khen về bố cục, đường nét, màu sắc.

Khoe bức ảnh đẹp lung linh lên mạng, cô gái làm thiên hạ giật mình khi nhìn hậu trường cứ ngỡ như sắp tự tử

Khoe bức ảnh đẹp lung linh lên mạng, cô gái làm thiên hạ giật mình khi nhìn hậu trường cứ ngỡ như sắp tự tử

Thế nhưng có ai thấu hiểu để có được bức ảnh đó, hậu trường đằng sau mới thật bi hài. Theo đó để có khung cảnh cô gái ẩn hiện sau những cành cây lá vàng, thì nhân vật chính phải đu mình lên cành cây cao, còn cô gái chụp ảnh đứng bên dưới. Tất nhiên, nhờ không lấy phần chân nên tất cả hình ảnh đều rất lung linh, ấn tượng.

Nhìn từ xa, hậu trường giống như cô gái là nhân vật chính đang thắt cổ làm cho mọi người hốt hoảng. Song ai cũng phải công nhận để có bức ảnh đẹp thì phải chấp nhận đầu tư và đôi khi bất chấp một chút.

Khoe bức ảnh đẹp lung linh lên mạng, cô gái làm thiên hạ giật mình khi nhìn hậu trường cứ ngỡ như sắp tự tử

một cư dân mạng đa chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái cùng 2 người hỗ trợ đang thực hiện một bộ ảnh. Tuy vậy, nơi chụp không phải là studio có đủ ánh sáng và đạo cụ mà họ chọn địa điểm là một hố nước nhỏ bên cạnh bờ sông.

Cô gái ngã xuống ao bùn để chụp ảnh nghệ thuật, kết quả nhận được khiến người ta phải ngao ngán

Cô gái là nhân vật chính mặc bộ váy màu vàng, xung quanh có sự chỉ đạo diễn xuất của người quay phim và một cô gái khác. Nhằm có được những hình ảnh độc đáo, không "đụng hàng", sau khi có lệnh diễn xuất, cô gái ngay lập tức ngả ngưới xuống dưới hố nước đầy bùn lầy. Sau đó là hàng loạt biểu cảm hỉ, nộ, ái, ố khiến cho cư dân mạng phải lắc đầu ngao ngán.

Không hiểu mục đích của cô gái này là câu view hay mong có một bộ ảnh "khác người", nhưng nhiều cư dân mạng nhận xét đây là người biết hi sinh về nghệ thuật.

"Khi cô gái ngã xuống hố nước, tôi cứ nghĩ sẽ có những bức ảnh lung linh nghệ thuật vậy mà suýt chút nữa hết hồn khi xem biểu cảm gương mặt...", một cư dân mạng bình luận.

Có người thì nêu quan điểm: "Đúng là vì câu view trên mạng, người ta bất chấp mọi thứ chiêu trò đáng sợ. Chẳng có gì ấn tượng".

"Chẳng có gì đẹp nhưng cô gái và ê kíp có vẻ cũng chịu chơi và chịu hi sinh vì nghệ thuật đấy chứ. Tóm lại, nói thật tôi thấy nhảm nhí", cư dân mạng X.H bày tỏ.

Thu Trang

qc-mypoint