Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (20/11)

Thảo Lê 2014-11-20 08:10
- Sư Tử có thể mất cả buổi sáng ngày hôm nay để đi tìm các thông tin, địa chỉ liên lạc hay giấy tờ hoặc tài liệu.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Các cuộc trò chuyện, trao đổi và công việc đơn giản ngày hôm nay đều mang lại cảm giác hài lòng cho Bạch Dương. Bạn nên nhớ rằng việc di chuyển và các cuộc đàm phán sẽ không thuận lợi nếu bạn không lên kế hoạch từ trước và có sự chuẩn bị kỹ càng. Vào cuối ngày bạn mong muốn được trở về với gia đình và từ chối các cuộc hẹn bên ngoài.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Dường như bất kể việc gì bạn thực hiện vào ngày hôm nay đều không hiệu quả. Ban ngày không phải là thời điểm thích hợp để thực hiện các dự án mới, đi mua sắm hoặc tiến hành một quyết định quan trọng hay kí tài liệu/văn bản. Buổi tối sẽ mang lại cho Kim Ngưu nhiều niềm vui, ngay cả khi mong muốn của bạn không trở thành sự thật, bạn sẽ tìm thấy nhiều việc để làm và cảm thấy hạnh phúc.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử không quá bận rộn với công việc, bởi vậy bạn nên sắp xếp thời gian cho các buổi gặp gỡ để gắn kết lại mối quan hệ thân thiết mà bạn đã "bỏ rơi" quá lâu. Vào buổi sáng, nếu không có bất cứ việc gì khẩn cấp, bạn nên "ngủ nướng" thêm một chút và thưởng thức bữa sáng rồi bắt đầu lên chương trình cho tối nay nhé!

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải bắt đầu ngày hôm nay trong tâm trạng chán nản bởi cảm giác trống trải và cô đơn bắt đầu xuất hiện hay công việc của bạn không được như ý muốn. Thế nhưng, đến cuối ngày bạn sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần thôi. Bạn bắt đầu làm việc chăm chỉ hơn hay lạc quan hơn dù chỉ có một mình.


Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thể mất cả buổi sáng ngày hôm nay để đi tìm các thông tin, địa chỉ liên lạc hay giấy tờ hoặc tài liệu. Có thể chúng đã được bạn ghi lại hay cất giữ mà bạn quên đó thôi. Đừng quá hấp tấp và hãy bình tĩnh suy nghĩ lại bạn đã lưu giữ ở đâu, rất có thể ở vị trí quen thuộc với bạn nhất đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tất cả các kế hoạch trong buổi sáng của Xử Nữ sẽ bị phá sản và bạn cảm thấy không hài lòng về điều đó. Có thể cảm xúc của bạn xen lẫn sự khó chịu khi mà mọi việc thay đổi mà không có lý do hay được báo trước. Tình hình sẽ thay đổi đáng kể sau nửa ngày, có thể bạn sẽ nhận được niềm vui từ người ấy hoặc một cuộc gặp gỡ bạn bè khiến bạn vui trở lại.

Thiên Bình  (23/09 – 22/10)

Tâm trạng của Thiên Bình khó chịu vào buổi sáng vì có vẻ công việc kinh doanh của bạn không gặp thuận lợi. Bạn không thể tập trung được, tệ hơn là những người mà bạn cần lại không ở bên bạn lúc này. Đừng quá lo lắng bởi vào cuối ngày, sẽ có điều gì đấy tác động đến bạn và bạn sẽ có hướng nhìn mới lạc quan ngay thôi.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Nếu Thần Nông có ý định chia sẻ dự định của mình với mọi người thì hãy chọn thời điểm giữa ngày để làm việc đó. Trong thời gian này, hoàn cảnh hoàn toàn tạo điều kiện thuận lợi cho bạn. Ngay cả khi có một vài sự kiện bất ngờ xảy ra thì bạn vẫn dễ dàng giải quyết tình hình thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dư âm từ trận chiến hôm qua vẫn còn sót lại và tốt hơn hết Nhân Mã đừng cố bắt đầu một trận chiến mới. Dù kết quả có ra sao nó cũng không thể thay đổi được điều gì trong tương lai cả. Hãy ngồi bình tĩnh chờ đợi, cơ hội sẽ đến với bạn vào buổi chiều và chỉ duy nhất một lần mà thôi. Một Nhân Mã nóng vội sẽ không bao giờ có thể nắm bắt được nó.

Ma Kết (22/12 – 20/01)

Ma Kết hãy tập trung hoàn thành công việc vào buổi sáng bởi vì vào buổi tối bạn sẽ rất bận rộn với mối quan hệ cá nhân của mình đấy. Sẽ có một điều bất ngờ quan trọng xảy ra, có thể là một lời cầu hôn hoặc một lời đề nghị tiến xa hơn trong mối quan hệ của bạn. Đừng quá bất ngờ nhé.

Bảo Bình (21/01 – 19/02)

Sẽ có một cơ hội quan trọng vào giữa ngày. Bảo Bình sẽ phải đối mặt với điều bất ngờ đó thay vì trốn tránh nó. Hãy xem bạn có khả năng đủ để thực hiện nhiệm vụ không bởi chỉ cần lơ đãng một chút, bạn sẽ bị người khác giành mất cơ hội đấy.

Song Ngư (20/02 – 20/03)

Vào buổi sáng, Song Ngư khá là đãng trí, thậm chí còn có một số hành động “vô tổ chức” nhưng vào cuối ngày mọi chuyện sẽ bình thường trở lại thôi. Đó là bởi vì bạn quá bận rộn với các sự kiện quan trọng còn đang dở dang và bạn muốn hoàn thành nó càng sớm càng tốt. Cạnh tranh với đồng nghiệp giúp Song Ngư được tự tin và năng động hơn. Nếu thành công, bạn sẽ được thưởng lớn đấy.

Thảo Lê - Dịch từ GH
(Theo congluan.vn)

Sau Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng bị hỏi: 'Đã ra miền Trung viện trợ chưa?'