Clip đáng xem nhất trong tuần (10/11 - 16/11)

2014-11-15 14:11
- "Cho yêu thương, nhận hạnh phúc", đoạn clip khiến nhiều người cảm động và phải nhìn nhận lại cách sống của mình là 1 trong 4 clip rất đáng xem.
1. Trẻ em nhìn, trẻ em làm theo

Vì sao trẻ hay la hét? Vì sao trẻ ương bướng khó dạy? Vì sao trẻ nói tục, chửi bậy... Làm cha mẹ, bạn có bao giờ tự hỏi những điều đó? “Trẻ em nhìn, trẻ em làm theo” là những gì đoạn video ngắn chỉ đúng 1 phút dưới đây muốn truyền tải tới các ông bố, bà mẹ. Đó là thông điệp ngắn gọn nhưng ám ảnh về việc, làm cha mẹ như thế nào là đúng.


2. Bé 10 tháng khóc khi nghe mẹ hát

Bé Mary Lynne Leroux sống tại Canada, mới chỉ 10 tháng tuổi nhưng khi nghe mẹ hát bài "My heart can't tell you no" đã mếu máo khóc. Cách khóc của bé khác hẳn kiểu khóc đòi ăn hay khóc do sợ hãi thông thường. Khuôn mặt bé cũng biểu lộ những cảm xúc khác nhau theo từng giai điệu và lời ca. Vì thế có lúc bé mỉm cười trong khi nước mắt vẫn rơi lã chã.


3. Tình cha

"Tình cha ấm áp như vầng Thái Dương/ Ngọt ngào như dòng nước trôi đầu nguồn...". Cha có thể hơi nghiêm khắc, không thường thể hiện tình yêu với con nhưng có một điều con phải nhớ: dù con đi đâu, làm gì thì trái tim cha luôn ầm thâm dõi theo con, ủng hộ con và sẵn sàng đỡ con dậy khi con gặp khó khăn. Với thông điệp giản dị trên, clip dưới đây "đốn tim" hàng nghìn người.4. Cho yêu thương, nhận hạnh phúc

Dựa trên câu chuyện có thật, clip là tâm sự của một bác sĩ nổi tiếng và thành đạt. Khi còn bé thơ, nhà nghèo, anh từng phải đi ăn trộm thuốc để chữa bệnh cho mẹ và bị đuổi đánh, dè bỉu, khinh bỉ. Rất may khi đó, một chủ quán ăn tốt bụng đã giúp đỡ anh và cho anh thêm một số tiền nhỏ. Ân tình của người chủ quán ăn được anh ghi nhớ mãi trong lòng. 30 năm sau, khi người chủ quán đột quỵ được đưa vào viện, lúc này anh mới có cơ hội trả nghĩa.

Với thông điệp "cho yêu thương, nhận hạnh phúc", đoạn clip khiến nhiều người cảm động và phải nhìn nhận lại cách sống của mình!


5. Phía sau chiếc mặt nạ

Với thông điệp, con người vốn dĩ luôn mang trên mình chiếc mặt nạ, hiếm có người nào dễ dàng tháo nó ra, trung thành thật sự với cảm xúc của mình... clip dưới đây rất đáng để bạn xem và suy ngẫm.


Tổng hợp
- Video: Youtube
(Theo Congluan.vn)

4 cung hoàng đạo càng yêu xa càng yêu sâu đậm, dù có thế nào vẫn giữ trong tim lòng chung thủy