Mới về Việt Nam vài ngày, idol Lôi con gây sốt khi nói một câu về Hoa hậu Thùy Tiên

Khánh An 2024-04-26 10:02
- Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Lôi con gọi tên Hoa hậu Thùy Tiên khiến dân tình tò mò.

Gần đây, Quang Linh Vlogs đã đưa Lôi con (Mativado, 5 tuổi) - một em bé từ châu Phi - về Việt Nam chơi. Lôi con là con trai của Matiloi, một thành viên trong đội châu Phi. Trên chuyến bay từ Angola về Việt Nam, Quang Linh suýt bị hải quan sân bay giữ lại vì Lôi con bất ngờ quên hết tiếng mẹ đẻ và bắt đầu nói tiếng Việt, khiến nhiều người nghi ngờ. Kết quả là cả đội phải đặt vé máy bay khác để trở về Việt Nam sau khi làm rõ tất cả vấn đề với cơ quan hải quan.

Mới về Việt Nam vài ngày, idol Lôi con gây sốt khi nói một câu về Hoa hậu Thùy Tiên

Những thông tin này đã khiến cộng đồng mạng cảm thấy thú vị đồng thời mong chờ sự xuất hiện của cậu bé người Angola này. Giống như nhiều em bé khác, Lôi có vẻ ngoài đáng yêu và biểu cảm hài hước. Ngoài ra, cậu bé còn được yêu quý vì sự thông minh, lém lỉnh nhưng cũng rất hiểu chuyện.

Vì đã sống cùng với đội châu Phi từ khi còn nhỏ, Lôi con nói tiếng Việt lưu loát và có thể hát nhiều bài hát tiếng Việt thuần thục. Trong chuyến về Việt Nam cùng chú Linh và bố, Lôi đã có những clip hút hàng triệu view. Nội dung chỉ đơn giản xoay quanh những hoạt động thường ngày của cậu bé.

Mới về Việt Nam vài ngày, idol Lôi con gây sốt khi nói một câu về Hoa hậu Thùy Tiên

Nhiều người đã ra sân bay đón Lôi con. 

Gần đây, một đoạn video ghi lại cuộc trò chuyện giữa Lôi con và các cô, chú trên ô tô đã bất ngờ gây sốt mạng xã hội. Lý do của sự chú ý này đến từ một phát ngôn của cậu bé Angola khi bất ngờ nhắc đến Hoa hậu Thùy Tiên. Đoạn video được gắn tựa đề: "Lôi Con tiết lộ người yêu chú Linh đang ở Việt Nam". Ngay từ đầu, Lôi Con đã làm cho mọi người ngạc nhiên khi phát âm rõ ràng, gọi to lên: "Cô Tiên ơi!".

Mới về Việt Nam vài ngày, idol Lôi con gây sốt khi nói một câu về Hoa hậu Thùy Tiên

Lôi con khiến khán giả bất ngờ khi gọi tên "cô Tiên" và tiết lộ người yêu chú Linh đang ở Việt Nam.

Tiếp theo, cậu bé nói: "Cô Tiên ơi, chú Linh đang ở Việt Nam rồi này". Phát ngôn bất ngờ này ngay lập tức khiến mọi người xung quanh bị shock và họ phải bịt miệng của Lôi lại để không làm lộ thêm thông tin gì khác. Cuối cùng, để Lôi con không tiếp tục tập trung vào chuyện "cô Tiên" hay "chú Linh", mọi người trên xe đã quyết định cho cậu bé... ăn nho.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã hút hơn 1,2 triệu lượt xem trên TikTok và nhận rất nhiều bình luận thích thú từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng Lôi con quý mến cô Tiên nên ngay lập tức nhớ đến cô khi vừa về Việt Nam.

Mới về Việt Nam vài ngày, idol Lôi con gây sốt khi nói một câu về Hoa hậu Thùy Tiên

Được biết, nhân vật "cô Tiên" mà Lôi con nhắc đến trong clip là Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm 2021. Trong năm 2022, Hoa hậu Thùy Tiên đã sang Angola tham gia vào hoạt động đào giếng nước sạch để giúp đỡ cộng đồng, phối hợp cùng team Quang Linh Vlogs thực hiện các hoạt động từ thiện.

Tại đây, Lôi con đã có cơ hội được gặp gỡ "cô Tiên". Trong dịp đó, Lôi con cũng đã tạo ra một chiếc meme nổi tiếng mang tên: "Được Hoa hậu Thùy Tiên hôn mà từ chối đến khi nhận ra đã muộn màng". Hoa hậu Thùy Tiên cũng rất thân thiện và yêu mến Lôi con. Cô đã hứa khi cậu bé trở về Việt Nam, sẽ đưa em đi mua quần áo.

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên mặc đồ "cực cháy", lấp ló ngực đầy