Bói ngày theo mệnh, ngày 11 tháng 9

(Em đẹp) - Hôm qua là ngày dương Mộc thì nay lại là ngày dương Mộc. Mọi vật lại được một ngày tràn đầy sinh khí, mọi việc đều trở nên thuận lợi và có nhiều điều may mắn.
Thứ năm, 11/09/2014 (18/08/2014 âm lịch) - Ngày: Ất dậu, Ngọc Đường Hoàng Đạo Trực: Kiến

Nạp âm: Tuyền Trung Thủy hành: Thủy

Nhị thập bát tú: Sao: Đẩu Thuộc: Mộc

Sao tốt: Nguyệt đức hợp, Thiên thanh, Ngọc đường, Trực ninh

Sao xấu: Tam nương, Thiên ngục, Thổ phủ, Phủ đầu sát, Âm thác

1. Mệnh Kim

Mệnh Kim có những yếu tố của hành Mộc mạnh nên phải bỏ một lượng lớn năng lượng để khắc chế. Vì vậy, cần sử dụng các yếu tố của chính mệnh để bổ sung năng lượng.

- Xuất hành

Xuất hành về hướng Tây để có thể nhận nhiều sinh khí. Hôm nay không có những yếu tố xung khắc nên lượng sinh khí ở hướng Tây vẫn còn nguyên vẹn, bạn có nhiều cơ hội may mắn trong ngày.

- Trang phục

Một chút màu trắng tinh khiết đại diện cho hành Kim, bạn nên lựa chọn chúng để đem về nhiều năng lượng tăng cường sức khỏe.

- Đồ vật

Những món đồ được làm bằng kim loại ẩn chứa nhiều yếu tố của hành Hỏa. Nếu bạn không được khỏe, hay cảm thấy bất an thì không nên sử dụng những vật chứa nhiều kim loại. Chúng sẽ khiến bạn cảm thấy mọi việc trở nên tồi tệ.

- Ăn uống

Trong các món ăn, bạn nên thêm một chút gia vị cay để tăng thêm hương vị hấp dẫn. Vị cay mang nhiều năng lượng của hành Kim, vì thế hệ thần kinh hoạt động linh hoạt hơn khi có sự tham gia của chúng.

- Giao dịch, hợp tác

Người tuổi Thân có cùng mệnh với bạn nên khi hợp tác sẽ đem lại nhiều điều thuận lợi trong công việc. Ngược lại những người tuổi Ngọ xung khắc lại khiến mọi việc gặp nhiều khó khăn.

Màu trắng tinh khiết đem đến cho mệnh Kim nhiều sinh khí (Ảnh Lady)


2. Mệnh Thủy

Có nhiều sinh khí của hành Thủy trong nạp âm đang hoạt động. Khi bạn biết kích thích chúng, bạn sẽ nhận được nhiều điều may mắn trong ngày.

- Xuất hành

Nên xuất hành về hướng Bắc để tạo điều kiện cho các sinh khí của hành Thủy vận động và xâm nhập vào cơ thể giúp bạn có được nguồn năng lượng dồi dào.
- Trang phục

Hãy thể hiện nhan sắc của mình với những bộ thời trang có nhiều màu đen. Khi gặp những yếu tố của nạp âm, những sinh khí của hành Thủy sẽ hoạt động mạnh và cung cấp năng lượng cho bạn.

- Đồ vật

Sử dụng một bình cá nhỏ trên bàn hay lọ hoa thủy tinh bên cửa sổ để đón những sinh khí và tài lộc về với bạn.

- Ăn uống

Hôm nay bạn không nên ăn những món ăn có liên quan đến đường. Bình thường, vị ngọt vốn xung khắc, hôm nay chúng lại khiến bạn bị hao tổn năng lượng nhiều hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Hãy suy nghĩ một chút khi thực hành hợp tác với những người tuổi Tuất vì họ có mệnh xung khắc. Những cơ hội may mắn của bạn có thể bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu.

3. Mệnh Mộc

Vì hôm nay là ngày của hành Mộc, đồng thời lại có cả sao Đẩu của nhị thập bát tú chiếu nên mọi vật dường như luôn có sự tác động của các sinh khí của hành Mộc. Bạn có quá nhiều năng lượng, trong ngũ hành đã nói lên rằng bạn đang tích trữ nguồn năng lượng quá mức cần thiết.

Bạn nên dùng những yếu tố của hành Kim để làm cho việc tiêu thụ năng lượng nhiều hơn, từ đó cơ thể của bạn cũng được giải phóng nhẹ nhàng hơn.

- Xuất hành

Hướng Đông có nhiều yếu tố của hành Kim, năng lượng của bạn sẽ không thể phát ra một cách tự do khi có hành Kim hoạt động. Xuất hành về hướng Đông, bạn sẽ có được sự cân bằng trong ngày.

- Trang phục

Nên khoác những chiếc áo có xen kẽ màu vàng, chúng ứng với hành Kim có tác dụng tiêu thụ bớt năng lượng dư thừa giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

- Đồ vật

Thể hiện nhan sắc với những đồ trang sức là việc nên làm hôm nay. Chúng không chỉ đơn thuần làm cho bạn tăng thêm vẻ đẹp quyền quý mà còn giúp bạn tiếp cận những cơ hội may mắn nhiều hơn.

- Ăn uống

Bạn cũng nên mạnh dạn ăn thêm một chút vị cay cho hệ thần kinh hoạt động linh hoạt, tỉnh táo trước mọi vấn đề của cuộc sống.

- Giao dịch, hợp tác

Không nên thực hiện những người có tuổi Tý, họ thuộc mệnh Thủy đem thêm nhiều sinh khí khiến cho mọi việc trở nên rối loạn. Bạn dễ mất phương hướng trong quá trình ra quyết định.

Mệnh Mộc hợp tác với người  mệnh Thủy gặp nhiều may mắn (Ảnh 3lian)

4. Mệnh Hỏa

Hành Mộc đang hoạt động mạnh, bạn nên tận dụng cơ hội này để tạo ra nhiều sinh khí và tiếp cận với nhiều cơ hội may mắn trong ngày.

- Xuất hành

Về hướng Đông là hướng của hành Mộc. Những sinh khí của hành Mộc đang vận động mạnh sẽ là nguồn năng lượng cho mọi việc liên quan đến bạn diễn ra thuận lợi hơn.

- Trang phục

Khi khoác lên mình một bộ trang phục màu xanh lá, bạn sẽ có cảm giác dồi dào năng lượng. Màu xanh lá đại diện cho hành Mộc có tác dụng thu hút năng lượng của ngày Mộc giúp cơ thể khoẻ hơn.

- Đồ vật
Bạn nên chăm sóc cây xanh hay dùng một món đồ gỗ mà bạn yêu thích. Đồ gỗ mang hành Mộc giúp bạn có được nhiều điều may mắn trong ngày.

- Ăn uống

Bạn nên thưởng thức một chút hương vị của những món ăn hoặc đồ uống có vị chua. Chúng sẽ kích thích cơ hệ thần kinh hoạt động mạnh hơn, sức khỏe được thể hiện tốt hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Nên hợp tác với người tuổi Thìn, vì họ thuộc mệnh Mộc giúp bạn có được sự thuận lợi trong mọi việc.

5. Mệnh Thổ

Bạn đang có những sinh khí của hành Mộc vận động và cản trở mọi việc trong ngày. Những yếu tố của hành Hỏa có thể giúp bạn bù đắp những năng lượng đã bị mất.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Nam, những sinh khí của hướng Nam có tác dụng cung cấp năng lượng cho bạn đủ sức kháng cự với nhưng xung khí của hành Mộc đang tác động.

- Trang phục

Chọn những bộ thời trang mùa tím đại diện cho hành Hỏa để thể hiện vẻ đẹp dịu dàng trong hôm nay.

- Đồ vật

Những món đồ có thể phát ra ánh sáng như kim loại, đèn, nến đều là những vật có thể tạo ra nhiều sinh khí hợp với bạn. Vì thế, hãy lựa chọn cho mình một món đồ phù hợp với điều kiện thực tế để mọi việc diễn ra tốt hơn.

- Ăn uống

Bạn đặc biệt không nên đụng đến những món ăn có vị chua, chúng có tác dụng làm tăng khả năng sự vận động của yếu tố hành Mộc trong cơ thể. Điều này sẽ khiến cho sự hoạt động của các cơ quan trong cơ thể bị rối loạn làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

- Giao dịch, hợp tác

Nên hạn chế thực hiện những cuộc hợp tác làm ăn với những người tuổi Dần. Mệnh của họ xung khắc, những xung khí mà họ mang lại hôm nay hoạt động mạnh khiến cho bạn dễ bị hao tổn về tiền tài và sức khỏe.

Tùng Dương
logo smaill

Tags : Từ khóaXem thêm