Bói ngày theo mệnh, ngày 10 tháng 9

(Em đẹp) – Ngày dương Mộc có ý nghĩa của cây trong rừng có tính chất cứng rắn. Đồng thời được hành Thủy giúp sức nên mọi vật được hưởng nhiều sinh khí tốt.
Thứ tư, 10/09/2014 (17/08/2014 âm lịch) - Ngày: Giáp thân, Bạch Hổ Hắc Đạo Trực: Bế

Nạp âm: Tuyền Trung Thủy hành: Thủy

Nhị thập bát tú: Sao: Cơ Thuộc: Thủy

Sao tốt: Thiên xá, Thiên phúc, Thiên mã, Ngũ phúc, Phúc hậu

Sao xấu: Thiên ôn, Lôi công, Bạch hổ

1. Mệnh Kim

Vì có các yếu tố của hành Thủy xuất hiện nhiều cả ở nạp âm và nhị thập bát tú nên có xu hướng thu hút sinh khí làm bạn bị hao tổn cả tiền bạc lẫn sức khỏe. Những yếu tố của hành Thổ vừa giúp bạn có sinh khí, vừa ngăn chặn hiệu quả sự tác động của xung khí của hành Thủy.

- Xuất hành

Hướng Bắc có chứa nhiều yếu tố của hành Thổ giúp bạn tránh được sự tác động của khí thuộc hành Thủy. Vì vậy, khi xuất hành về hướng Bắc bạn giảm thiểu được sự hao hụt năng lượng.

- Trang phục

Hôm nay bạn nên tránh khoác trên mình những bộ trang phục có chứa nhiều màu đen. Chúng làm cho những sinh khí của hành Thủy từ sao Cơ vận động mạnh ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

- Đồ vật

Một lọ hoa được chế tạo từ đất nung hay sứ bên cửa sổ có thể đem lại cho bạn nhiều cơ hội may mắn hơn trong ngày.

- Ăn uống

Bạn có thể nhâm nhi vài chiếc kẹo ngọt sẽ có tác dụng hỗ trợ tích cực trong việc kích thích quá trình hưng phấn của hệ thần kinh. Vì vậy, bạn có thể thực hiện thắng lợi những công việc trong ngày.

- Giao dịch, hợp tác

Không nên thực hiện những cuộc giao dịch lớn với người tuổi Ngọ. Họ ứng với mệnh Hỏa xung khắc dễ gây nên sự hao hụt kinh tế.

Những chiếc bánh ngọt ngào giúp  mệnh Kim luôn khỏe mạnh (Ảnh Dentistyiq)


2. Mệnh Thủy

Mặc dù năng lượng của bạn có được từ nạp âm và nhị thập bát tú, nhưng đang ở dạng tiềm tàng. Bạn cần phải trực tiếp tác động vào chúng mới phát huy tác dụng. Những yếu tố của chính mệnh giúp bạn tiếp cận với những cơ hội may mắn hơn.

- Xuất hành

Hướng Bắc là hướng của chính mệnh, hôm nay đang tồn tại nhiều sinh khí. Thế nên, nếu bạn xuất hành về hướng Bắc ắt sẽ nhận được nhiều tài lộc trong ngày.

- Trang phục

Màu đen đại diện cho bạn ở mọi lúc, mọi nơi. Hôm nay, những bộ trang phục với màu đen sẽ có tác dụng làm cho những sinh khí tốt vận động và cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn.

- Đồ vật

Bạn không nên để những đồ vật như lọ hoa, bình gốm trên bàn hay bên cửa sổ. Chúng vốn là những vật chứa nhiều hành Thổ nên dễ làm cho bạn bị tuột mất nhiều cơ hội may mắn.

- Ăn uống

Bạn không nên ăn nhiều kẹo hôm nay. Vì chúng làm cho những xung khí của hành Hỏa tác động lên các giác quan trên cơ thể làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

- Giao dịch, hợp tác

Nên hợp tác với người tuổi Thìn. Họ cùng mệnh với bạn được ví như những con rồng gặp nước đưa về cho bạn nhiều cơ hội may mắn.

3. Mệnh Mộc

Hôm nay là ngày của hành Mộc, đồng thời lại có sự xuất hiện của hành Thủy cả trong nhị thập bát tú và nạp âm. Vì thế bạn đang có xu hướng dư thừa năng lượng. Việc lựa chọn những yếu tố của hành Thổ để chặn bớt sự tác động quá mức từ hành Thủy là cần thiết.

- Xuất hành

Xuất hành về hướng Nam ứng với các yếu tố của Thổ trong Hỏa có sức mạnh ngăn cản bớt những sinh khí của hành Thủy. Bạn chỉ việc sử dụng những sinh khí của chính mệnh để tự phát triển.

- Trang phục

Màu trắng là màu xung khắc với mệnh, chúng sẽ càng làm cho bạn nhanh chóng có cảm giác khó chịu hơn. Vì vậy, nên hạn chế mặc những bộ trang phục có xuất hiện nhiều màu trắng.

- Đồ vật

Bạn có thể trang trí những chiếc bình gốm đẹp trên bàn hay ở những nơi dễ quan sát. Chúng không những giúp bạn có cảm giác dễ chịu mà còn đem đến nhiều cơ hội may mắn hơn.

- Ăn uống

Không nên đụng đến những món ăn có vị cay vì chúng thuộc hành Kim xung khắc có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

- Giao dịch, hợp tác

Nên hợp tác làm ăn với người tuổi Mùi. Họ có mệnh Thổ có thể giúp bạn có được sự tỉnh táo và sự quyết đoán khi đưa ra những quyết định thông minh.

Màu vàng ứng với hành Thổ đem đến cho mệnh Mộc nhiều may mắn (Ảnh Yukigale)

4. Mệnh Hỏa

Vì là ngày hành Mộc nên mọi sự vật trên thế gian được được các sinh khí của hành Mộc tác động. Để có thể trực tiếp cảm nhận được sinh khí vượng, bạn có thể sử dụng những yếu tố của hành Mộc để có nhiều cơ hội may mắn hơn.

- Xuất hành

Nên đi về hướng mặt trời mọc, hướng Đông là hướng mà những sinh khí của hành Mộc đang vận động. Nhiều cơ hội may mắn đang chờ bạn ở hướng Đông.

- Trang phục

Nên chọn những bộ trang phục có chứa những màu xanh. Chúng không những đem lại cảm giác mát mẻ hơn cho người đối diện mà còn giúp cho sức khỏe của bạn tốt hơn.

- Đồ vật

Cây xanh cũng đại diện cho hành Mộc, hôm nay chúng hợp với mệnh của bạn và có tác dụng sản sinh ra những luồng năng lượng và sự may mắn đến với bạn nhiều hơn.

- Ăn uống

Nhấm nháp một chút hương vị chua cũng thú vị. Hành Mộc có ở trong những món ăn có vị chua có thể giúp cho quá trình trao đổi chất trên cơ thể bạn được tăng cường.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Tý xung khắc có thể khiến cho mọi việc đối với bạn diễn ra khó khăn hơn. Vì vậy, hãy cân nhắc cẩn thận khi thực hiện giao dịch làm ăn với họ.

5. Mệnh Thổ

Bạn đang bị sự khắc chế từ các xung khí của ngày hành Mộc. Vì thế mọi việc khi bạn làm dường như đều có một thế lực vô hình ngăn cản. Để giải quyết được vấn đề này cần có sự hỗ trợ của các yếu tố thuộc hành Kim.

- Xuất hành

Bạn hãy xuất hành về hướng Tây, ở đó bạn sẽ tránh được sự tác động của các xung khí của hành Mộc. Mọi việc diễn ra thuận lợi và bạn đạt được thành công nhiều hơn.

- Trang phục

Màu trắng vừa đem đến cho bạn vẻ đẹp tinh khiết, đồng thời chúng còn có tác dụng phản xạ những xung khí của ngày Mộc. Sức khỏe của bạn từ đó mà được bảo vệ tối đa.

- Đồ vật

Hãy mạnh dạn khoe nhan sắc của mình với những đồ trang sức như dây chuyền vàng hay nhẫn bạc… Cùng với những sinh khí vượng, chúng đem sẽ về cho bạn nhiều cơ hội may mắn.

- Ăn uống

Nên tăng thêm một chút gia vị cay cay sẽ giúp hệ thần kinh được kích thích. Sức khỏe của bạn được tăng cường, tinh thần phấn chấn và tự tin khi hành động.

- Giao dịch, hợp tác

Nên hợp tác với những người tuổi Dậu để tạo ra những điều thuận lợi khi thực hiện mọi việc. Họ có mệnh Kim ngăn cản sự tác động của các xung khí từ hành Mộc giúp bạn tránh được những rủi ro trong làm ăn.

Tùng Dương
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa