Bói ngày theo mệnh, ngày 09 tháng 9

(Em đẹp) - Hôm nay lại là một ngày xuất hiện bởi ba yếu tố tương sinh gồm Thủy, Hoả và Mộc. Vạn vật vì thế mà sinh sôi, nảy nở, mỗi người khi biết phát huy thế mạnh sẽ gặp nhiều điều may mắn.
Thứ ba, 09/09/2014 (16/08/2014 âm lịch) - Ngày: Quý mùi, Bảo Quang Hoàng Đạo Trực: Khai

Nạp âm: Dương Liễu Mộc hành: Mộc

Nhị thập bát tú: Sao: Vĩ Thuộc: Hỏa

Sao tốt: Thiên ân, Nguyệt ân, Kim đường, Sinh khí, Âm đức

Sao xấu: Kim thần thất sát, Thụ tử,  Tứ thời cô quả

1. Mệnh Kim

Bạn đang có sao Vĩ chiếu làm ngăn cản mọi vận may, nhưng lại có ngày Thủy khắc chế nên không cần phải lo lắng nhiều. Hãy sử dụng những yếu tố của hành Thổ để đem lại nhiều sinh khí và vận may.

- Xuất hành

Bạn có thể xuất hành về hướng Nam là hướng có nhiều yếu tố của hành Thổ nằm trong Thủy có tác dụng ngăn cản sự tác động tiêu cực của hành Hỏa. Năng lượng của bạn sẽ luôn được bảo vệ giúp bạn khoẻ mạnh suốt cả ngày.

- Trang phục

Một bộ trang phục màu vàng vừa có tác dụng ngăn cản xung khí của hành Hỏa, vừa có ý nghĩa thúc đẩy sinh khí hợp với mệnh. Vì vậy, chúng có tác dụng giúp bạn bảo vệ tốt cho sức khoẻ.

- Đồ vật

Bạn nên hạn chế tiếp xúc với những món đồ có chứa nhiều kim loại. Chúng có tác dụng thu hút hầu hết các yếu tố của hành Hỏa trong nhị thập bát tú khiến bạn dễ bị bỏ lỡ những cơ hội vàng.

- Ăn uống

Nên thưởng thức những món ăn có vị ngọt sẽ có tác dụng sinh thêm nhiều sinh khí giúp bạn có sức khoẻ tốt hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Nếu là việc hệ trọng, bạn nên hạn chế thực hiện hợp tác với những người tuổi Ngọ. Họ có mệnh Hỏa xung khắc dễ đem đến cho bạn những điều bất lợi.

2. Mệnh Thủy

Hành Thủy là sinh khí của chính mệnh hôm nay. Nhưng sự xuất hiện của hành Hỏa trong nhị thập bát tú thu hút phần nhiều năng lượng khiến bạn bi hao hụt ít nhiều. Bởi vậy, khi bạn sử dụng các yếu tố hành Kim tương sinh sẽ có tác dụng bù đắp cho bạn phần bị tiêu hao.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Tây, vì đó là hướng chứa nhiều sinh khí hành Kim phù hợp với mệnh của bạn. Những đìều may mắn sẽ đến với bạn nhiều hơn.

- Trang phục

Có lẽ bạn nên tránh những bộ trang phục với màu vàng chủ đạo. Vì những màu này có chứa nhiều yếu tố của hành Thổ xung khắc khiến cơ thể tiếp nhận những xung khí làm cho sức khoẻ bị ảnh hưởng.

- Đồ vật

Hãy sử dụng một sợi dây vàng hay bạc vừa có giá trị tăng thêm vẻ sang trọng, vừa đem lại nhiều may mắn hơn trong ngày.

- Ăn uống

Bạn lại là người cần phải suy nghĩ trước khi đụng vào những món ăn có vị ngọt hôm nay. Chúng đại diện cho các yếu tố của hành Thổ xung khắc làm cho cơ thể gặp nhiều vấn đề rắc rối cả hệ tiêu hoá và hệ thần kinh.

- Giao dịch, hợp tác

Hãy suy nghĩ khi phải thực hiện những cuộc giao dịch với những người tuổi Thìn. Họ ứng với mệnh Thổ xung khắc dễ làm nảy sinh nhiều bất lợi trong làm ăn, thua lỗ trong buôn bán.

3. Mệnh Mộc

Bạn vừa có sinh khí của ngày của hành Thủy, vừa có các yếu tố của hành Mộc trong nạp âm. Vì thế năng lượng của bạn đang ở trạng thái dư thừa, điều nay không có lợi mọi mặt. Nên sử dụng các yếu tố của hành Thổ để ngăn cản bớt sinh khí từ ngày Thủy giúp bạn đỡ căng thẳng hơn.

- Xuất hành

Hướng Nam có chứa nhiều yếu tố của hành Thổ trong Hỏa, vừa có tác dụng ngăn chặn những sinh khí của hành Thủy, vừa không ảnh hưởng đến vận may của bạn.

- Trang phục

Màu đen xuất hiện trên bộ thời trang của bạn sẽ không có lợi cho sự hoạt động của các cơ quan trên cơ thể. Chúng đại diện cho hàng Thuỷ khiến cho hệ thần kinh của bạn bị tác động mạnh hơn và bạn bị căng thẳng quá mức.

- Đồ vật

Hôm nay bạn không nên tiếp xúc nhiều với những vật thể trong suốt như pha lê hay thủy tinh. Sinh khí quá mạnh từ những vật này dễ bị cơ thể của bạn hấp thu khiến bạn bị mệt mỏi, khó tỉnh táo nhận ra những cơ hội may mắn.

- Ăn uống

Vị ngọt thì nên ăn nhiều giúp cơ thể điều hoà năng lượng. Nhưng không nên ăn quá mặn, vì sinh khí trong người bạn đã có chứa đủ vị muối, nếu cung cấp thêm quá nhiều sẽ không tốt cho sức khoẻ.

- Giao dịch, hợp tác

Nên hợp tác với người tuổi Tuất ứng với mệnh Thổ gặp nhiều thuận lợi hơn. Không nên giao dịch với người tuổi Hợi vì ứng với mệnh Thủy dễ làm nảy sinh những tai hoạ bất thường.

4. Mệnh Hoả

Bạn nên tận dụng sự chiếu sáng của sao Vĩ trong nhị thập bát tú ứng với sinh khí của chính mệnh. Sự may mắn của bạn phụ thuộc vào mức độ chiếu sáng từ sao Vĩ. Chủ động với những gì mang hành Hoả sẽ là điều kiện để bạn tiếp xúc với sao Vĩ nhiều hơn.

- Xuất hành

Nên xuất hành về hướng Nam để củng cố năng lượng và nhận thêm nhiều tài lộc từ sao Vĩ đem đến.

- Trang phục

Hãy sử dụng một bộ trang phục có chứa màu đỏ vừa tạo cảm giác mạnh mẽ, và sự tin tưởng của đồng nghiệp. Đồng thời giúp bạn thu hút nhiều hơn các sinh khí của sao Vĩ cho cơ thể luôn khỏe mạnh.

- Đồ vật

Bạn không nên tiếp xúc nhiều với những món đồ được làm bằng thủy tinh, chúng ứng với hành Thủy xung khắc dễ khiến cho những cơ hội may mắn tuột khỏi tầm tay.

- Ăn uống

Một chút vị đắng có thể tạo nên cảm giác thú vị và kích thích quá trình hưng phấn cho hệ thần kinh. Cung cấp thêm năng lượng cho cơ thể bạn đủ sức hoàn thành mọi việc trong ngày một cách tốt nhất.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Ngọ hôm nay sẽ giúp cho công việc của bạn thu về nhiều lộc hơn. Nhưng với những người tuổi Tý thì nên hạn chế, vì họ xung khắc làm hao tổn đến tài lộc của bạn.

5. Mệnh Thổ

Hôm nay có sao Vĩ xuất hiện kích thích sinh khí từ hành Hoả vận động mạnh. Nhưng có các sinh khí của ngày hành Thủy ngăn cản nên khó phát huy sức mạnh. biện pháp tốt nhất cho bạn là hãy chủ động sử dụng các yếu tố hành Hoả để giúp chúng vận động thoát khỏi sự ràng buộc của hành Thuỷ đem đến sinh khí cho bạn.

- Xuất hành

Xuất hành về hướng Nam sẽ giúp trực tiếp tiếp xúc và thu nhận sinh khí phù hợp cho bạn. Năng lượng của bạn sẽ càng được bổ sung nhiều hơn.

- Trang phục

Màu tím không chỉ giúp bạn thể hiện được sự hấp dẫn về ngoại hình, mạnh mẽ về cảm xúc. Ngoài ra, màu tím hôm nay còn có tác dụng kích thích sinh khí từ nhị thập bát tú đến với bạn. Vì thế sức khoẻ của bạn được tăng cường.

- Đồ vật

Có lẽ hôm nay bạn hạn chế tíêp xúc với cây xanh, chúng đang toả ra nhiều xung khí đối với bạn. Điều đó, không những ảnh hưởng đến sức khoẻ mà còn khiến cho bạn giảm cơ hội tiếp cận những cơ hội may mắn.

- Ăn uống

Bạn không nên đụng đến những món ăn có vị chua, vì hôm nay vị chua có sức mạnh thu hút những yếu tố của hành Mộc từ nạp âm xung khắc dễ tác động tiêu cực đến sức khoẻ của bạn.

- Giao dịch, hợp tác

Với người tuổi Tỵ có thể giúp bạn tăng thêm tỉ lệ của vận may thì nên hợp tác. Còn với người tuổi Mão lại khiến cho bạn bị hao hụt tài lộc, vì vậy không nên giao dịch với họ.

Tùng Dương
logo smaill

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm