Bói ngày theo mệnh, ngày 08 tháng 9

(Em đẹp) - Hôm nay là ngày dương Thuỷ, nước trên biển cả có sức mạnh lan truyền đến vạn vật. Khi biết phát huy các yếu tố tương sinh sẽ có cơ hội gặp nhiều vận may.
Thứ hai, 08/09/2014 (15/08/2014 âm lịch) - Ngày: Nhâm ngọ, Kim Quỹ Hoàng Đạo Trực: Thu

Nạp âm: Dương Liễu Mộc hành: Mộc

Nhị thập bát tú: Sao: Tâm Thuộc: Thái âm

Sao tốt: Hoàng ân, Thiên tài, Phúc sinh, Thiên ân

Sao xấu: Thiên cương, Đại không vong, Địa tặc, Địa phá

1. Mệnh Kim

Là ngày của hành Thủy nên các yếu tố có xu hướng thu hút sinh khí của bạn. Cách tốt nhất cho bạn là hãy sử dụng đến các yếu tố của hành Thổ để vừa tạo sinh khí vượng cho bạn vừa ngăn chặn sự tác động của ngày hành Thủy.

- Xuất hành

Để tạo được sinh khí cho cả ngày hoạt động, bạn nên xuất hành về hướng Nam là Thổ trong Hỏa có tác dụng sinh khí hợp với bạn hôm nay.

- Trang phục

Màu vàng là màu có tác dụng đem lại nhiều may mắn trong ngày, vì thế nên lựa chọn những bộ trang phục có màu vàng chủ đạo để bảo đảm cho sức khỏe và tiếp cận với nhiều cơ hội may mắn.

- Đồ vật

những loại đồ vật được làm ra từ đất nung sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội thuận lợi. Chúng ứng với hành Thổ có mối quan hệ tương sinh có lợi cho bạn cả về sức khoẻ và vận may trong làm ăn.

- Ăn uống

Những thanh kẹo ngọt không chỉ đem lại cảm giác ngon miệng mà còn giúp cho quá trình trao đổi chất của bạn được tăng cường, sức khỏe được nâng cao.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên tìm người tuổi Dần để phối hợp trong làm ăn, buôn bán. Dưới sự tác động bởi mệnh Thổ, họ sẽ đem về cho bạn nhiều lợi nhuận.Bình hoa bằng sứ đem đến sự may mắn cho mệnh Kim (Ảnh Sina)

2. Mệnh Thủy

Với sức mạnh của ngày dương Thủy, bạn chỉ việc trung thành với chính mệnh là đã có đủ sinh khí vượng, đồng thời tiếp cận với nhiều cơ hội may mắn rồi.

- Xuất hành

Nên xuất hành về hướng Bắc là hướng chính mệnh, hôm nay đang phát ra nhiều sinh khí giúp bạn có được sức khỏe tốt hơn.

- Trang phục

Mệnh Thủy được biểu thị bởi màu đen, vì thế khi bạn khoác lên mình màu đen sẽ bảo đảm cho sinh khí luôn được bảo vệ tối đa.

- Đồ vật

Bạn có thể sử dụng những chiếc bình thủy tinh vừa bắt mắt, vừa thu hút nhiều sinh khí và đem đến cho bạn nhiều điều may mắn.

- Ăn uống

Bạn hôm nay không nên đụng đến những món ăn có vị ngọt, vì chúng ứng với hành Thổ xung khắc dễ sinh ra nhiều rắc rối trong cơ thể.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên hợp tác với người tuổi Tý để tạo sự thuận lợi trong làm ăn. Nhưng với người tuổi Tuất lại xung khắc dễ gây nên nhiều điều bất lợi, không nên hợp tác nếu là những việc hệ trọng.

3. Mệnh Mộc

Hôm nay có các yếu tố của hành Mộc xuất hiện trong nạp âm, vì vậy bạn nên sử dụng các yếu tố chính mệnh để củng cố năng lượng.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Đông để đón nhận sinh khí. Những yếu tố từ hướng Đông sẽ đem về cho bạn nhiều may mắn hơn trong ngày.

- Trang phục

Những bộ trang phục màu đen chứa nhiều yếu tố của hành Thủy dễ làm cho sự vận động của sinh khí trong ngày tác động khiến cho bạn bị áp lực, căng thẳng.

- Đồ vật

Bạn không nên uống nhiều nước hay tiếp xúc với những món đồ bằng thủy tinh. Những món đồ này đang tỏa ra sinh khí của hành Thủy, sự xuất hiện của bạn sẽ làm tăng tốc độ vận động của chúng. Điều này hoàn toàn không có lợi trong khi bạn đang dư thừa năng lượng.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên dứt khoát tránh giao dịch hay hợp tác làm ăn với những người tuổi Hợi. Họ ứng với mệnh Thủy có thể khiến cho mọi việc dễ gặp nhiều điều không may mắn bất thường.


Cây xanh đem đến nhiều sinh khí cho mệnh Mộc (Ảnh Mypsd)


4. Mệnh Hỏa

Bạn đang bị sự khắc chế của sinh khí từ một ngày của hành Thủy. Vì vậy có thể sử dụng các yếu tố thuộc hành Thổ để ngăn chặn sự tác động tiêu cực trong ngày.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Bắc để các yếu tố của hành Thổ trong Thủy có thể giúp bạn ngăn chặn chính những sinh khí của hành Thủy. Bạn sẽ có được cảm giác an toàn hơn khi hành động.

- Trang phục

Nên chọn cho mình những bộ thời trang có màu vàng hay màu nâu làm chủ đạo sẽ có lợi cho sức khỏe. Chúng mang theo nhiều sinh khí của hành Thổ ngăn chặn hiệu quả các sinh khí của hành Thủy.

- Đồ vật

Bạn có thể sử dụng những chiếc bình gốm nghệ thuật lên bàn làm việc hay một lọ hoa sứ bên cửa sổ. Chúng sẽ giúp bạn có được nhiều điều may mắn hơn khi làm việc.

- Ăn uống

Nên tăng cường ăn những món ăn có vị ngọt để tạo thêm nhiều sinh khí Thổ đủ sức mạnh chiến thắng các xung khí của hành Thủy. Bạn sẽ có được sức khỏe tốt hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Không nên hợp tác với những người tuổi Thìn xung khắc sẽ khiến cho mọi việc khi bạn làm dễ gặp nhiều cản trở. 

5. Mệnh Thổ

Bạn cũng đang bị các yếu tố của hành Mộc từ nạp âm tác động xấu. Vì vậy, hãy sử dụng những yếu tố của hành Kim để ngăn chặn xung khí của hành Mộc.

- Xuất hành

Trước khi bước chân ra khỏi nhà để thực hiện một việc hệ trọng, bạn nên xuất hành về hướng Tây. Ở hướng Tây bạn sẽ không phải lo lắng về sự tác động tiêu cực của các sinh khí của hành Mộc xâm hại.

- Trang phục

Không nên chọn màu xanh để mặc trong hôm nay, vì các yếu tố của hành Mộc đang vận động mạnh. Khi bạn tác động vào chúng sẽ gặp nhiều rắc rối cả thể chất lẫn tinh thần.

- Đồ vật

Hãy thể hiện nhan sắc của mình với những sợi dây chuyền khi tham gia các sự kiện trong ngày. Chúng đang chứa nhiều sinh khí và có tác dụng thu hút những vận may đến với bạn.

- Ăn uống

Bạn có thể thêm vị cay vào các món ăn mà bạn yêu thích, chúng sẽ kích thích vị giác và giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Sức khỏe của bạn luôn được bảo vệ suốt cả ngày.

- Giao dịch, hợp tác

Không nên hợp tác với người tuổi Dần, vì họ thuộc mệnh Mộc đem theo quá nhiều xung khí từ nạp âm gây bất lợi cho mọi việc. Nên giao dịch với người tuổi Dậu sẽ giúp cho mọi việc đều trở nên tốt đẹp hơn.

Tùng Dương
logo smaill

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa